Du học Philippines tổng quan về trường anh ngữ CIA

Trường Anh ngữ CIA (Cebu International Academy) là một trong những trường anh ngữ hàng đầu tại khu vực Cebu nói riêng và cả ở Philippines.

Philippines được mệnh danh là “quốc gia vạn đảo”, theo thống kê có 7. 107 hòn đảo lớn nhỏ trong lãnh thổ đất nước này. Khí hậu Philippines khá giống với các nước khác trong khu vực Đông Nam Á, với nét đặc trưng là thời tiết nóng và ẩm. Người dân ở Philippines rất vui vẻ và hiếu khách.

Tiếng Anh tuy chỉ là ngôn ngữ thứ hai nhưng lại rất phổ biến tại Philippines. Cebu là thành phố lớn thứ 2 tại Philippines và là một trong những thành phố có truyền thống lâu đời của Philippines. Cebu có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như bãi biển, khu nghỉ mát, khách sạn cùng với những hoạt động thể thao, giải trí dưới nước.

Bên cạnh các hoạt động vui chơi giải trí, Cebu còn là thành phố của các trung tâm anh ngữ lớn. Trường Anh ngữ CIA (Cebu International Academy) là một trong những trường anh ngữ hàng đầu tại khu vực Cebu nói riêng và cả ở Philippines.

Giới thiệu trường anh ngữ CIA

Trường Anh Ngữ CIA (Cebu International Academy) được thành lập từ năm 2003. Sau hơn 14 năm hoạt động, trường đã được nhiều tổ chức công nhận về cả chất lượng và uy tín trong việc đào tạo ngoại ngữ: TESDA (Cơ quan giáo dục kỹ  thuật và phát triển  kỹ năng), Cục xuất nhập cảnh và  Ủy Ban giao dịch chứng khoán (SEC). Bên cạnh đó, CIA còn là trung tâm IELTS được tổ chức IDP (Úc) ủy quyền tại Philippines.

Du học Philippines tổng quan về trường anh ngữ CIA

Du học Philippines tổng quan về trường anh ngữ CIA

Trường cung cấp các khóa học Tiếng Anh như ESL, IELTS, TOEIC, TESOL…cho học viên đến từ nhiều nước khác nhau (Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam, Trung Quốc, Trung Đông…)

Những lợi thế khi học tại trường anh ngữ CIA

  • Chỉ cách sân bay 15 phút đi ô tô và cách trung tâm thương mại J Mall 5 phút đi bộ. Cuối tuần học viên có thể ghé qua Mall shopping, ăn uống, xem phim và vui chơi. Không những thế cục di trú xuất nhập cảnh còn nằm ngay tại J Mall giúp cho các thủ tục gia hạn Visa được dễ dàng và thuận lợi.
  • Giảng đường vừa được xây dựng nên trang thiết bị và phòng học còn rất mới và hiện đại.
  • Đội ngũ nhân viên bảo vệ làm việc 24 giờ với hệ thống CCTV (camera an ninh) luôn đảm bảo sự an toàn cho học viên.
  • Có rất nhiều hoạt động ngoại khóa dành cho sinh viên như thi hùng biện Anh ngữ, hoạt động tình nguyện hàng tuần và hàng tháng
  • Hàng ngày, trường luôn có các chương trình miễn phí: lớp học nhảy Zumba, ngày hội thể thao, các cuộc thi đấu bóng rổ…

Với những bạn học viên mới, CIA có bộ phận hỗ trợ luôn nhiệt tình hướng dẫn các bạn trong mọi vấn đề. Có bất cứ điều gì thắc mắc, bạn nên liên hệ với bàn CRO nhé.

Bàn CRO (Customer Relation Office) nằm ở ngay lối vào tầng 1 của ký túc xá. Tại bàn CRO bạn sẽ luôn nhận được sự giúp đỡ khi gặp khó khăn về các vấn đề sinh hoạt hàng ngày.

