Du học Singapore ngành Tài chính Ngân Hàng

Khi du học Singapore ngành tài chính ngân hàng các bạn học viên không chỉ được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới mà còn có cơ hội tiếp xúc với các công ty tài chính hàng đầu khu vực.

Cơ hội nào cho ngành Tài chính ngân hàng tại Singapore?

Tài chính ngân hàng là một trong những ngành học khá hot với các bạn học viên Việt Nam trong nhiều năm nay. Do nền kinh tế ngày càng phát triển, cũng như quá trình hội nhập với thế giới làm cho nhu cầu về việc làm trong lĩnh vực này không hề thuyên giảm. Hơn nữa, lĩnh vực tài chính cũng được đánh giá là một trong những ngành nghề mang lại thu nhập cao và ổn định cho các bạn trẻ. Việc làm của ngành nghề này cũng đa dạng; không hẳn chỉ giới hạn cho các vị trí làm việc tại các hệ thống ngân hàng. Người học có thể tham gia và hoạt động ở bất kì vị trí liên quan đến công việc quản lí và hoạch định tài chính, do bất kì tổ chức, doanh nghiệp hay cá nhân nào hoạt động kinh doanh cũng cần quan tâm đến vấn đề tài chính. Chính vì lí do đó mà có rất nhiều bạn trẻ đam mê lĩnh vực tiền tệ, tài chính hay kinh tế đều quyết định theo đuổi ngành học Tài chính ngân hàng này.

Du học Singapore ngành Tài chính Ngân Hàng

Học trường nào? và những ưu điểm khi chọn du học Singapore ngành tài chính ngân hàng

Tại sao chọn học Tài chính ngân hàng tại Singapore?

Singapore là nơi mà nhiều bậc phụ huynh và học sinh thường lựa chọn khi du học ngành Tài chính ngân hàng. Bởi lẽ, Singapore là trung tâm tài chính lớn nhất khu vực châu Á, nơi có nền kinh tế phát triển ổn định và thu hút sự đầu tư từ các tập đoàn tài chính lớn trên thế giới. Khi đến Singapore, các bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các trụ sở tài chính của các ngân hàng hàng đầu trên thế giới tập trung tại Singapore như Standard Chartered Bank, Bank of America, Citibank, HSBC,….Hơn nữa, Singapore cũng là một trong những cái nôi giáo dục của khu vực khi cung cấp chương trình giáo dục tiên tiến với chất lượng dạy và học luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng việc liên kết giảng dạy và cấp bằng với các trường đại học hàng đầu trên thế giới đến từ các quốc gia như Anh, Úc, Mỹ.

Khi du học Singapore ngành tài chính ngân hàng các bạn học viên không chỉ tiếp cận với hệ thống giáo dục tiên tiến và chất lượng, mà còn có cơ hội tiếp xúc và va chạm với môi trường làm việc thực tế tại đây. Đây sẽ là một trong những cơ hội quý báu cho các bạn sinh viên khi có thể vừa tích lũy những kiến thức cần thiết, vừa có cái nhìn tổng thể về nền kinh tế, về ngành học hay những công việc thực tế khi bước vào môi trường làm việc chính thức. Đặc biệt, sau khi kết thúc các khóa học tại đây, các bạn sinh viên sẽ tạo sự khác biệt hơn những bạn sinh viên khác, đồng thời cơ hội việc làm cũng phong phú hơn khi có thể thử sức với các vị trí tại Singapore hoặc về Việt Nam và làm trong các ngân hàng, công ty tài chính quốc tế

Học ngành Tài chính ngân hàng tại những trường nào ở Singapore?

Chính vì Tài chính ngân hàng là một trong những thế mạnh của Singapore, mà có rất nhiều trường đào tạo ngành học này cho các bạn sinh viên trong nước và quốc tế với các bậc học từ Cao đẳng, đến Đại học và Sau đại học. Những trường sau đây mà Du học Việt Phương đề cập đến là những trường có chất lượng đào tạo tốt, được sự công nhận của chính phủ cũng như có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy ngành học này gồm:

  1. Kaplan Higher Education Academy: Kaplan Singapore là một trong những trường nổi bật trong đào tạo ngành học Tài chính ngân hàng cho học viên quốc tế. Khi học tại Kaplan, các bạn sinh viên có thể đăng kí từ khóa Cao đẳng đến Đại học và Thạc sĩ cùng cơ hội nhận bằng từ các trường Đại học hàng đầu, thuộc top 2% thế giới đến từ Anh và Úc bao gồm University College Dublin, Murdoch University, University of Portsmouth, Northumbria University Newcastle và University of Essex.

Kaplan Singapore là một trong những trường nổi bật trong đào tạo ngành học Tài chính ngân hàng

Kaplan Singapore là một trong những trường nổi bật trong đào tạo ngành học Tài chính ngân hàng

  1. Học viện Quản lí và Phát triển Singapore MDIS: khoa kinh tế tại MDIS là một trong những thế mạnh đào tạo của trường. Khi tham gia khóa học Tài chính ngân hàng tại MDIS, các bạn học viên có thể đăng kí học từ bậc Cao đẳng đến Đại học và Thạc sĩ. Học viên học tập tại đây sẽ được đào tạo và giảng dạy bởi trường Đại học Bangor, Anh Quốc – top 2% các trường đại học trên thế giới.
  2. Học viện ERC: học ngành Tài chính ngân hàng tại Singapore, các bạn không nên bỏ qua Học viện ERC. Tại ERC, sinh viên có thể tham gia khóa cao đẳng với thời gian 18 tháng hay khóa Đại học 12 tháng với bằng cấp được nhận từ trường University of Greenwich, Anh Quốc.
  3. Học viện LSBF: đến với LSBF, các bạn học viên các bạn học viên có thể hoàn thành chương trình học ngành Tài chính ngân hàng ở cả 2 bậc học Cao đẳng và Đại học với tổng thời gian tối đa là 36 tháng.
  4. Dimensions International College: sinh viên cũng có thể tham gia khóa học Tài chính ngân hàng tại trường Dimensions với 2 hệ Cao đẳng và Đại học – nhận bằng từ trường Cardiff Metropolitan University.

Trên đây là tổng hợp các thông tin về du học Singapore ngành tài chính ngân hàng, hy vọng các bạn học viên có thể lựa chọn ngôi trường phù hợp với sở thích và khả năng của mình. Cần hỗ trợ thêm thông tin về du học Singapore, các bạn đừng ngần ngại liên hệ với Việt Phương nhé.

                   

Thẻ:, ,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác