Nhận bằng cử nhân Đại học London tại trường Help Malaysia

Đại học London thuộc top những đại học hàng đầu thế giới, được quốc tế công nhận và nổi tiếng với các tiêu chuẩn học tập cao. Danh tiếng này được tạo nên từ việc giảng dạy và nghiên cứu xuất sắc của 17 trường Cao đẳng đẳng cấp thế giới và 10 học viện chuyên môn. Các chương trình quốc tế của Đại học London đã được truyền tải cho hơn 54.000 sinh viên  tại hơn 180 quốc gia.

Bằng việc liên kết chương trình học với đại học London, các sinh viên du học Malaysia tại Đại học HELP sẽ được học toàn bộ giáo trình hàng đầu thế giới. Có thể nói rằng mặc dù bằng cấp của đại học London có tiêu chuẩn cao nhưng chúng ta hoàn toàn có thể được học tại Malaysia.

Du học Malaysia tại HELP, các chương trình cử nhân về kinh tế, quản lý, tài chính và khoa học xã hội (EMFSS), định hướng học tập được cung cấp bởi trường Kinh tế và Khoa học Chính trị London (LSE). Những nghiên cứu và giảng dạy của LSE trải rộng toàn bộ các ngành khoa học xã hội, từ kinh tế, chính trị và luật pháp đến xã hội học, nhân chủng học, kế toán  và tài chính. EMFSS yêu cầu sinh viên phải hoàn thành tổng cộng 12 môn học, bao gồm 5 Foundation và 7 Futhers trong thời gian tối thiểu 3 năm và tối đa 8 năm. Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ được cấp bằng cử nhân hoặc cao đẳng đươc chứng nhận bởi đại học London.

Du học Malaysia tại Đại học Help Malaysia 2017

Chương trình University of London tại trường đại học HELP Malaysia

Chương trình học

Thời gian học

Thời gian nhập học

Học phí RM

University of London Program

BSC ACCOUNTING & FINANCE (HONS)

 

 

 

 

 

36 tháng

 

 

 

 

11/03/2019

13/05/2019

03/09/2019

 

 

 

 

 

50.000 RM (12.821 USD)

BSC ECONOMICS & FINANCE (HONS)

BSC ECONOMIC (HONS)

BSC BANKING & FINANCE (HONS)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button