Chương trình đào tạo tại trường CIA – Philippines

Tiếng Anh Tổng Quát (Genneral English)

Khóa học Tiếng Anh Tổng Quát tại CIA sẽ được phân lớp theo trình độ phù hợp của bản thân học viên dựa trên kết quả bài Test đầu vào bao gồm các kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết, Từ vựng và Ngữ Pháp.

Khóa Học Tiếng Anh Đặc Biệt

Các học viên muốn đóng góp cho lợi ích của xã hội và trải nhiệm những hoạt động tình nguyện ý nghĩa, ấn tượng tại Philippines có thể tham gia khóa học này. Ngoài các giờ học Tiếng Anh, các bạn học viên trong chương trình này sẽ tham gia các hoạt động tình nguyện vào thứ 7 cuối cùng của tháng.

IELTS

Khóa học IELTS tại CIA không chỉ được giảng dạy bởi các giáo viên có trình độ tốt nghiệp Đại Học cao, đào tạo tốt mà còn có sự đảm bảo về sự tiến bộ trong điểm số IELTS của bạn. Khóa học được thiết kế theo chuẩn hệ thống các bài thi IELTS, với các bài Tets, đánh giá, tư vấn và phản hồi…

TOEIC

Tương tự như IELTS học viện cũng cung cấp cho học viên 2 khóa học là TOEIC Bridge và TOEIC Guarantee phù hợp với nguyện vọng và khả năng học tập của từng học viên.

Khóa học TESOL tại Học viện CIA

Khóa học TESOL tại Học viện CIA

TESOL

Học viện CIA được công nhận bởi tạp chí Châu Á EFL là nơi cung cấp chứng chỉ dạy ngoại ngữ tiếng Anh. Khóa học TESOL cung cấp chương trình đào tạo chuyên sâu, tạo cho học viên cơ hội tích lũy kinh nghiệm chuyên môn, văn hóa với 120 tiếng dạy và hướng dẫn từ các giáo viên. Sau khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ bởi ASIAN EFL Journal.

Hoạt Động Trong Lớp Học

Thuyết Trình 1 Được thiết kế để tăng cường khả năng giao tiếp của học viên bằng cách giao cho học viên các hoạt động với yêu cầu cao để họ có thể hiểu cặn kẽ và nói Tiếng Anh trôi chảy hơn trước nhiều người và tự tin hơn khi nói trước đám đông.
Tiếng Anh Thương Mại Lớp học này giúp học viên tăng khả năng giao tiếp Tiếng Anh trong một loạt các tình huống giao tiếp trong kinh doanh. Các hoạt động và chủ đề trong lớp sẽ làm tăng vốn hiểu biết của học viên về kinh doanh, thương mại, và nó cũng giúp học viên trở nên tự tin và trôi chảy hơn trong việc sử dụng ngôn ngữ trong kinh doanh giúp làm tăng triển vọng nghề nghiệp của họ.
Diễn Kịch Anh- Mỹ Khóa học được thiết kế giúp học viên làm quen với giọng điệu Anh- Mỹ, ngữ điệu, tốc độ, thuật ngữ, etc. được dùng bởi nhiều diễn viên khác nhau trong một bộ phim. Học viên được gợi ý các bộ phim phù hợp cho mọi cấp bậc. Thông qua các hoạt đông này, học viên được đảm bảo có nhiều niềm vui và sự phấn khởi trong quá trình học ngôn ngữ bằng cách tham gia bất kỳ tình huống giao tiếp nào.
Thuyết Trình 2 Được thiết kế để tăng khả năng giao tiếp của học viên bằng cách giao cho họ các hoạt động với yêu cầu cao để họ có thể hiểu cặn kẽ và nói Tiếng Anh trôi chảy hơn trước nhiều người hơn nữa và khiến họ tự tin hơn khi nói trước đám đông.
Luyện Ngữ Điệu Anh – Mỹ Lớp học được thiết kế nhằm giúp học viên làm quen với ngữ điệu Anh-Mