Ngành nhà hàng khách sạn trường SHRM, Singapore

Trường School of Hospitality and Resort Management (SHRM College) được thành lập vào năm 2007, chuyên đào tạo các khóa về ngành Quản lý nhà hàng khách sạn. Mục tiêu của trường là cung cấp cho sinh viên những kĩ năng và kiến thức toàn diện nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp này.

Trong bài viết sau đây, Du học Việt Phương sẽ giúp các bạn giải đáp mọi vấn đề về ngành nhà hàng khách sạn trường SHRM đang đào tạo.

Trường SHRM Singapore
Trường SHRM là nơi đào tạo ngành nhà hàng khách sạn hàng đầu Singapore

Ngành nhà hàng khách sạn của trường SHRM

Tổng quan về ngôi trường SHRM

Trường SHRM với tầm nhìn định hướng là một trường đại học hàng đầu được quốc tế công nhận, cung cấp các chương trình quản lý nhà hàng khách sạn, du lịch và kinh doanh và mang trong mình sứ mệnh giáo dục, nuôi dưỡng và trang bị cho sinh viên những kiến thức, giá trị và kỹ năng chuyên nghiệp cần thiết để trở thành những người hành nghề và lãnh đạo có đạo đức.

Với khu học xá tọa lạc ngay tại trung tâm Orchard, chỉ cách 5 phút đi bộ từ trạm tàu điện Dhoby Ghaut thuận tiện cho việc di chuyển cũng như tiết kiệm được chi phí đi lại. Ngôi trường trở thành điểm du học hấp dẫn thu hút sinh viên khắp thế giới.

Du học Singapore tại trường SHRM, trong quá trình học, thực hành sẽ chiếm 60-70% tổng thời lượng học. Trường có nhà hàng sức chứa 100 chỗ ngồi để phục vụ sinh viên thực hành hàng tuần. Điều này giúp cho sinh viên có một nền tảng tốt, có kinh nghiệm để tự tin làm việc sau khi tốt nghiệp.

Ngành nhà hàng khách sạn của SHRM có gì hot?

Du học Singapore ngành nhà hàng khách sạn, trường SHRM sẽ đưa sinh viên vào môi trường học tập đa văn hóa, được tìm hiểu và học hỏi các nền văn hóa khác nhau đến từ Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia, Sri Lanka…, cơ sở vật chất của trường hiện đại, có đầy đủ trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn trường chuyên ngành nhà hàng khách sạn, phục vụ cho việc học lý thuyết và thực hành ngay tại trường như phòng mẫu khách sạn, nhà hàng thực hành, bếp…

Các du học sinh sẽ được giảng dạy theo chương trình học toàn diện. Sinh viên sẽ được học các môn học bao gồm toàn bộ kiến thức đầy đủ trong ngành du lịch khách sạn như nấu ăn, pha chế, dọn dẹp phòng, lễ tân, sự kiện, quản lý tài chính, quản lý nhân sự…

Theo quy định của Singapore, khi du học Singapore ngành quản lý nhà hàng khách sạn, trong một lộ trình học mỗi sinh viên (đã đủ 18 tuổi) chỉ được thực tập duy nhất 1 lần. Chương trình thực tập sẽ kéo dài 6 tháng và được hưởng lương từ 800 – 1200 SGD/ tháng ~ 13.000.000 – 20.000.000 VNĐ. Mức lương nhận được sẽ tùy thuộc vào khả năng phỏng vấn và làm việc của mỗi sinh viên với đơn vị thực tập.

Trường SHRM sẽ hỗ trợ sinh viên tìm kiếm nơi thực tập, bố trí các buổi phỏng vấn giữa sinh viên và các đối tác làm việc như sân bay, khu nghỉ mát, nhà hàng, khách sạn 4-6 sao của Singapore…. Tại đây, mỗi bạn sinh viên hãy nỗ lực hết sức mình để chứng tỏ năng lực của bản thân, tạo sự thu hút với đối tác cũng như tạo cho bản thân mình cơ hội được làm việc lâu dài ở Singapore.

Trong quá trình học, trường SHRM sẽ thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, workshop để tạo cho sinh viên có cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia trong ngành quản lý nhà hàng khách sạn. Tại các buổi thực hành thực tế, trường sẽ mời các chuyên gia trong ngành đến tư vấn và đánh giá các buổi thực hành thực tế của sinh viên.

