The Hotel School: Du học Úc và cơ hội nghề nghiệp

The Hotel School là sự kết hợp hoàn hảo giữa trường Đại học Southern Cross và Tập đoàn khách sạn toàn cầu Mulpha. Trường đang là một trong những nơi đào tạo top đầu về quản lý khách sạn tại Úc.

Tổng quan về trường The Hotel School

Giới thiệu chung về trường The Hotel School

The Hotel School Australia thành lập vào năm 1989, trụ sở chính tại thành phố Sydney, Úc. Với kinh nghiệm giảng dạy hơn 30 năm trong ngành Hospitality. Trường được hình thành thông qua sự hợp tác của Trường đại học Southern Cross và Tập đoàn Mulpha, một trong những tập đoàn lớn tại Úc. 

Ngoài cơ sở tại Sydney, trường còn các cơ sở khác đặt tại thành phố Melbourne, Brisbane và gần đây là cơ sở ngoài đảo Haymans Island. Các cơ sở này rất gần các trung tâm thương mại lớn, trạm giao thông công cộng, khu vui chơi giải trí… thuận tiện cho học viên có thể đi lại, học tập. 

The Hotel School cung cấp nhiều chương trình học:

 • Cử nhân kinh doanh ngành quản lý khách sạn
 • Thạc sĩ ngành Quản lý khách sạn và du lịch quốc tế
 • Chứng chỉ sau đại học ngành quản lý khách sạn và du lịch quốc tế
 • Chương trình dự bị quản lý khách sạn và du lịch quốc tế.

Các khóa học được giảng dạy tại The Hotel School tập trung vào các kỹ năng:

 • Quản lý khách sạn
 • Thực hành quản trị du lịch và khách sạn

Tại Sao Nên Chọn Học Tại Trường The Hotel School

Với hơn 30 năm hoạt động và phát triển. THS luôn duy trì chất lượng đào tạo xuất sắc lĩnh vực ngành Quản trị nhà hàng Khách Sạn. Qua đó đã đạt được nhiều bình chọn, xếp hạng cao từ các tổ chức giáo dục uy tín thế giới tạp chí:

 • Top 1 Chất lượng dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế, theo International Student Barometer (từ 2018).
 • Top 2 tại Úc về thu nhập học viên sau khi tốt nghiệp ngành Du lịch, Khách sạn, Thể thao & Giải trí (Đại học), theo Good Universities Guide (2023).
 • TOP 200 Young Universities dưới 50 năm, Theo Times Higher Education World University Rankings, (2022)
 • Chất lượng 5 Stars về dịch vụ hỗ trợ sinh viên và về bình đẳng, theo Good Universities Guide (2023).
 • Top 25 Các Trường Đại học tốt nhất tại Úc, theo THE (2022).
 • 100% học viên tìm được việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp.
 • 92% sinh viên đã có việc làm trước khi tốt nghiệp, theo Good Universities Guide (2022).

Cựu sinh viên của trường hiện đều nắm giữ các vị trí quan trọng trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, du lịch tại Úc và khắp thế giới. Trường có chương trình quản lý khách sạn duy nhất tại Úc được chứng nhận bởi Thụy Sĩ. Sinh viên sẽ có Chứng chỉ Quản lý KS và DL Quốc tế từ HTMi.

Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội được trải nghiệm trực tiếp từ 2 – 3 vị trí khác nhau qua sự hướng dẫn của chuyên gia đầu ngành tại cơ sở thực tập. Người học sẽ được gia hạn Visa 2 năm để làm việc và định cư lâu dài tại nước Úc.

Hiện nay, VN đã nằm trong level 1 của Úc nên học viên không cần phỏng vấn hay CMTC. Tuy nhiên, những hs thuộc danh sách Highrisk vẫn phải nộp SOP và CMTC.

Cơ sở vật chất 

Các khu học xá của trường đều trang bị các thiết bị giảng dạy hiện đại. Vị trí các Campus đều gần hơn 100 khách sạn. Do đó, sv dễ dàng tiếp cận các cơ hội thực tập, làm việc để có những trải nghiệm thực tế nhất.

Các chính sách hỗ trợ sinh viên 

Là đối tác chiến lược của Mulpha, học viên sẽ được thực tập tại các khách sạn thuộc quyền sở hữu của tập đoàn. Điều này giúp học viên bắt đầu làm quen với công việc và tích lũy thêm kinh nghiệm.

