Học bổng trung học Mỹ hấp dẫn từ Educatius Group

Chỉ còn vài tháng nữa là chúng ta sẽ kết thúc một năm đầy biến cố và bước sang một năm mới với hi vọng nhiều điều may mắn và tốt đẹp sẽ đến. Để khởi động cho một năm học sôi động, tổ chức giáo dục Educatius đã đề ra nhiều chương trình học bổng du học Mỹ THPT nhằm khuyến khích các bạn học sinh mạnh dạn thực hiện ước mơ chinh phục kiến thức tại Xứ sở cờ hoa. Hãy cùng Du học Việt Phương khám phá gói ưu đãi hấp dẫn cho năm học mới mà Educatius Group dành cho các du học sinh Mỹ qua bài viết sau đây nhé!

Học bổng du học Mỹ 2021 hấp dẫn từ Educatius Group
Học bổng du học Mỹ hấp dẫn từ Educatius Group

Các học bổng du học Mỹ THPT hấp dẫn hiện có của các trường trong tổ chức Educatius Group

Mỗi năm, Educatius Group đều mang đến cho sinh viên Việt Nam nhiều suất học bổng có giá trị. Cùng Du học Việt Phương tìm hiểu các suất học bổng này ngay nào.

Những trường THPT tư thục nội trú Mỹ có học bổng hấp dẫn lên đến $32,000

TÊN TRƯỜNGTIỂU BANGCHI PHÍ KỲ NHẬP HỌC MỚIHỌC BỔNG
Rancho Solano Preparatory SchoolAZ$51,500$17,500
Archbishop Riordan High SchoolCA$60,000$33,000
Lake Tahoe Preparatory SchoolCA$55,598$13,598
Woodstock AcademyCT$52,500$17,500
Florida Preparatory AcademyFL$40,500$5,500
Fryeburg AcademyME$50,500$25,900
Foxcroft AcademyME$51,750$23,750
Hebron AcademyME$62,900$22,900
Maine Central InstituteME$44,900$9,900
Thornton AcademyME$48,000$13,000
Washington AcademyME$42,525$12,525
Winchendon SchoolMA$66,833$26,833
Saint Paul Lutheran High SchoolMO$29,500$9,500
Oakwood Friends SchoolNY$62,551$32,551
Mercyhurst Preparatory SchoolPA$48,000$18,000
Hilton Head Preparatory SchoolSC$53,000$15,500
Lyndon InstituteVT$47,500$17,500
Vermont AcademyVT$67,400$27,400

Lưu ý: Số lượng học bổng có hạn, nhanh tay đăng ký để mang đến suất học bổng tốt nhất nhé!

Nếu bạn không biết nên chọn suất học bổng nào phù hợp nhất. Hãy liên hệ ngay với Du học Việt Phương để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng. Sau khi xem qua hồ sơ, tư vấn viên sẽ tư vấn giúp bạn chọn được trường có học bổng cao nhất. Thật đơn giản đúng không nào!

Chỉ cần bạn có ước mơ, du học Việt Phương sẽ có cách. Cùng đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình du học tại Mỹ. Xem ngay những lợi ích khi du học Mỹ từ bậc THPT tại đây. Với những lợi ích đó, chắc chắn các em sẽ thành công rực rỡ. Một khoản đầu tư xứng đáng cho tương lai đúng không nào!

Những trường THPT Công lập Mỹ có mức phí $21,950 – $23,950/năm

Du học Việt Phương là đối tác lâu năm và uy tín của tổ chức Educatius, đã hỗ trợ và giúp đỡ hàng trăm học sinh thực hiện ước mơ du học tại Xứ sở Cờ hoa. Hãy gọi ngay vào số hotline: 0901 398 977 để Việt Phương Edu cùng bạn thực hiện giấc mơ du học Mỹ ngay nhé.

Educatius Group – Nơi mang đến nhiều chương trình học bổng du học Mỹ

Trong suốt 20 năm hình thành và phát triển, Educatius Group ngày càng khẳng định được vị thế của một tổ chức giáo dục lớn và uy tín trên thế giới. Từ một trụ sở đặt tại thành phố Boston của Xứ sở Cờ hoa, hiện nay Educatius Group đã có mạng lưới đối tác rộng lớn trải dài suốt 13 quốc gia khác nhau như Canada, Úc, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Vương Quốc Anh, Ireland, Ý, và Scandinavia.

Cấp bậc chủ yếu mà Educatius Group khai thác cho học sinh quốc tế là các trường Trung học Tư thục và Công lập (cả ngoại trú lẫn nội trú) ở Mỹ và Canada. Với sự lớn mạnh nhanh chóng, Educatius Group cũng mở rộng phạm vi và cung cấp các chương trình Cao đẳng Cộng đồng, Đại học (Cử nhân và Thạc sĩ). Thêm vào đó, hằng năm trường cũng có rất nhiều chương trình ưu đãi, học bổng du học Mỹ giúp hàng ngàn học sinh – sinh viên thực hiện giấc mơ du học của mình.

Vì sao nên chọn Educatius Group là nơi thực hiện ước mơ du học?

• Mạng lưới rộng lớn gồm 500 đối tác tuyển sinh quốc tế và hơn 3,000 trường liên kết giúp học sinh dễ dàng hơn trong khâu lựa chọn ngôi trường mà mình ưng ý.
  • Học sinh học tập tại một trường thuộc Educatius Group có thể chuyển tiếp lên các trường cao đẳng, đại học đối tác mà không gặp nhiều khó khăn.
  • Có đại diện tổ chức tại Việt Nam giúp việc trao đổi, tư vấn thuận tiện hơn.
  • Đa dạng các chương trình du học, phù hợp với mong muốn của du học sinh.
  • Học sinh có trình độ tiếng Anh cơ bản vẫn được chấp nhận.
  • Dễ dàng hòa nhập, thích nghi với môi trường văn hóa quốc tế thông qua hình thức lưu trú với người bản xứ (homestay).
  • Được hỗ trợ nhiệt tình nhằm giúp học sinh tìm được trường đúng với năng lực của học sinh và tài chính của gia đình.
  • Thường xuyên có những chính sách ưu đãi hấp dẫn như các suất học bổng du học Mỹ, các đề xuất các lộ trình học tiết kiệm thời gian,…

Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký để được tư vấn thông tin ngay nào. Miễn phí tư vấn 1:1, lên lộ trình học tập chi tiết. Thêm vào đó còn được hỗ trợ tìm trường, chuẩn bị hồ sơ thủ tục nhanh chóng và luyện phỏng vấn để nhận visa – tấm vé thông hành du học Mỹ.

4.7/5 - (3 bình chọn)

Thẻ:,