Du học Canada THPT tại Westfield Secondary School

Khi nói đến các trường học chất lượng ở Canada chắc chắn không thể bỏ qua bang Ontario. Nơi có thủ đô Ottawa hiện đại và năng động thu hút lượng lớn du học sinh đến học tập. Một trong những trường trung học nổi tiếng ở Canada được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho con em là Westfield Secondary School. Cùng Du học Việt Phương tìm hiểu ngay về ngôi trường phổ thông này nhé!

Du học Canada bậc trung học tại Westfield Secondary School

Du học Canada bậc trung học tại Westfield Secondary School

Giới thiệu trường trung học Westfield Secondary School

Westfield Education là một tập đoàn gồm 3 trường & 1 cao đẳng:

 • Westfield Secondary School (WSS)
 • Westfield Education Language School (WELS)
 • Westfield Education International Academy (WEIA)
 • Westfield Institution of Technology (W.I.T.)

Westfield Secondary School (WSS) là trường trung học tư thục được công nhận bởi Bộ Giáo dục tỉnh Ontario. Khuôn viên của trường tọa lạc gần trung tâm tài chính và giàu có tại Ontario. Hệ thống giao thông thuận tiện cùng môi trường học tập an toàn cho học sinh quốc tế.

Chương trình đào tạo của trường dựa trên chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục tỉnh Ontario. Bao gồm các ngành nổi bật như Văn học, Kinh doanh, Thương mại, Khoa học, Khoa học máy tính,… Với hệ thống quản lý tín chỉ tự động và linh hoạt, WSS cho phép học sinh quyết định khóa học nào mình muốn học vào mỗi kỳ. Đương nhiên dựa trên bảng điểm và năng lực trên thế giới.

Westfield Secondary School mang Môi trường học tập tiện nghi, hiện đại

Westfield Secondary School mang Môi trường học tập tiện nghi, hiện đại

Tại sao nên du học trung học tại Westfield Secondary School?

 • Với chất lượng nền giáo dục bậc nhất nên ở WSS, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập đa dạng, hệ thống giáo dục quốc tế đích thực.
 • Đội ngũ chất lượng giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Trong một lớp có 15 học sinh, vì thế các bạn được quan tâm chăm sóc kỹ lưỡng, có được lộ trình học phù hợp. Từ đó giúp các em dễ dàng đậu vào các trường đại học danh tiếng.
 • Nằm trong khu vực được cho là kinh đô của nền kinh tế Toronto, chỉ cách thành phố 20 – 25 phút, vì thế được tiếp cận với chất lượng dịch vụ kinh tế. Khuôn viên được trang bị đầy đủ tiện nghi làm cho các bạn thoải mái cứ như là ở nhà vậy.
 • Hoạt động ngoại khóa, thể thao luôn được tổ chức thường xuyên trong khuôn viên trường. Tham gia các câu lạc bộ nghệ thuật, tranh tài các môn thể thao thi đấu, chụp ảnh, bóng chày, bóng rổ, các hoạt động nâng cao thể lực.
 • Chương trình trại hè: Các bạn sẽ được có bài kiểm tra tiếng Anh trước khi bước vào học hè. Với chương trình này gắn kết học sinh lại với nhau từ nhiều nơi trên thế giới.
Học sinh Việt Nam cảm nhận gì khi học tại Westfield

Trường trung học Westfield: Môi trường học tập phù hợp với sinh viên quốc tế

Chương trình đào tạo của trường trung học Westfield

Trường nhận học sinh từ lớp 9 cho đến lớp 12. Ngoài các khóa học về dự bị đại học thì trường còn có khóa học trực tuyến, trường rèn luyện tiếng Anh.

 • Trường Anh ngữ của Westfield (WELS): Chương trình đào tạo IELTS, TOEIC đảm bảo. Các bài thi, bài kiểm tra cho học sinh đạt điều kiện để bước vào chương trình chính khóa. Bên cạnh đó, trường là địa điểm thi IELTS, TOEIC chính thức, dạy chương trình ngôn ngữ thứ hai ESL, ngôn ngữ quốc tế Pháp, Tây Ban Nha, các lớp kinh doanh ngắn hạn,…
 • Trung tâm đào tạo của Westfield (WEIA): Trường là trung tâm dạy kèm Toán, Tiếng Anh, Nghệ thuật, Phát triển chuyên môn, chương trình EAP, một số lớp kinh doanh quốc tế,…
 • Khóa học dự bị đại học: Các bạn được cung cấp 10 tín chỉ mỗi năm, giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí. Trường trung học WestField sẽ lên kế hoạch hướng nghiệp cho từng cá nhân. Qua đó hướng cho học sinh đăng ký vào các trường đại học, cao đẳng theo ý nguyện của các bạn. Các trường đại học liên kết với WSS như University of Toronto, University of Waterloo, York University,…

Ngoài ra, chương trình dự bị đại học với mô hình lớp học nhỏ chỉ khoảng 15 học sinh, điều kiện tham gia chương trình các bạn 90% tổng điểm, IELTS 6.5. Học sinh sẽ có bài kiểm tra để đánh giá khả năng học tập và đưa quyết định. Nếu như không đậu thì trường sẽ hoàn trả phí cho học sinh không nhận và trường đại học.

Cơ sở vật chất tại trường Westfield Secondary School
Cơ sở vật chất tại trường Westfield Secondary School, Canada

Điều kiện nhập học và chi phí học tập tại Westfield Secondary School

Điều kiện nhập học

 • Bảng điểm từ lớp 9 đến nay với điểm trung bình chung trên 65%
 • Tất cả học sinh sẽ được kiểm tra xếp lớp để xác định trình độ tiếng Anh
 • Phỏng vấn qua Skype

Học phí tại trường

Chương trìnhHọc phí
WSSCAD $21,000/năm
Anh ngữ WestfieldHọc phí : CAD $12.000 / 4 levels
Phí đăng ký: CAD $ 300.
Bảo hiểm y tế: CAD$600.
Tài liệu: CAD$550.
Tổng cộng: $ 13,450 CAD / 4 levels
Westfield Education International AcademicCAD $ 780 / tín chỉ (110 giờ / credit, theo chương trình giảng dạy tại Ontario)
Trường Cao Đẳng (W.I.T)Học phí của chương trình 2 năm tổng công CAD$18,000 + non tuition

Ưu đãi dành cho sinh viên Việt Nam

Trường hiện đang có chính sách học bổng vô cùng hấp dẫn cho học sinh đến từ Việt Nam. Học phí của chương trình WSS từ CAD $ 21,000/ năm được giảm xuống còn CAD $ 14,500/ năm

Để biết thêm thông tin về các trường trung học ở Canada, bạn hãy để lại email và số điện thoại. Tư vấn viên sẽ nhanh chóng liên hệ giúp bạn giải đáp và tư vấn miễn phí. Bạn sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí và nhận được các suất học bổng có giá trị cao. Du học Việt Phương luôn hỗ trợ hết mình giúp bạn thực hiện được ước mơ tới xứ sở lá phong du học.

Du học Việt Phương tổ chức hội thảo Online cùng với Westfield Secondary School

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1