Du học thạc sĩ khối ngành kinh tế tại Học viện MDIS Singapore

Con đường du học Singapore chương trình thạc sĩ được nhiều người lựa chọn để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như mở rộng con đường thăng tiến sự nghiệp của bản thân. Nhưng vấn đề đặt ra là du học thạc sĩ ngành gì, ở đâu để có thể bắt kịp xu thế phát triển, vừa tiết kiệm thời gian vừa sở hữu được tấm bằng theo chuẩn Quốc tế. Học viện MDIS là một trong những trường đào tạo bậc thạc sĩ được yêu thích nhất tại Singapore mà Du Học Việt Phương muốn giới thiệu đến với các bạn.

Video Giới thiệu chương trình thạc sĩ kinh doanh tại Học viện MDIS

Để phù hợp với xu hướng phát triển ngành nghề, khoa kinh tế của Học viện MDIS đã phối hợp các yếu tố thực tiễn vào trong chương trình đào tạo thạc sĩ nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức về các kỹ năng phân tích, hoạch định chiến lược cũng như các kỹ năng kinh doanh cần thiết cho con đường sự nghiệp sau này. Tất cả chương trình du học singapore bậc thạc sĩ tại MDIS Singapore đều có sự liên kết với 3 trường đại học nổi tiếng ở Anh, Pháp giảng dạy và cấp bằng như Bangor University, Grenoble Graduate School of Business (Pháp) và Đại học Sunderland (Anh).

Học viện MDIS đào tạo chương trình thạc sĩ những chuyên ngành kinh tế nào?

Các ngành đào tạo bậc thạc sĩ của khoa kinh tế trường MDIS Singapore bao gồm quản trị kinh doanh, kinh doanh Quốc tế, quản trị kinh doanh chuyên ngành tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh chuyên ngành Marketing Quốc tế. Sau đây là một số thông tin chi tiết về những chương trình đào tạo.

Ngành đào tạo Đối tác cấp bằng Thời gian học Kỳ nhập học Học phí SGD Điều kiện đầu vào
Thạc sĩ quản trị kinh doanh University of Sunderland, Anh Quốc 12 tháng 23/01/2017

08/05/2017

11/09/2017

26.215 IELTS 6.0

Tốt nghiệp Đại học

Thạc sĩ kinh doanh Quốc tế  Grenoble Graduate School of Business (Pháp) 24 tháng 05/10/2017 35.310 IELTS 6.5

Tốt nghiệp Đại học

Thạc sĩ quản trị kinh doanh chuyên ngành tài chính- ngân hàng

 

Bangor University, Anh Quốc 12 tháng 06/03/2017

03/07/2017

30/10/2017

22.470 IELTS 6.0

Tốt nghiệp Đại học

Thạc sĩ quản trị kinh doanh chuyên ngành Marketing Quốc tế Bangor University, Anh Quốc 12 tháng 06/03/2017

03/07/2017

30/10/2017

22.470 IELTS 6.0

Tốt nghiệp Đại học

Những trường đại học nổi tiếng nào liên kết đào tạo và cấp bằng thạc sĩ khối ngành kinh tế tại MDIS?

Du học thạc sĩ khối ngành kinh tế tại Học viện MDIS Singapore

MDIS Singapore đều có sự liên kết với 3 trường đại học nổi tiếng ở Anh, Pháp giảng dạy và cấp bằng

Bangor University, Anh Quốc: với hơn 130 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, Bangor University là một trong những trường lâu đời và có bằng cấp uy tín nhất Anh Quốc. Nằm trong Top 10 trường đại học ở Vương quốc Anh về chất lượng giảng dạy (theo bảng xếp hạng 2016), và tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm hoặc học lên tiếp trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp là 90%.

University of Sunderland, Anh Quốc: là một trong những trường có nguồn lực và thiết bị phục vụ cho giáo dục đại học tốt nhất Vương quốc Anh. Trường là thành viên của Hiệp Hội Các Trường Đại Học Khối Thịnh Vượng Chung (Association of Commonwealth Universities – ACU). Các chương trình đào tạo của Trường đều được phê chuẩn bởi Tổ chức Kiểm định Đại học Anh quốc (Quality Assurance Agency for Higher Education – QAA).

Grenoble Graduate School of Business, Pháp: là một trong những trường Quản trị tốt nhất ở Châu Âu được thành lập vào năm 1984. Hiện tại, trường Grenoble là một trong số ít trường (TOP 1% thế giới) sở hữu 3 chứng nhận EQUIS, AACSB và AMBA.

Đôi nét về học viện MDIS Singapore

MDIS luôn nằm trong top đầu các trường tư thục tại Singapore được sinh viên Việt Nam và Quốc tế lựa chọn nhiều nhất. Được thành lập năm 1956, MDIS là tổ chức giáo dục phi lợi nhuận lâu đời nhất tại Singapore. Chất lượng giáo dục vượt trội của MDIS được thể hiện qua chứng nhận EduTrust 4 năm từ Hội đồng Giáo dục Tư thục Singapore, đây chính là bước tiến quan trọng để chứng minh tiêu chuẩn giáo dục và sự ưu việt của học viện đối với sinh viên trong nước và Quốc tế.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo