Fort Erie International Academy: Nơi “Đông Tây hội ngộ”

Nằm gần Thác Niagara, một địa điểm du lịch quốc tế lớn, Fort Erie International Academy là nơi du học lý tưởng. Tại đây, du học sinh có thể tận hưởng sự yên bình và tĩnh lặng của một thị trấn nhỏ để tập trung vào việc học. Trong khi vẫn sống giữa không gian lịch sử và văn hóa lâu đời. Chúng ta cùng tìm hiểu về ngôi trường qua bài viết sau đây nhé.

Fort Erie International Academy ở Canada

Fort Erie International Academy ở Canada

Tại sao chọn Fort Erie International Academy (FEIA)?

Tọa lạc ở vị trí đắc địa

Đặt trụ sở tại Niagara, Fort Erie International Academy sở hữu khả năng kết nối cao với các trường đại học địa phương. Cả giáo viên và học sinh của đều công tác và học hành thuận lợi. Đại học ở Ontario luôn được xếp hạng hàng đầu trong số các trường Canada. Nền giáo dục sau trung học được đảm bảo chất lượng chặt chẽ.

Tại Học viện Quốc tế Fort Erie, học sinh được trải nghiệm giáo dục xuất sắc. Qua đó khuyến khích họ chủ động khai thác tài liệu, nắm bắt công nghệ, làm việc độc lập cũng như cộng tác. Sau đó tự đưa ra những suy luận về thế giới nói chung.

Triết lý giáo dục độc đáo

Đội ngũ lãnh đạo FEIA là những người sáng lập triết lý giáo dục “Đông Tây hội ngộ”. Trường cam kết chất lượng giáo dục phong phú. Phương pháp tiếp cận của nhà trường tích hợp cái nhìn toàn cầu cho học sinh địa phương và quốc tế. Đội ngũ giảng viên của trường do Cao đẳng Sư phạm Ontario đào tạo. Họ được trang bị các phương pháp giảng dạy mới nhất và áp dụng thuần thục trên giảng đường.

Học tập tại FEIA vượt ra ngoài lớp học và đi vào tất cả các khía cạnh của cuộc sống. Trường cung cấp một loạt các hoạt động sau giờ học. Bao gồm chơi golf, học bơi, học nhạc,… Còn bao gồm cả ban nhạc lưu động và các buổi học riêng, First Lego League, hội họa, võ thuật và hoạt động tình nguyện.

Một phần trong cam kết của trường đối với học sinh và gia đình là kế hoạch sức khỏe và an toàn toàn diện. Bao gồm hỗ trợ sức khỏe thể chất và tinh thần, giải quyết nạn bắt nạt và sử dụng ma túy/rượu. Đồng thời đảm bảo một môi trường sống và học tập an toàn, hỗ trợ 24/24.

Chương trình học tại Fort Erie International Academy ra sao?

Chương trình ngoại ngữ

Tại FEIA, chương trình phát triển ngôn ngữ chuẩn bị cho tất cả học sinh cơ hội giáo dục và nghề nghiệp quốc tế. Tất cả học sinh nói tiếng Quan thoại đều được hỗ trợ ESL (tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai) cường độ cao hàng ngày.

Mỗi sinh viên quốc tế muốn theo học đại học tại Canada sẽ phải vượt qua kỳ thi IELTS. IELTS là kỳ thi được phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới về đánh giá ngôn ngữ. Dựa trên bốn kỹ năng tiếng Anh chính là nghe, đọc, viết và nói.

Trường còn hỗ trợ ESL bổ sung cho học sinh quốc tế để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS sau giờ học.

Chương trình học đặc biệt

Mọi học sinh đều tham gia chương trình kèm cặp với giáo viên theo tỉ lệ 4: 1.

Học sinh trung học tìm hiểu về các yêu cầu đầu vào đại học và quá trình nhập học bắt đầu từ lớp 9.

Các cuộc tư vấn được tổ chức thường xuyên để đảm bảo sinh viên đang đi đúng hướng. Từ đó đạt được mục tiêu của mình.

Chương trình kinh doanh quốc tế

Nhiều học sinh của Fort Erie International Academy muốn theo đuổi cho sự nghiệp kinh doanh quốc tế. Do đó, trường dự định tổ chức chương trình Chuyên gia Kinh doanh quốc tế cho học sinh lớp 11 và 12. Trường vun đắp mối quan hệ với các trường đại học hàng đầu trong năm học chưa tốt nghiệp. Nhờ vậy mà tạo nên cơ hội cho các lớp tốt nghiệp năm sau.

OSSD: Chương trình đặc sắc của Fort Erie International Academy

Fort Erie International Academy lấy chương trình giảng dạy của Bộ Giáo dục Ontario làm cơ sở học tập. Qua đó cấp Bằng tốt nghiệp Trung học Ontario hoặc OSSD cho học sinh. Trường nâng cao chương trình giảng dạy này với nhiều chương trình tùy chỉnh khác nhau. Trong đó nhấn mạnh bối cảnh toàn cầu ở tất cả các lĩnh vực ngoại khóa.

Fort Erie International Academy là nơi hội ngộ Đông Tây

Fort Erie International Academy là nơi hội ngộ văn hóa Đông Tây

Chi phí học tập ở Học viện Quốc tế Fort Erie hết bao nhiêu?

CÁC LOẠI PHÍMỨC PHÍGHI CHÚ
Học phí$30,000– Phí sẽ được thanh toán trực tiếp cho FEIA
– Hình thức thanh toán một lần
Phí bảo hiểm bắt buộc$600Yêu cầu của luật pháp Canada đối với tất cả sinh viên
Phí chỗ ở, hoạt động và dịch vụ$27,000– Vận chuyển đến và đi từ sân bay
– Chỗ ở có giám sát kèm theo bữa ăn
– Chương trình sau giờ học
– Hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng
– Mua sắm cá nhân, thiết lập điện thoại di động
– Khóa học của IELT
– Thăm khám bệnh
– Thăm các trường đại học
– Hỗ trợ với các ứng dụng đại học
Study Permit and Visa$3,000Tư vấn nhập cư cho thị thực sinh viên và giấy phép du học
Đồng phục trường$600Hai bộ đồng phục học sinh
Phí hành chánh$300– Phí sẽ được thanh toán trực tiếp cho FEIA
– Hình thức thanh toán một lần
Phí ngân hàng$45Thanh toán trực tiếp vào hệ thống ngân hàng Canada
TỔNG CỘNG$58,545 

Mức phí này, nếu so với mặt bằng chi phí du học Canada nói chung thì không hề đắt. Trái lại rất phù hợp với điều kiện kinh tế của đại đa số các gia đình Việt Nam.

Để được hướng dẫn về thủ tục xin thư nhập học tại FEIA, xin vui lòng liên hệ ngay với Du học Việt Phương để được tư vấn cụ thể nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo