Du học thạc sĩ tài chính ngân hàng tại Học viện MDIS Singapore

Với xu hướng hội nhập kinh tế như hiện nay, ngành Tài chính – Ngân hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc nắm giữ vận mệnh của một doanh nghiệp hay một quốc gia. Nhưng ngành này luôn biến động và có nhiều thách thức; vì vậy, sinh viên cần nắm vững kiến thức về tài chính và ngân hàng cũng như phải luôn bắt kịp xu hướng của nền kinh tế thời hiện đại. Và vì thế, việc chọn một trường đào tạo ngành Tài chính Ngân hàng có chất lượng và đáng tin cậy là vô cùng quan trọng. Singapore được mệnh danh là trung tâm tài chính số một Châu Á, tốc độ phát triển kinh tế ở đây rất nhanh và ổn định, và học viện MDIS ở Singapore là trường đào tạo Thạc Sĩ ngành Tài chính Ngân hàng lâu đời và có nhiều kinh nghiệm nên việc lựa chọn Singapore và MDIS là bước ngoặt đầu tiên mở ra cánh cửa tương lai của bạn.

Du học thạc sĩ tài chính ngân hàng tại Học viện MDIS Singapore

Tại sao nên chọn Học viện MDIS Singapore du học ngành tài chính ngân hàng?

Học viện Phát triển Quản lý Singapore MDIS (the Management Development Institute of Singapore) được thành lập vào năm 1956, là tổ chức giáo dục phi lợi nhuận lâu đời nhất của Singapore. MDIS hợp tác với các trường đại học danh tiếng ở Pháp, Anh và Hoa Kỳ nhầm cung cấp các chương trình học và ngành học đa dạng phù hợp với nhu cầu khác nhau của sinh viên. Với hơn 60 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo, MDIS đã được chứng nhận EduTrust về chất lượng giảng dạy bởi CPE – Hội Đồng Giáo Dục Tư Thục Singapore. Vào năm 2015, MDIS nhận được giải thưởng 50 doanh nghiệp có đóng góp và thúc đẩy nền kinh tế Singapore. MDIS còn là một trong những Học viện Giáo dục Tư thục (PeIs) hàng đầu được xếp hạng 2 trong số các PEIs ở Singapore, theo bảng xếp hạng Webometrics của Đại học Thế giới của Cyber Labs Lab vào tháng 1 năm 2017. Vì vậy, du học tại Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) luôn được tin tưởng với chất lượng đào tạo cao và chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Học viện MDIS có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất tại Singapore

Học viện MDIS Singapore với cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất tại Singapore

Bạn sẽ học được những gì khi du học Singapore học thạc sĩ ngành tài chính ngân hàng tại Học viện MDIS

Du học Singapore chương trình Thạc sĩ Tài chính ngân hàng tại Học viện MDIS học viên được cung cấp những kiến thức để nghiên cứu về ngân hàng và sự phát triển của tài chính từ góc độ quản lý. Sinh viên sẽ học được cách quản lý tài chính, quản lý rủi ro; sẽ am hiểu về thị trường tài chính quốc tế, chiến lược tiếp thị, chiến lược tài chính ngân hàng, v.v.

Một vài thông tin về khóa học thạc sĩ tài chính ngân hàng

  • Thời gian học: 12 tháng
  • Chương trình học: sinh viên cần hoàn thành 9 môn học và 180 tín chỉ.
Môn học Tín chỉ
Banking and Development 15
Management Research 15
Organisations and People 15
International Banking 15
Bank Financial Management 15
International Strategic Management 15
International Financial Management 15
Financial Institutions Strategic Management 15
Applied Business Projects

– Investment and Private Banking

– Human Resource Management

– Operations Management

– E-Business and Value Chain

60
Tổng cộng 180

Điều kiện đầu vào:

  • Từ 21 tuổi trở lên
  • Tốt nghiệp đại học hoặc tương đương

Yêu cầu về tiếng Anh:

  • IELTS: 6.0
  • TOEFL iBT: 87 (Listening 21, Reading 22, Speaking 23 & Writing 21)
  • Pearson PTE 56
  • Cambridge English: Advanced 169

Học phí: S$ 22,470

Khai giảng: tháng 3, 7, 10

Đối tác cấp bằng chương trình thạc sĩ tài chính ngân hàng tại Học viện MDIS: Đại học Bangor

Đại học Bangor được thành lập vào năm 1884, là một trong những trường đại học danh giá nhất và lâu đời nhất tại Vương quốc Anh. Trường nằm trong Top 2% các Tổ chức Giáo dục Đại học Toàn cầu trên thế giới (theo The Times Higher Education World University 2015/2016), xếp hạng Thế giới thứ 107 các trường đại học có Vị thế Quốc tế (theo Times Higher Education World Ranking 2015/2016), Top 10 trường đại học Vương quốc Anh về chất lượng giảng dạy (The Times and Sunday Times League Table 2016), Top 10 trường đại học Vương quốc Anh về sự hài lòng của sinh viên (National Student Survey 2015), Top 15 Đại học Anh về sự trải nghiệm của Sinh viên (The Times and Sunday Times League Table 2016). Đặc biệt, khoa Kinh doanh của trường Bangor là một trong các khoa dẫn đầu về giảng dạy và nghiên cứu về kinh doanh ở Anh.

Bangor trường đại học danh giá và lâu đời nhất tại Vương quốc Anh

Bangor trường đại học danh giá và lâu đời nhất tại Vương quốc Anh

Du học Singapore ngành Tài chính Ngân hàng tại Học viện MDIS các bạn học viên không chỉ được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới mà còn có cơ hội tiếp xúc với các công ty tài chính hàng đầu khu vực, ngoài ra còn nhận được tấm bằng danh giá từ trường đại học lâu đời nhất: Đại học Bangor, Anh Quốc. Hãy liên hệ Du học Việt Phương để biết thêm chi tiết về thủ tục hồ sơ, cuộc sống tại Singapore qua hotline: 0901398977 hoặc để lại thông tin qua form tư vấn vấn phía dưới.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1