Ký túc xá hiện đại nhất Đông Nam Á của Học viện MDIS

Chỗ ở là một trong những vấn đề quan trọng được các bạn sinh viên quan tâm đến nhiều nhất khi du học. Các bạn thường lo lắng không biết chỗ ở của mình sẽ như thế nào, có thoải mái, tiện nghi, có thuận tiện cho việc đi học hay không…. và vô vàn nỗi lo khác xoay quanh vấn đề chỗ ở. Thế nhưng du học Singapore tại học viện MDIS bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này với khu ký túc xá hiện đại nhất Đông Nam Á được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất.

Khám phá ký túc xá hiện đại nhất Đông Nam Á tại Học viện MDIS

Ký túc xá của Học viện MDIS có gì nổi bật?

Ký túc xá hiện đại nhất Đông Nam Á của MDIS

Tổng quan về Trường MDIS ở Singapore

Học viện MDIS được thành lập vào năm 1956 là trường phi lợi nhuận lâu đời nhất tại Singapore. Trường được biết đến không chỉ là chất lượng đào tạo, cơ sở hạ tầng mà còn cả về sự chăm lo cho đời sống sinh viên.

Kí túc xá MDIS

Kí túc xá MDIS

Nhằm tạo điều kiện cho du học sinh an tâm hơn về vấn đề chỗ ở trong suốt quá trình du học Singapore tại trường MDIS, nhà trường đã đầu tư xây dựng khu ký túc xá dành riêng cho sinh viên quốc tế, đây được xem là ký túc xá hiện đại nhất Đông Nam Á.

Khám phá ký túc xá hiện đại nhất Đông Nam Á

Năm 2009 trường đầu tư 80 triệu SGD xây dựng khu ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường tại đường Stirling Road, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong việc học tập, sinh hoạt và tiết kiệm chi phí đi lại.

Ký túc xá học viện MDIS Singapore được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại bậc nhất khu vực

Ký túc xá được trang bị đầy đủ tiện nghi nhất khu vực

Khu ký túc xá của trường MDIS được xây dựng trên khuôn viên có diện tích 18.418 m² bao gồm 15 tầng với 782 phòng ở phục vụ cho hơn 1.700 sinh viên và 14 phòng khách dành cho phụ huynh nghỉ lại khi sang trường thăm con em mình. Tất cả hệ thống phòng đều được trang bị máy điều hòa, đầy đủ tiện nghi cùng với hệ thống wifi phủ sóng rộng khắp giúp sinh viên dễ dàng truy cập Internet mọi lúc mọi nơi.

Ký túc xá có loại phòng đơn, phòng đôi và phòng 3, tùy vào nhu cầu và điều kiện tài chính mà sinh viên có thể lựa chọn phòng ở phù hợp với bản thân.

Kí túc xá tại MDIS

Kí túc xá tại MDIS

Trong khu ký túc xá của Trường MDIS Singapore có phòng hội trường lớn được thiết kế theo mô hình rạp hát. Ngoài ra còn có khu vực thể thao, phòng tập gym, phòng nghe nhạc, khu vui chơi, BBQ,… cùng sân khấu ngoài trời được thiết kế trên sân thượng của tòa nhà. Tạo điều kiện cho sinh viên được vui chơi, thư giản sau những giờ học trên lớp và đồng thời đây là cơ hội để các bạn sinh viên quốc tế giao lưu, trao đổi văn hóa với nhau.

Tại ký túc xá Học viện MDIS sinh viên sẽ có môi trường sống tiện nghi nhất khi du học Singapore

Sinh viên sẽ có môi trường sống tiện nghi nhất khi du học Singapore

Ngoài cơ sở vật chất thì ký túc xá Học viện MDIS còn nổi bật về dịch vụ. Nhằm đáp ứng khẩu vị của sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau, MDIS đầu tư xây dựng căn tin với 11 quầy hàng phục vụ các món ăn đa dạng khác nhau, giúp cho sự lựa chọn của sinh viên trở nên phong phú hơn. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên sống trong ký túc xá của trường còn được giặt là miễn phí.

Video giới thiệu về cuộc sống sinh viên quốc tế tại ký túc xá Trường MDIS Singapore

Với kiến trúc thiết kế thân thiện với môi trường, cùng cơ sở vật chất hiện đạị, dịch vụ hoàn hảo, Học viện MDIS Singapore đã vinh dự là trường đầu tiên tại Singapore nhận được giải thưởng Green Mark Gold. MDIS đã tạo nên ngôi nhà chung để các sinh viên quốc tế cùng nhau học tập. Việc sinh hoạt và giao lưu gắn kết bạn bè từ khắp nơi trên thế giới không ngừng được đẩy mạnh từng ngày.

Chi phí tại kí túc xá MDIS

SUITEDSGLC-DSGLSGL
Single/ Twin suite with Attached Bathroom ( 18.00 sqm)Deluxe Single Room with Bay window ( 13.40 sqm)Corner Deluxe Single Room with Bay window ( 11.30 sqm )Single Room ( 8.90 sqm )
S$2.100S$ 1.566S$1.323S$1.080
DBWDBLQBWQBL
Double Room with Bay window ( 13.40 sqm )Double Room with Balcony ( 14.34 sqm )Quad room with bay window ( 22.90 sqm )Quad Room with Balcony ( 22.90 sqm )
S$864S$918S$702S$756
  • Phòng KTX của học sinh được trang bị sẵn quạt trần và điều hoà. Hàng ngày, từ 07 PM đến 07 AM từ thứ 2 đến thứ 6, điều hoà sẽ được mở.
  • Học sinh lưu ý sẽ không được nấu ăn trong phòng.
Liên hệ ngay với VPEdu để được tư vấn miễn phí
5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Call Now Button