Học Thạc sĩ Quản trị Du lịch Khách sạn Nhà hàng tại MDIS

Ngành quản trị du lịch khách sạn nhà hàng đang thiếu hụt nhân sự được đào tạo và có trình độ chuyên môn đang rất khan hiếm. Không chỉ riêng Việt Nam, trên thế giới ngành quản trị du lịch khách sạn nhà hàng cũng nằm trong top 11 ngành có nhu cầu nhân sự cao. Học thạc sĩ quản trị du lịch khách sạn nhà hàng tại MDIS để nâng cao hơn nữa cơ hội để trở thành một nhà quản trị xuất sắc. Tương lai, bạn có thể đảm đương được những vị trí cao trong lĩnh vực du lịch khách sạn nhà hàng.

Học Thạc Sĩ Quản Trị Du Lịch Khách Sạn Nhà Hàng Tại Trường MDIS
Du học Thạc sĩ Quản trị Du lịch Khách sạn Nhà hàng tại MDIS

Đôi nét về Học viện MDIS Singapore

Học viện Quản lý Phát triển (MDIS) thành lập năm 1956 là học viện phi lợi nhuận lâu đời nhất tại Singapore. Với sứ mệnh là một tổ chức tối đa hóa sự sẵn sàng trong tương lai của các cá nhân và tổ chức thông qua các chương trình dựa trên năng lực và được công nhận trên toàn cầu.

Những giá trị cốt lõi mà học viện MDIS luôn mang đến

 • L (Lifelong Learning): Chúng tôi chấp nhận học tập suốt đời.
 • E (Excellence): Chúng tôi luôn phân đấu cho sự xuất sắc trong chăm sóc khách hàng .
 • A (Ability-driven): Chúng tôi cung cấp giáo dục và đào tạo dựa trên khả năng.
 • R ( Responsibility): Chúng tôi chịu trách nhiệm tối đa trong việc đảm bảo các chương trình chất lượng cao.
 • N  (Nurture): Chúng tôi nuôi dưỡng tài năng cho nền kinh tế mới.

Hầu hết các chuyên ngành đào tạo ở trường đều được giảng dạy trực tiếp từ các giảng viên đến từ Mỹ và từ các trường đại học đối tác danh tiếng. Chương trình giáo dục tại MDIS luôn đáp ứng với nhu cầu của kinh tế toàn cầu với những chương trình đào tạo đa dạng tạo nên môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên.

Với khát vọng muốn phát triển hơn nữa với những cấp bậc cao hơn trong học tập. Khai giảng khóa học thạc sĩ quản trị du lịch khách sạn nhà hàng tại MDIS, trường đã liên kết với trường Đại học Edinburgh Napier. Giúp học sinh tập trung vào kỹ năng cần thiết như giải quyết vấn đề, thiết lập chiến lược, xây dựng và tổ chức marketing hiệu quả trong quản trị du lịch, nhà hàng – khách sạn. Mở rộng cơ hội hơn nữa để tiến đến những vị trí quản lý cấp cao trong lĩnh vực du lịch khách sạn nhà hàng.

Trường Đại học Edinburg Napier: Đối tác của MDIS

Trường Đại học Edinburg Napier được thành lập vào năm 1964 với 3 cơ sở dào tạo tại Edinburg được đánh giá 5 sao về chất lượng đào tạo theo QS Starts nằm trong top 5% các trường đại học trên toàn thế giới, trường có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp (Hesa 2016/17).

Edinburg Napier bao gồm 6 trường trực thuộc với trọng tâm là tính quốc tế, môi trường cam kết xây dựng về mặt học thuật. Mang đến những trải nghiệp tuyệt vời cũng như đầu tư vào sự tiến bộ, doanh nghiệp và công dân, mỗi nghiên cứu tại trường với mục tiêu kiến tạo thế giới và nâng cao chất lượng cuộc sống tại Scotland nói riêng và trên toàn cầu.

Trường Đại học Edinburgh Napier là một trong những trường đại học kỹ thuật hàng đầu của Anh
Trường Đại học Edinburgh Napier là một trong những trường đại học kỹ thuật hàng đầu của Anh

Tìm hiểu thêm:

Học Thạc sĩ Quản trị Du lịch Khách sạn Nhà hàng tại MDIS

Mục tiêu của khóa học là mang đến cơ hội học tập cho những sinh viên bận rộn vẫn có thể học tiếp chương trình thạc sĩ. Với mục tiêu nâng cao khả năng lãnh đạo và quản lý trong lĩnh vực kinh doanh, ứng dụng lý thuyết vào thực tiễn. Nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng và khả năng giải quyết vấn đề với khách hàng. Sinh viên có thể chinh phục được những mục tiêu và trở thành một người quản lý cấp cao trong lĩnh vực du lịch, nhà hàng – khách sạn.

Ngoài chương trình học trực tiếp tại trường, Trường còn thiết kế chương trình học online giúp các bạn sinh viên chủ động trong thời gian, cân bằng giữa công việc và học tập. Khóa học online được thiết kế cung cấp giáo dục quản lý và kinh doanh sau đại học giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa cách thức, thời gian và nơi học tập. Khi học online các bạn cũng sẽ luôn được nhà trường, giảng viên hỗ trợ và khóa học đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất. Chương trình học thạc sĩ quản trị du lịch khách sạn nhà hàng tại MDIS online có thời gian học ngắn linh động phù hợp, chi phí hợp lý và yêu cầu đầu vào đơn giản. Hãy cùng Du học Việt Phương tìm hiểu về khóa học này nhé!

Du học ngành quản trị kinh doanh tại học viện MDIS
Du học ngành quản trị du lịch khách sạn nhà hàng tại trường MDIS online

Thời gian của khóa học

 • Khóa học kéo dài 21 tháng
 • Khai giảng: tháng 1, tháng 5 và tháng 9 hàng năm

Yêu cầu đầu vào

 • Bằng cử nhân (Hons) với tỷ lệ 2: 2 trở lên và 2 năm kinh nghiệm làm việc hoặc Tối thiểu 30 tuổi và hơn 8 năm kinh nghiệm công việc liên quan.
 • Chứng chỉ Tiếng Anh IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc TOEFL iBT 80 (tối thiểu Listening 17, Reading 18, Speaking 20 và Writing 17) hoặc Vượt qua bài thi Tiếng Anh đầu vào của trường với trình độ nâng cao.

Chi phí cho khóa học

Chương trình Phí đăng ký Học phí khóa học Chi phí khác
Học trực tuyến 481.50 SGD
(khoảng 8,281,000 VND)
19,934.10 SGD
(khoảng 342,864,000 VND)
2.500 – 2.700 SGD
(khoảng 43,000,000 – 45,000,000 VND)

Lưu ý:

 • Học phí không được hoàn lại khi các bạn đã đăng ký học
 • Các chi phí khác cho chương trình học chính khóa bao gồm phí đăng kí hội viên MDIS, phí cho các chương trình hội thảo, bảo hiểm y tế, phí hành chính

Với chương trình học thạc sĩ quản trị du lịch khách sạn nhà hàng tại MDIS các sinh viên nhận được nhiều cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế. Ngoài ra, bạn cũng có cơ hội nhận được nhiều học bổng và ưu đãi tại học viện MDIS để tiết kiệm chi phí học tập. Hãy để lại email và số điện thoại nhân viên tư vấn Du học Việt Phương sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và giúp bạn hoàn thành nhanh chóng hồ sơ du học cho bạn.

Liên hệ ngay với Việt Phương Edu để được tư vấn miễn phí
4.9/5 - (17 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Call Now Button