Du học Singapore khối ngành kỹ thuật tại Học viện MDIS

Du học Singapore khối ngành kỹ thuật tại học viện MDIS sinh viên được đào tạo chuyên sâu và sau khi tốt nghiệp bậc đại học hoặc thạc sĩ sinh viên sẽ nhận được tấm bằng từ Đại học Northumbria Anh Quốc.

Học viện MDIS Singapore được thành lập năm 1956  là tổ chức giáo dục phi lợi nhuận lâu đời nhất ở Singapore và là nơi học tập lý tưởng của sinh viên đến từ 82 quốc gia trên thế giới khi lựa chọn du học Singapore. Trong quá trình hoạt động, MDIS Singapore không những đào tạo kiến thức chuyên ngành cho sinh viên mà còn là nơi khơi nguồn cho sự sáng tạo của sinh viên. Chính vì thế trường luôn nhận được sự tin tưởng của đông đảo học sinh và quý phụ huynh từ nhiều nơi trên thế giới.

Du học Singapore tại học viện MDIS là sự lựa chọn của sinh viên đến từ hơn 82 quốc gia trên thế giới

Du học Singapore tại học viện MDIS là sự lựa chọn của sinh viên đến từ hơn 82 quốc gia trên thế giới

Với bề dày kinh nghiệm hơn 60 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục cùng với đội ngũ giảng viên được đào tạo từ những trường danh tiếng đã luôn mang đến cho sinh viên nền giáo dục chất lượng cao. Chính vì chất lượng đào tạo và những dịch vụ mang lại cho sinh viên mà trường đã được Hội đồng Giáo dục Tư thục Singapore (CPE) công nhận và cấp chứng nhận Edu Trust 4 năm. Vào năm 2015 MDIS nhận được giải thưởng Enterprise 50 (giải thưởng công nhận những doanh nghiệp tư nhân có đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế ở Singapore và nước ngoài).  Bên cạnh đó, trường còn liên kết với nhiều trường đại học hàng đầu ở Anh, Pháp, Mỹ để cấp bằng như Northumbria University, Oklahoma City University, Grenoble Graduate School of Business, University of Sunderland, Bangor University… Hiện tại trường đào tạo đa ngành nghề với nhiều cấp bậc khác nhau với các chuyên ngành như:

  • Kinh tế
  • Kỹ thuật
  • Thiết kế thời trang
  • Công nghệ thông tin
  • Khoa học sức khỏe
  • Truyền thông
  • Tâm lý
  • Du lịch Khách sạn

Video khám phá cơ sở vật chất của Học viện phát triển quản lý Singapore MDIS Singapore

Hôm nay Du học Việt Phương xin giới thiệu với các bạn chương trình đào tạo của khoa Kỹ thuật tại học viện MDIS.

Thông tin chi tiết du học Singapore khối ngành kỹ thuật tại Học viện MDIS

Khi đi du học Singapore khối ngành kỹ thuật tại Học viện MDIS không những cung cấp chương trình học xoáy sâu vào thực tiễn mà còn trang bị các hệ thống xưởng thực hành hiện đại nhằm giúp sinh viên có thể thành thạo trong chuyên ngành và tự tin làm việc trong tất cả các lĩnh vực liên quan đến các hoạt động kỹ thuật, thiết kế và chế tạo sản phẩm.  Bên cạnh đó trường còn liên kết với trường Northumbria University, UK cấp bằng hệ đại học và thạc sĩ với mục tiêu đào tạo nên những chuyên gia trong lĩnh vực kỹ thuật với những ngành điện, điện tử, và cơ khí.

Du học Singapore khối ngành kỹ thuật tại Học viện MDIS

Du học Singapore khối ngành kỹ thuật tại Học viện MDIS

Chương trình Ngành học Học phí SGD Thời gian học Kỳ nhập học Yêu cầu đầu vào
Thạc sĩ Quản trị kỹ thuật

(Northumbria University, UK)

21,400 12 tháng Tháng 5, 9 IELTS 6.5

Tốt nghiệp ĐH

Quản trị dự án (Northumbria University, UK) 20,865 12 tháng
Cử nhân danh dự Kỹ thuật điện- điện tử

(Northumbria University, UK)

41.730 28 tháng 16/01/2017

15/07/2017

25/09/2017

IELTS 5.5

Tốt nghiệp THPT

Kỹ thuật cơ khí

(Northumbria University, UK)

41.730 28 tháng
Dự bị Dự bị cao đẳng chương trình Quốc tế 9,630 7 tháng 03/07/2017

23/10/2017

IELTS 5.5

Hoàn thành lớp 10

Thông tin về Đại học Northumbria đối tác cấp bằng khối ngành kỹ thuật tại Học viện MDIS

Đại học Northumbria là một trong những trường đại học hàng đầu ở Vương Quốc Anh. Trường đã mang lại nền giáo dục chất lượng cao cho khoảng 35000 sinh viên trên 140 quốc gia trên thế giới. Northumbria được tạp chí Times bình chọn là “trường hiện đại nhất” vào năm 2006 và trong 3 năm liền trường được tạp chí Sunday Times bình chọn là  “Trường đại học xuất sắc nhất” của Vương Quốc Anh. Bên cạnh đó trường còn đạt được thứ hạng cao về mức độ hài lòng của sinh viên về chất lượng giáo dục với thứ hạng 21/ 111 trường (theo Times Higher Education Student Experience Survey năm 2014). Ngoài chất lượng đào tạo thì Northumbria còn tạo dấu ấn đặc biệt với tỷ lệ 95% sinh viên sau khi tốt nghiệp trong vòng 6 tháng đều tìm được việc làm hoặc học lên tiếp.

Liên hệ ngay với VPEdu để được tư vấn miễn phí

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1