Green River College: Cao đẳng cộng đồng công lập Mỹ

Du học Mỹ tại các trường đại học hàng đầu luôn là hoài bão và mong ước của nhiều bạn trẻ Việt. Tuy nhiên, chi phí cho 4 năm đại học không phải là điều dễ dàng với nhiều bậc cha mẹ. Vì vậy để có thể du học tiết kiệm hơn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng giảng dạy và kiến thức, nhiều bạn trẻ có thể lựa chọn các trường cao đẳng cộng đồng 2 năm như là một bước đệm để có thể vào các trường đại học danh tiếng. Sau đây, Du học Việt Phương xin giới thiệu đến quý phụ huynh và các bạn học sinh trường Green River College.

Green River College ở Washington, Mỹ

Green River College ở Washington, Mỹ

Lí do lựa chọn Green River College là điểm đến du học

Green River College là trường cao đẳng cộng đồng công lập được thành lập năm 1965, tọa lạc tại tiểu bang Washington, Hoa Kỳ. Cao đẳng Green River cũng được biết đến với chương trình quốc tế mạnh mẽ. Tính đến mùa thu năm 2014, GRC đã đón tiếp hơn 1.700 sinh viên quốc tế đến từ 64 quốc gia. Xếp hạng trường này nằm trong số 10 trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu ở Mỹ về tuyển sinh quốc tế.

Theo số liệu tự báo cáo của mùa thu 2007:

 • 43% học sinh là nam và 57% là nữ
 • 61% sinh viên là người da trắng, 13% đa chủng tộc, 8% người Châu Á/Đảo Thái Bình Dương, 8% người Tây Ban Nha, 5% người Mỹ gốc Phi, 1% người Mỹ bản địa và 4% người khác

Green River College sẽ là chọn lựa hợp lý dành cho du học sinh vì:

 • Chương trình chuyển tiếp linh động, cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu của Mỹ như University of Texas – Austin, UC Bakerly, University of Michigan
 • Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho nhu cầu giảng dạy và học tập
 • Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế
 • Chương trình đa dạng cho nhiều đối tượng sinh viên quốc tế bao gồm chương trình kép, 2 + 2, khóa Anh ngữ dành cho các bạn chưa đáp ứng yêu cầu đầu vào của trường

Chương trình đào tạo của Green River College

Cao đẳng Green River cung cấp các chương trình cấp bằng tú tài ứng dụng, cao đẳng, chứng chỉ cũng như các lớp học để chuẩn bị cho sinh viên chuyển tiếp học tập lên cao đẳng hoặc đại học bốn năm. Hơn 40 chương trình chuyên môn và kỹ thuật và các lớp về Giáo dục cơ bản dành cho người lớn và tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác.

Một trong những chương trình đặc trưng của trường là Công nghệ Hàng không. Nơi đây, sinh viên được đào tạo cho nhiều ngành nghề khác nhau. Nhất là Kiểm soát viên Không lưu và Phi công chuyên nghiệp. Sinh viên được học trong phòng thí nghiệm kiểm soát không lưu và thiết bị mô phỏng bay hiện đại. Các chương trình chuyển tiếp hàng đầu bao gồm kinh doanh, kỹ thuật và công nghệ thông tin. Green River cung cấp rất nhiều chuyên ngành khác về khoa học, nhân văn và khoa học xã hội.

Chương trình kép (High School Completion) dành cho du học sinh quốc tế đã đủ 19 tuổi. Vừa hoàn thành bằng trung học vừa theo học các tín chỉ hệ cao đẳng sau 2 năm học tại đây.

Chi phí khi học tại Green River College:

 • Học phí: 10.350 USD/năm
 • Chi phí sống: 9.000 USD/năm
 • Sách vở: 1.047 USD/năm

Đời sống của sinh viên Cao đẳng Green River

Sống ở khuôn viên trường

Sinh viên có thể sống trong kí túc xá ngay khuôn viên trường với cơ sở vật chất tiện nghi, chất lượng cao. Một môi trường học tập tuyệt vời và nhiều cơ hội để tham gia và kết bạn trong một cộng đồng sinh viên hỗ trợ gồm 340 sinh viên Mỹ và quốc tế. Học sinh phải đủ 17 tuổi tại thời điểm chuyển đến.

Lợi ích của việc sống trong khuôn viên trường:

 • Sống trong khuôn viên trường thật tiện lợi
 • Khoảng cách đi bộ đến lớp ngắn
 • Trung tâm cộng đồng – nơi bạn có thể đi chơi với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới
 • Rất nhiều hoạt động sinh viên tại chỗ
 • Khu vực học nhóm và tư nhân
 • Dễ dàng tham gia vào các hoạt động trong khuôn viên trường

Ở nhà người bản xứ

Homestay cung cấp cho bạn một ngôi nhà xa nhà và một nơi tuyệt vời để thực hành các kỹ năng tiếng Anh của bạn. Học sinh được cung cấp một phòng riêng đầy đủ tiện nghi và các bữa ăn kiểu Mỹ. Thức ăn có sẵn cho bữa sáng và bữa trưa tự chuẩn bị. Bữa ăn chính hàng ngày, thường là bữa tối, sẽ dùng chung với gia đình. Phương tiện di chuyển đến và từ trường khác nhau. Hầu hết các gia đình đều đi xe buýt thuận tiện đến Green River. Một số gia đình đưa đón học sinh đến trường hàng ngày.

Gia đình chủ nhà cung cấp các dịch vụ sau khi đến nơi lần đầu tiên:

 • Chào và đón tại sân bay
 • Thăm cơ sở
 • Hỗ trợ ngân hàng
 • Hỗ trợ nhu cầu điện thoại di động
 • Hỗ trợ vận chuyển đến và đi từ trường
Ở homestay khi du học Mỹ giúp bạn có nhiều trải nghiệm đáng nhớ

Ở homestay khi du học Mỹ giúp bạn có nhiều trải nghiệm đáng nhớ

Du học Mỹ tại các trường cao đẳng cộng đồng, đặc biệt là Green River College, mang đến vô số các lợi ích cho sinh viên quốc tế. Bao gồm học phí tiết kiệm, lớp học nhỏ và những lợi ích khác. Vì vậy nêu bạn quan tâm đến các chương trình của cao đẳng Green River thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi nhé! Công ty Du học Việt Phương luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn miễn phí và cung cấp các dịch vụ cho khách hàng khi cần.

4/5 - (1 bình chọn)

Thẻ:, ,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button