Du học tiếng anh tại Philippines có an toàn không

Nhiều bạn HS-SV và quý vị phụ huynh lo lăng khi du học tiếng Anh tại Philippines? Không biết du học tiếng Anh ở Philippines có an toàn không? Việt Phương Edu chắc chắn sự an toàn là điều mà nhà trường luôn đảm bảo. Cùng tìm hiểu tại sao du học tiếng anh ở đây lại an toàn nhé!

Học viên được đảm bảo an toàn về mọi mặt khi du học tiếng anh tại Philippines

An toàn về chính trị và thời tiết

Các trường Anh ngữ tại Philippines được thành lập và xây dựng tại những khu vực an toàn nhất tại Philippines như thành phố Cebu, Baguio hay Bacolod,… nơi ít chịu sự ảnh hưởng của thiên tai, động đất hay chính trị bất ổn. Nhà trường luôn đảm bảo sự an toàn cho học viên của mình dù trong bất kì tình huống nào. An ninh luôn được bảo vệ và thắt chặt ở các khu vực trường học tại Philippines. Mặc dù là quốc gia của hàng ngàn hòn đảo lớn nhỏ khác nhau, nhưng các vấn đề thiên tai ít xảy ra với các trường Anh ngữ này vì các trường thường tập trung ở miền Trung và miền Nam, nơi ít xuất hiện các vấn đề thiệt hại kể trên. Nhờ đó, môi trường gỉang dạy tiếng Anh ở Philippines được đánh giá cao.

An toàn luôn được đảm bảo về mọi mặt ở các trường anh ngữ Philippines

An toàn luôn được đảm bảo về mọi mặt ở các trường anh ngữ Philippines

An toàn về hệ thống an ninh của trường

Tại đây, các trường xây dựng và thiết kế chương trình học theo mô hình khép kín, tức học viên quốc tế sẽ học tập và sinh hoạt ngay trong khuôn viên trường. Các trường Anh ngữ tại Philippines luôn có hệ thống kí túc xá, với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, phục vụ tốt cho nhu cầu học tập và sinh hoạt của các bạn học viên. Khi học tại đây, các bạn không cần lo lắng về vấn đề ăn và ở của mình, vì trường luôn hỗ trợ sinh viên trong mọi hoạt động. Sang Philippines, các bạn chỉ có 1 nhiệm vụ duy nhất là tập trung hoàn toàn vào việc học mà thôi, vì các việc còn lại đã có nhà trường và các cô quản lí học viên lo rồi.

Kí túc xá của trường được phân biệt rất rõ ràng gồm khu nữ sinh và nam sinh tách biệt hoàn toàn. Ở mỗi dãy kí túc xá sẽ có ranh giới bất khả xâm phạm. Nếu bất kì học viên khác giới nào dám vi phạm thì các bạn có thể bị kỉ luật và bị trả về nước ngay lập tức.

Hơn nữa, nhà trường luôn lắp đặt hệ thống camera an ninh hay CCTV 24/7 ở nhiều vị trí khác nhau trong dãy kí túc xá, trong phòng sinh hoạt, khu vực học tập, hay ngoài khuôn viên trường,… nhằm đảm bảo sự an toàn cho học viên tại đây. Hơn nữa, mỗi trường đều có ít nhất 2 bảo vệ túc trực 24/7 ở cổng để đảm bảo an ninh cho học viên và tránh sự xâm nhập bất hợp pháp từ các thành phần nguy hiểm.

Mỗi học viên khi học tiếng Anh Philippines đều được trường điểm danh bằng máy chấm vân tay, nên khi sinh viên ra vào kí túc xá đều sẽ được ghi nhận lại. Và những bạn nào vi phạm các lệnh giới nghiêm của trường, các bạn có thể bị kỉ luật và thậm chí buộc thôi học ngay tại trường.

An toàn với người dân Philippines

Nếu có dịp sang đây, chắc chắn một trong những điều mà để lại ấn tượng sâu sắc nhất với các bạn chính là sự thân thiện và nhiệt tình của người dân nơi đây. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những nụ cười hiền, những ánh mắt chân thành của những người Philippines, từ trẻ nhỏ đến các cụ già, từ những người thành thị đến những người thôn quê,… Cũng chính vì những điều này mà Philippines được xem là quốc gia của nụ cười, của tình yêu với các thành phố như Bacolod – City of Smile hay Iloilo – City of Love.

An toàn với chất lượng đào tạo tiếng Anh tại các trường

Chất lượng đào tạo tiếng anh tại các trường anh ngữ tại Philippines luôn được đảm bảo

Chất lượng đào tạo tiếng anh tại các trường anh ngữ tại Philippines luôn được đảm bảo

Hiện tại có rất nhiều trường Anh ngữ tại Philippines nên đòi hỏi các trường phải có sự cạnh tranh về đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất và chất lượng chương trình học. Khi học Anh văn ở Philippines, các bạn học viên có thể nhanh chóng cải thiện trình độ tiếng Anh của mình trong một thời gian ngắn, nhờ vào kinh nghiệm giảng dạy của giáo viên cũng như giáo trình và nội dung học phù hợp với học viên quốc tế. Hơn nữa, nhiều trường còn có cả giáo viên bản xứ để giảng dạy ngữ âm và văn hóa bản địa cho học viên quốc tế. Ngoài ra, các trường còn có khóa học đảm bảo điểm số cho các bạn học viên, nhằm giúp học viên đạt được kết quả và mục tiêu học tập của mình trong thời gian ngắn.

Với sự an toàn và những ưu điểm trên, Philippines tự hào là một trong những điểm đến học tập lí tưởng cho các bạn học viên quốc tế trong nhiều năm liền và cũng hứa hẹn là mảnh đất lí thú cho những ai đam mê với tiếng Anh và muốn nhanh chóng sử dụng nó trong đời sống hằng ngày. Còn chờ gì nữa mà không đăng kí ngay một khóa tại các trường Anh ngữ tại Philippines để trở thành một công dân toàn cầu đi nào.

5/5 - (2 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1