Mỗi sinh viên theo học khóa Cao đẳng nâng cao của trường SHRM sẽ được trang bị Ipad mini với các phần mềm học tập như ibook, teamie để hạn chế việc mang sách vở đến trường.

Trong đề án thực tập cuối của chương trình học, mỗi sinh viên sẽ tự lên ý tưởng và hoàn thành một buổi event theo 1 chủ đề cụ thể: lên ý tưởng, set up tiệc, nấu ăn, mời khách, marketing event, quản lý chi tiêu tài chính…

Học sinh, sinh viên Việt Nam hoàn toàn có thể đi du học Singapore một cách dễ dàng tại trường SHRM ngay sau khi hoàn thành lớp 10 hoặc THPT. Yêu cầu tiếng Anh là IELTS tối thiểu 5.0. Nếu bạn chưa có bằng IELTS thì cũng đừng lo lắng, trường sẽ tổ chức cho bạn làm bài kiểm tra đầu vào để xếp lớp học tiếng Anh (nếu không đủ điểm) hoặc vào thẳng chương trình chính.

Ngành nhà hàng khách sạn trường SHRM đào tạo rất bài bản
Ngành nhà hàng khách sạn trường SHRM đào tạo rất bài bản

Lịch học của các chương trình tại SHRM

  • Tiếng Anh: 5 ngày/tuần, 3 tiếng/ngày.
  • Dự bị đại học: 5 ngày/tuần, 3 tiếng/ngày.
  • Cao đẳng: 5 ngày/tuần, 3 tiếng/ngày.
  • Cao đẳng nâng cao: 5 ngày/tuần, 3-6 tiếng/ngày tùy số lượng môn học và tiết học thực hành.
  • Cử nhân: 5 ngày/tuần, 3 tiếng/ ngày.

Sơ đồ chương trình đào tạo nhà hàng khách sạn

Chương trình đào tạo ngành nhà hàng khách sạn của SHRM

Học phí chương trình đào tạo nhà hàng khách sạn của SHRM

NGÀNH HỌC THỜI GIAN HỌC YÊU CẦU ĐẦU VÀO HỌC BỔNG HỌC PHÍ (Sau học bổng + thuế)
Tiếng Anh 3 tháng – Tốt nghiệp THCS (hoàn thành lớp 10)/THPT
– Đủ 17 tuổi trở lên
500 SGD 3,696.85 SGD
Dự bị đại học 3 tháng – Tốt nghiệp THCS (hoàn thành lớp 10)
– Đủ 17 tuổi trở lên
500 SGD 6,093.65 SGD
Cao đẳng 12 tháng (6 tháng học và 6 tháng thực tập)
– Tốt nghiệp THPT hoặc chương trình dự bị đại học tại SHRM.
– IELTS 5.5 hoặc vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh của SHRM hoặc hoàn thành khóa tiếng Anh tại SHRM
1.000 SGD 8,704.45 SGD
Cao đẳng nâng cao 24 tháng (18 tháng học và 6 tháng thực tập)
– Tốt nghiệp THPT hoặc chương trình dự bị đại học tại SHRM.
– IELTS 5.5 hoặc vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh của SHRM hoặc hoàn thành khóa tiếng Anh tại SHRM
5.000 SGD 24,262.25 SGD
Cử nhân 12 tháng – Hoàn tất Cao đẳng nâng cao tại SHRM hoặc tương đương.
– Hoàn tất Cao đẳng tại Việt Nam.
– IELTS 6.0
4.500 SGD 12,139.15 SGD

Phí ghi danh: 321 SGD

Học phí đã bao gồm thuế và các chi phí phụ thu khác như tài kiệu học tập, đồng phục, khám sức khỏe… Sinh viên khi đi học sẽ không cần đóng thêm bất kỳ khoản nào trong suốt khóa học.

Theo học ngành quản lý nhà hàng khách sạn trường SHRM, Singapore, ngoài học phí được liệt kê trong bảng trên, nếu sinh viên đăng ký học theo 1 lộ trình sẽ nhận được nhiều ưu đãi như học bổng, giảm giá học phí.

Hãy đến với Du học Việt Phương để chúng tôi giải đáp những thắc mắc của bạn về trường và những ngành học đang hot ở Singapore nhé.

Hệ thống tư vấn nằm ngay bên dưới bài viết.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Call Now Button