Thuộc sở hữu của tập đoàn Mulpha
Bimbadgen EstateInterContinental Hayman Island ResortEmma’s CottageMarriott
Marritz Hotel and Salzburg apartmentsInterContinental SydneyThe Lane RetreatLeisure Farm
Sofitel Hotels and ResortsInterContinental Sanctuary Cove ResortSofitel Hotels and ResortsNesuto Stadium
Đối tác trong ngành
IHG Hotels & ResortsAccor HotelsMarriott InternationalTFE Hotels
Aqua Restaurant GroupCrown ResortsDoltone houseEVENT hospitality & Entertainment
Ovol hotelsHilton SydneyHYATTICC Sydney
The Langham SydneyFraser Place MelbourntPinnacle PeopleRadisson Hotel Group
Pan Pacific Hotels GroupThe StarMerivaleView Hotel
Merriton SuitesFour Seasons Hotel SydneyMANTRA GroupShangri-La Hotel Sydney

Học viên bậc Cử nhân sẽ thực tập 6 tháng và học viên bậc Thạc sỹ trở lên sẽ là 10 tuần, với mức lương tối thiểu từ 27.02 AUD/giờ (cao hơn mức lương thực tập trung bình các trường khác)

Trường có tổ chức Career Office, giúp hỗ trợ sinh viên viết CV, phỏng vấn và tìm việc làm… Trường cũng thường xuyên mời các Chuyên gia, Quản lý lớn về để hướng dẫn, chia sẻ với sinh viên giúp tự tin khi ứng tuyển việc làm. Trường còn cung cấp hơn 10,000 cơ hội việc làm cho sinh viên.

Ngoài ra, các chương trình học tại The Hotel School thường sẽ tổ chức các Field Trip định kỳ. Đối với những học viên có thành tích tốt sẽ được trải nghiệm Field Trip tại nước ngoài, còn những học viên còn lại sẽ được trải nghiệm ở trong nước Úc.

Các campus của trường

The Hotel School Campus Sydney

The Hotel School Sydney đặt tại vị trí trung tâm. Tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong việc di chuyển bằng tàu điện ngầm, taxi hoặc thậm chí đi bộ. Đặc biệt, trường nằm gần 170 khách sạn và các trung tâm du lịch danh tiếng. Tất cả điều này cung cấp cho sinh viên một môi trường tốt, nhiều cơ hội việc làm.

The Hotel School Campus Sydney

The Hotel School Campus Melbourne

Campus tại Melbourne gần 150 khách sạn (gồm 24 khách sạn 5 sao). Hệ thống giao thông tại đây đa dạng bao gồm đường sắt, xe điện và xe buýt. Trường có môi trường giảng dạy chuyên nghiệp và cơ cở vật chất tiện nghi hiện đại. Cơ sở Melbourne cũng cực kỳ sôi động và không kém phần hấp dẫn so với The Hotel School Sydney.

The Hotel School Campus Melbourne

The Hotel School Campus Brisbane Campus

Là thành phố lớn thứ ba của Australia, đứng sau Sydney và Melbourne. Brisbane được xem là vùng đất tiềm năng đầy triển vọng với các dịch vụ. Hơn nữa, Campus được xây dựng hoàn toàn mới, đáp ứng nhu cầu giảng dạy hiện đại. Chắc chắn sẽ lựa chọn đáng xem xét cho các học viên yêu thích sự trẻ trung.

The Hotel School Campus Brisbane Campus

The Hotel School Campus Haymans Island 

Campus Haymans Island là khuôn viên duy nhất nằm trong Khu nghỉ dưỡng InterContinental Hayman Island. Được xây dựng dựa trên nguyên tắc “Real World Learning”. Đây là trường duy nhất trên thế giới mà sv có thể học tập, làm việc và sinh sống tại một khu nghỉ dưỡng 5 sao.

Học viên sẽ được thực tập tại khu nghỉ dưỡng và được trả lương theo giờ. Bên cạnh đó được trải nghiệm thực tế trong nhiều bộ phận khác nhau. Sinh viên còn được học hỏi các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực khách sạn. Tuy nhiên, hiện Campus đã đủ số lượng học viên đến năm 2025. Bởi sức chứa học viên tối đa chỉ là 30 sv..

