Du học Singapore chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh

Du học Singapore chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) là giải pháp hoàn hảo cho những sinh viên nào có mong muốn sở hữu tấm bằng giá trị quốc tế và thăng tiến trong sự nghiệp.

Để đạt được những thành công và thăng tiến trong sự nghiệp kinh doanh, bạn cần có một nền tảng kiến thức vững chắc, có khả năng hội nhập vào nền kinh tế toàn cầu. Chính vì lý do đó trong những năm gần đây nhiều sinh viên đã lựa chọn du học chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh với mong muốn được nâng cao kiến thức chuyên môn và đồng thời để nâng cao cơ hội cạnh tranh cho chính mình trong nền kinh tế hội nhập. Và du học Singapore là điểm đến lý tưởng cho nhiều sinh viên quốc tế theo học chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA).

Du học Singapore chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA năm 2018

Những điểm vượt trội khi du học Singapore chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA)

Bằng cấp có giá trị quốc tế: Singapore là một trong những quốc gia đào tạo chương trình MBA lớn nhất trong khu vực. Hầu hết các trường ở Singapore đều giảng dạy chương trình này, và đặc biệt có liên kết với các trường hàng đầu ở Anh, Úc, Mỹ để giảng dạy và cấp bằng và đương nhiên bằng cấp mà các bạn nhận được cũng  có giá trị quốc tế.

Chương trình giảng dạy gắn liền với thực tiễn: Chương trình MBA tại Singapore đều được giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết cho sinh viên trở thành người quản lý có năng lực trong mọi lĩnh vực như tài chính, marketing, nhân sự, kế toán… Bên cạnh đó chương trình học còn giúp sinh viên mở rộng vốn kiến thức trong kinh doanh, kỹ năng lãnh đạo, kỹ  năng thuyết trình và tư duy phê phán, khả năng hoạch định và đưa ra chiến lược hoạt động hiệu quả trong một môi trường kinh doanh đa dạng, toàn cầu.

Rút ngắn thời gian và giảm nhẹ chi phí: Chương trình học MBA tại Singapore chỉ kéo dài khoảng 12-18 tháng vừa đảm bảo được chất lượng chương trình giảng dạy vừa rút ngắn được thời gian học và tiết kiệm được chi phí sinh hoạt cho sinh viên.

Yêu cầu linh hoạt: yêu cầu đầu vào của chương trình MBA tại một số trường cũng tương đối đơn giản. IELTS khoảng 6.0 đến 6.5, tuy nhiên nếu không đáp ứng được yêu cầu này thì sinh viên có thể học tiếng anh tại trường trước khi vào chương trình chính khóa. Bên cạnh đó một số trường không yêu cầu kinh nghiệm việc làm chỉ cần tốt nghiệp đại học với chuyên ngành tương đương.

Cơ hội việc làm rộng mở:

Việc sở hữu tấm bằng MBA khi du học Singapore đồng nghĩa với việc bạn đang nắm giữ ưu thế hơn so với các ứng của viên khác. Khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Singapore giúp sinh viên dễ dàng tìm được công việc tốt liên quan đến tài chính, kế toán, marketing, quản trị nhân sự, quản lý sản xuất, quản trị Marketing, PR, quản trị chuỗi cung ứng… Với tấm bằng có giá trị quốc tế cùng với những kiến thức hữu ích đã học được từ các trường danh tiếng thì chắc chắn bạn sẽ dễ dàng làm việc ở bất kỳ quốc gia nào cùng với mức lương hấp dẫn.

Các trường hàng đầu tại Singapore đào tạo chương trình MBA

Trường đào tạo Thời gian học Đối tác cấp bằng
JCU 16 tháng JCU
MDIS 12 tháng University of Sunderland
EASB 15 tháng Edinburgh Business School, Heriot Watt University,
13 tháng Cardiff Metropolitan, UK
ERC 12 tháng University of Wolverhampton
AMITY 12 tháng University of Northampton
Dimensions International College 12 tháng Cardiff Metropolitan University
LSBF 12 tháng Concordia University Chicago, US
5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Call Now Button