Green River College: Cao đẳng cộng đồng công lập Mỹ

Du học Mỹ tại các trường đại học hàng đầu luôn là hoài bão và mong ước của nhiều bạn trẻ Việt. Tuy nhiên, chi phí cho 4 năm đại học không phải là điều dễ dàng với nhiều bậc cha mẹ. Vì vậy để có thể du học tiết kiệm hơn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng giảng dạy và kiến thức, nhiều bạn trẻ có thể lựa chọn các trường cao đẳng cộng đồng 2 năm.

Đây được coi như là bước đệm để có thể vào các trường đại học danh tiếng. Sau đây, Du học Việt Phương xin giới thiệu đến quý phụ huynh và các bạn học sinh trường Green River College.

Green River College ở Washington, Mỹ

Green River College ở Washington, Mỹ

Lí do lựa chọn Green River College là điểm đến du học

Green River College là trường cao đẳng cộng đồng công lập được thành lập năm 1965, tọa lạc tại tiểu bang Washington, Hoa Kỳ. Cao đẳng Green River cũng được biết đến với chương trình quốc tế mạnh mẽ. GRC là ngôi nhà của 8739 sinh viên với 749 sinh viên quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia. Trường được xếp hạng trong số 10 trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu ở Mỹ về tuyển sinh quốc tế.

Theo số liệu tự báo cáo của College Factual:

 • 48.3% học sinh là nữ và 51.7% là nam
 • Gần 80,7% sinh viên là người da trắng, 11.5 % sinh viên là người Châu Á, 6% người Mỹ gốc Phi, và 1.8% người khác

Green River College sẽ là chọn lựa hợp lý dành cho du học sinh vì:

 • Chương trình chuyển tiếp linh động, cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu của Mỹ như Arizona State University, Central Washington University, Baylor University, Florida Institute of Technology v..v
 • Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho nhu cầu giảng dạy và học tập
 • Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế
 • Chương trình đa dạng cho nhiều đối tượng sinh viên quốc tế bao gồm chương trình kép, 2 + 2, khóa Anh ngữ dành cho các bạn chưa đáp ứng yêu cầu đầu vào của trường
Bảo Ngọc – Du học sinh của Du học Việt Phương hiện đang theo học tại Green River College

Chương trình đào tạo của Green River College

Cao đẳng Green River cung cấp các chương trình cấp bằng tú tài ứng dụng, cao đẳng, chứng chỉ. Trường cũng cung cấp các lớp học để chuẩn bị cho sinh viên chuyển tiếp học tập lên đại học bốn năm. Hơn 40 chương trình chuyên môn và kỹ thuật và các lớp về Giáo dục cơ bản dành cho người lớn và tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác.

Một trong những chương trình đặc trưng của trường là Công nghệ Hàng không. Nơi đây, sinh viên được đào tạo cho nhiều ngành nghề khác nhau. Nhất là Kiểm soát viên Không lưu và Phi công chuyên nghiệp. Sinh viên được học trong phòng thí nghiệm kiểm soát không lưu và thiết bị mô phỏng bay hiện đại. Các chương trình chuyển tiếp hàng đầu bao gồm kinh doanh, kỹ thuật và công nghệ thông tin. Green River cung cấp rất nhiều chuyên ngành khác về khoa học, nhân văn và khoa học xã hội.

Chương trình kép (High School Completion) dành cho du học sinh quốc tế đã đủ 19 tuổi. Vừa hoàn thành bằng trung học vừa theo học các tín chỉ hệ cao đẳng sau 2 năm học tại đây.

Chi phí khi học tại Green River College:

Nếu học sinh ở với người thân

Danh mụcChi phí ( USD ): 9 tháng ( 3 học kì )
Học phí4,878
Sách vở762
Tiền phòng8,592
Phương tiện đi lại1,800
Thiết bị hỗ trợ học tập1,950
Tổng cộng17,982

Nếu học sinh ở trong KTX

Danh mụcChi phí: 9 tháng ( 3 học kì )
Học phí4,878
Sách vở762
Tiền phòng17,868
Phương tiện đi lại1,938
Thiết bị hỗ trợ học tập1,950
Tổng cộng27,396

Ngoài ra, sinh viên khi theo học sẽ phải đóng thêm các khoản phí khác như: chi phí bảo hiểm, phí cho dịch vụ trải nghiệm trường chương trình đại học, học phí tiếng anh v..v

Đời sống của sinh viên Cao đẳng Green River

Sống ở khuôn viên trường

Sinh viên có thể sống trong kí túc xá ngay khuôn viên trường với cơ sở vật chất tiện nghi, chất lượng cao. Một môi trường học tập tuyệt vời và nhiều cơ hội để tham gia và kết bạn trong một cộng đồng sinh viên hỗ trợ gồm 340 sinh viên Mỹ và quốc tế. Học sinh phải đủ 17 tuổi tại thời điểm chuyển đến.

Lợi ích của việc sống trong khuôn viên trường:

 • Sống trong khuôn viên trường thật tiện lợi
 • Khoảng cách đi bộ đến lớp ngắn
 • Trung tâm cộng đồng – nơi bạn có thể đi chơi với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới
 • Rất nhiều hoạt động sinh viên tại chỗ
 • Khu vực học nhóm và tư nhân
 • Dễ dàng tham gia vào các hoạt động trong khuôn viên trường
Khuôn viên trường Green River College ( Ảnh: Bảo Ngọc – du học sinh Mỹ 2022 )

Ở nhà người bản xứ

Homestay cung cấp cho bạn một ngôi nhà xa nhà và một nơi tuyệt vời để thực hành các kỹ năng tiếng Anh của bạn. Học sinh được cung cấp một phòng riêng đầy đủ tiện nghi và các bữa ăn kiểu Mỹ. Thức ăn có sẵn cho bữa sáng và bữa trưa tự chuẩn bị. Bữa ăn chính hàng ngày, thường là bữa tối, sẽ dùng chung với gia đình. Phương tiện di chuyển đến và từ trường khác nhau. Hầu hết các gia đình đều đi xe buýt thuận tiện đến Green River. Một số gia đình đưa đón học sinh đến trường hàng ngày.

Gia đình chủ nhà cung cấp các dịch vụ sau khi đến nơi lần đầu tiên:

 • Chào và đón tại sân bay
 • Thăm cơ sở
 • Hỗ trợ ngân hàng
 • Hỗ trợ nhu cầu điện thoại di động
 • Hỗ trợ vận chuyển đến và đi từ trường
Ở homestay khi du học Mỹ giúp bạn có nhiều trải nghiệm đáng nhớ

Ở homestay khi du học Mỹ giúp bạn có nhiều trải nghiệm đáng nhớ

Du học Mỹ tại các trường cao đẳng cộng đồng, đặc biệt là Green River College, mang đến vô số các lợi ích cho sinh viên quốc tế. Bao gồm học phí tiết kiệm, lớp học nhỏ và những lợi ích khác. Vì vậy nêu bạn quan tâm đến các chương trình của cao đẳng Green River, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Công ty Du học Việt Phương luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn miễn phí và cung cấp các dịch vụ cho khách hàng khi cần.

Liên hệ ngay với Việt Phương Edu để được tư vấn miễn phí
4.8/5 - (5 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Call Now Button