Các chương trình đào tạo, học phí và điều kiện đầu vào

Chương trình Tiếng Anh

Tất cả các lớp học đều yêu cầu về tiếng Anh đầu vào (cả sinh viên trong nước và quốc tế). The Hotel School cung cấp các chương trình Tiếng Anh tại các đối tác ELICOS.

Chương trình học Tiếng Anh ELICOSNơi học
Cass Training International CollegeSydney
English Language CompanySydney
English UnlimitedSydney, Melbourne, Brisbane
Future Language SchoolSydney
Greenwich English CollegeSydney, Melbourne
ILSCSydney, Melbourne, Brisbane, Adelaide
International House SydneySydney, Melbourne, Gold Coast, Byron Bay, Darwin
INUS AustraliaMelbourne
La Lingua Language SchoolSydney
MEGASydney
Navitas EnglishSydney, Perth
Queensland Academy of TechnologyBrisbane
Scots English CollegeSydney
Sunshine Coast International CollegeSydney
Universal English CollegeSydney

Chương trình chuyên ngành

Các chương trình học tại The Hotel SchoolThời gian họcLịch khai giảngHọc phí AUD/nămYêu cầu đầu vàoTrợ cấp thực tập
Diploma of Hotel Management1 năm Full-timeTháng 2, 6, 10$30,640Trình độ tương đương với chương trình lớp 12 tại Úc IELTS 5.5 (Writing 5.5 và không band nào dưới 5.0) Học viên chưa đạt Tiếng Anh đầu vào có thể học chuyển tiếp: 1 năm Diploma và 2 năm Bachelor để hoàn thành bậc Cử nhân.
Associate Degree of International Hotel2 năm Full-timeTháng 2, 6, 10$30,640Trình độ tương đương với chương trình lớp 12 tại Úc hoặc kinh nghiệm làm việc liên quan IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5)Làm việc đủ 880 giờ
Bachelor of Business in Hotel Management3 năm Full-timeTháng 2, 6, 10$30,640Trình độ tương đương với chương trình lớp 12 tại Úc hoặc kinh nghiệm làm việc liên quan IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5)Làm việc đủ 600 giờ
Graduate Certificate of Business in Global Hotel Leadership4 tháng Full-timeTháng 2, 6, 10 (Riêng Hayman Island chỉ khai giảng tháng 6, 10)$13,600Trình độ tương đương với chương trình cử nhân tại Úc hoặc kinh nghiệm làm việc liên quan IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5)
Graduate Diploma of Business in Global Hotel Leadership1 năm Full-timeTháng 2, 6, 10 (Riêng Hayman Island chỉ khai giảng tháng 6, 10)$27,200Trình độ tương đương với chương trình cử nhân tại Úc hoặc kinh nghiệm làm việc liên quan IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5)
Master of Business in Global Hotel Leadership2 năm Full-timeTháng 2, 6, 10 (Riêng Hayman Island chỉ khai giảng tháng 6, 10)$27,200Trình độ tương đương với chương trình cử nhân tại Úc hoặc kinh nghiệm làm việc liên quan IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5)Làm việc đủ 600 giờ

Học bổng từ The Hotel School tới học viên Du học Việt Phương

Hiện tại, The Hotel School đang có suất học bổng hấp dẫn trị giá 30% học phí. Chương trình học bổng này cho kỳ nhập học tháng 2 năm 2024.

Bên cạnh đó trường còn nhiều suất học bổng thường niên dành cho các sinh viên Quốc tế. Đây là cơ hội để tiếp cận và trải nghiệm môi trường học tập, làm việc chuyên nghiệp. Cụ thể:

 • IELTS 7.0 sẽ nhận học bổng 30% học phí
 • IELTS 8.0 sẽ nhận học bổng 50% học phí

Đặc biệt, The Hotel School có chương trình học bổng dành riêng cho học viên Du học Việt Phương.  Khi đăng ký chương trình hệ cử nhân sẽ có ưu đãi trị giá 6000 AUD và hệ Master Diploma là 4000 AUD. Để biết thêm thông tin chi tiết về học bổng này, các bạn để lại thông tin bên dưới để VPedu liên hệ lại sớm nhất.

Du học Việt Phương hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của The Hotel School tại Việt Nam. Tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ du học dễ dàng và giải đáp những thắc mắc bạn gặp phải.

Liên hệ ngay với VPEdu để được tư vấn miễn phí
5/5 - (4 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1