Du học Singapore ngành Robot – Duy nhất tại MDIS

Robot là ngành học còn rất mới mẻ ở Việt Nam. Tuy nhiên, đây lại là tương lai của khoa học kỹ thuật, là xu hướng chung của thế giới. Do đó, muốn theo học ngành Robot thì con đường tốt nhất là du học. Chẳng cần đi đâu xa, ngay tại Đông Nam Á, đảo quốc sư tử Singapore là đất nước tiên phong về công nghệ robot, vô cùng tiện lợi để sinh viên Việt Nam đến học tập. Bạn đã sẵn sàng để lên đường du học Singapore ngành Robot trong năm 2020 chưa nào?

Ngành Robot là tương lai của thế giới
Ngành Robot là tương lai của thế giới

Du học Singapore ngành Robot – Duy nhất tại Học viện MDIS

Tổng quan về Học viện MDIS, Singapore

Học viện MDIS được thành lập vào năm 1956. Đây là học viên chuyên nghiệp phi lợi nhuận lâu đời nhất được công nhận quốc tế về kinh doanh và quản lý. Học viện tập trung đào tạo các ngành kỹ thuật, thời trang và thiết kế, y tế và điều dưỡng, công nghệ thông tin, khoa học đời sống, ngôn ngữ và giáo dục, truyền thông, tâm lý học, quản lý du lịch và khách sạn. Các chương trình này đều có sự hợp tác cùng các trường đại học nổi tiếng ở Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Bởi thế, cơ hội việc làm cho học viên trường MDIS luôn hấp dẫn, đồng thời các nhà tuyển dụng vẫn luôn đánh giá cao năng lực của học viên MDIS.

Ngoài cơ sở chính tại Singapore, Học viện MDIS còn có các cở sở quốc tế tại Tashkent (Uzbekistan) và Johor Bahru (Malaysia). Ngoài ra, trường còn có văn phòng đại diện tại Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Sri Lanka và Thái Lan.

Nắm bắt được xu hướng của kỷ nguyên hội nhập, Học viện MDIS đã chính thức khai giảng khóa học đào tạo công nghệ robot duy nhất tại Singapore. Chuyên ngành này liên kết với Trường Đại học Plymouth danh tiếng ở Anh Quốc, nuôi dưỡng các chuyên gia kỹ thuật thông qua việc cung cấp dịch vụ giáo dục chất lượng, chương trình giảng dạy tiên tiến và tạo cơ hội để phát triển tư duy lãnh đạo.

Đôi nét về Trường Đại học Plymouth, Anh Quốc

Đại học Plymouth là một trong những trường đại học hàng đầu tại Anh Quốc hiện nay, với nhiều thành tích ấn tượng:

 • Xếp hạng 59 trong top 150 trường đại học trẻ dưới 50 tuổi theo Time Higher Education
 • Xếp hạng 501 trên bảng xếp hạng tất cả các trường đại học hàng đầu trên thế giới năm 2020
 • 14 giải thưởng khác nhau National Teaching Fellowship
 • Giải thưởng ảnh hưởng xã hội và cộng đồng theo Guardian University Award 2015
 • Sở hữu 6 chuyên ngành thuộc top 20 trên thế giới

Bên cạnh những thành tựu nổi bật, trường còn thu hút du học sinh bởi nội dung các môn học lý thú và luôn tạo mọi điều kiện cho học viên tìm kiếm cơ hội phát triển nghề nghiệp, thông qua các chương trình gặp gỡ nhà tuyển dụng tại ngay cơ sở đào tạo, trong các hội thảo, buổi diễn thuyết và tư vấn.

Hơn thế nữa, trường còn có đối tác là các trường đại học ở những quốc gia phát triển, đảm bảo cho học viên được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế tại Mỹ, Trung Quốc, Pháp, Hà Lan, Tây Ban Nha,…

Với chương trình liên kết với Đại học Plymouth tại Anh Quốc, khi du học Singapore ngành Robot ở MDIS, ngoài việc tiếp cận với nền khoa học tiến bộ, bạn còn nhận được tấm bằng có giá trị quốc tế ngay sau khi ra trường.

Trường Đại học Plymouth ở Anh, đối tác của MDIS trong chương trình du học Singapore ngành Robot
Trường Đại học Plymouth ở Anh, đối tác của MDIS trong chương trình du học Singapore ngành Robot

Du học Singapore ngành Robot sẽ học tập những gì?

Lộ trình học tập là chuyển dần từ cách tiếp cận dựa trên giảng dạy trong hai năm đầu sang phương pháp dựa trên giáo án trong hai năm cuối. Mục đích là khuyến khích và hỗ trợ các bạn du học sinh phát triển thái độ học tập tự động cùng với các kỹ năng tự quản lý và làm việc hiệu quả.

Học viện MDIS cung cấp chương trình học tập bền vững, đáp ứng được những yêu cầu của Viện Kỹ thuật và Công nghệ Singapore. Bạn sẽ được làm việc như một kỹ sư chuyên nghiệp, với nhiều nguồn thông tin hỗ trợ phát triển kỹ năng trí tuệ, giúp bạn tích lũy kiến thức nền tảng đặc biệt. Sau chuyến du học Singapore ngành Robot, bạn có thể bước vào lĩnh vực công nghệ cao trong tương lai, tự mình nghiên cứu kiến thức mới dựa trên nền tảng kỹ thuật vững chắc.

Điều kiện đầu vào

 • Dành cho các bạn từ 17 tuổi trở lên
 • Chứng chỉ tiếng Anh IELS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc vượt qua bài thi đầu vào của trường MDIS
 • 12 năm học chính quy với nền tảng toán học và vật lý hoặc một môn khoa học, công nghệ, kỹ thuật liên quan khác
 • Văn bằng bách khoa liên quan đến các lĩnh vực liên quan đến kỹ thuật

Chi phí khóa học

Phí đăng ký: 32,10 SGD

Chương trình toàn thời gian:

Thời lượng và cấu trúc Học phí Các chi phí khác Tổng chi phí
Năm 1 – 36 tháng 39.590 SGD 1.162,88 SGD 40.752,88 SGD
Năm 2 – 24 tháng 27.820 SGD 973,35 SGD 28.793,35 SGD

Chương trình bán thời gian:

Thời lượng và cấu trúc Học phí Các chi phí khác Tổng chi phí
Năm 1 – 36 tháng 39.055 SGD 809,89 SGD 39.846,89 SGD
Năm 2 – 24 tháng 27.285 SGD 665,56 SGD 27.950,56 SGD

Lưu ý:

 • Các chi phí sẽ không được hoàn trả lại
 • Chi phí phát sinh bao gồm phí đăng kí thành viên, bảo hiểm y tế, hội thảo học thuật, khám sức khỏe, phí hành chính,…

Trên đây là những thông tin chi tiết về vấn đề du học Singapore ngành Robot mà Du học Việt Phương chia sẻ với các bạn. Hy vọng các bạn sẽ nắm bắt cơ hội để học tập trong môi trường đa văn hóa, được trang bị những kiến thức cơ bản và chuyên sâu, đồng thời có cái nhìn tổng quát về chương trình đào tạo công nghệ robot chỉ có duy nhất tại Học viện MDIS. Nếu tham gia và hoàn tất chương trình này, đảm bảo con đường sự nghiệp của bạn trong tương lai sẽ rộng mở vô cùng.

Nếu còn có bất cứ thắc mắc nào về du học Singapore ngành Robot, vui lòng liên hệ ngay với Hệ thống Tư vấn Du Học Việt Phương để được hỗ trợ nhanh chóng nhé các bạn!

5/5 - (31 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1