Du học tiếng anh tại trường anh ngữ Help Philippines

Trường Anh ngữ HELP tự hào là một trong những trung tâm Anh ngữ lâu đời nhất và chất lượng nhất tại Philippines được thành lập từ năm 1996 đến nay.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo ngoại ngữ cho học viên quốc tế, trường xứng đáng là điểm đến học tập lý tưởng cho những ai muốn nâng cao khả năng tiếng Anh của mình trong một thời gian ngắn. HELP English tự hào là người tiên phong trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ cho các bạn học viên quốc tế. Qua quá trình hoạt động của mình, trường đã đào tạo được hơn 50,000 bạn học viên và nhận được sự hài lòng cũng như tin tưởng cao từ các bạn.

Du học tiếng anh tại trường anh ngữ Help 2017

Du học tiếng anh tại trường anh ngữ Help

Giới thiệu trường Anh ngữ HELP

Đội ngũ giáo viên tại HELP có gần 300 giáo viên luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn học viên khi cần thiết. Giáo viên tại đây đều là những người vừa có trình độ và bằng cấp tiếng Anh, vừa là những người có kinh nghiệm trong việc giảng dạy ngoại ngữ cho người nước ngoài.

Với 3 campus tại 2 thành phố lớn tại Philippines gồm Baguio và Clark, Trường anh ngữ HELP Philippines có thể giảng dạy cùng lúc lên đến 700 học viên. Trường HELP Philippines cung cấp đa dạng khóa học cho các bạn học viên từ các khóa ESL cơ bản đến các khóa học như TOEIC, TOEFL và IELTS. Trường Anh ngữ HELP còn tự hào khi trở thành đối tác tin cậy của IDP và  là trung tâm khảo thí cho các kì thi TOEIC, TOEFL và G-TELP.

Chương trình học tiếng anh 1-1 tại trường anh ngữ Help Philippines

Chương trình học tiếng anh 1-1 tại trường anh ngữ Help Philippines

Giới thiệu chương trình du học tiếng anh tại trường Anh ngữ HELP

Khu học xá Longlong là một toà nhà 7 tầng được thiết kế với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập của sinh viên. Khu học xá này khá yên tĩnh và thanh bình nên rất phù hợp để tập trung vào việc học của các bạn sinh viên. Tại Longlong campus, các bạn học viên sẽ được học theo mô hình Sparta với thời gian học tập chuyên sâu và hạn chế thời gian ra ngoài của các bạn.

Chi phí học tại Long Long Campus

Chi phí học tại Long Long Campus

Tổng quan về Martin Campus – Baguio

Martin Campus nằm cách trung tâm thành phố Baguio 5 phút với vị trí thuận lợi cho việc học của học viên. Khu học xá này cũng đào tạo theo mô hình Sparta, nên các bạn học viên sẽ tập trung hơn vào các khóa học của mình để có thể đạt được kết quả trong thời gian ngắn. HELP tại Martin campus còn là trung tâm đào tạo Online (HELP TakingOn) với hơn 15 năm kinh nghiệm với khả năng cung ứng đến hơn 15,000 học viên.

Chi phí học tại Martin Campus

Chi phí học tại Martin Campus

Tổng quan về Clark Campus – Clark

HELP Clark là một địa điểm học tập thú vị mới dành cho các bạn học viên tại HELP. Với hơn 18 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh tại Bagio, HELP đã có thêm 1 cơ sở mới tại Clark nhằm giúp sinh viên trải nghiệm những khóa học bổ ích của HELP tại một môi trường rèn luyện tiếng Anh tự nhiên như Clark. Nếu ở Longlong Campus và Martin campus đào tạo theo mô hình Sparta, thì tại Clark này, các bạn học viên sẽ được học theo mô hình Semi-sparta với thời gian học tập thoải mái hơn nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả các khóa học.

Chi phí học tại Clark Campus

Chi phí học tại Clark Campus

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1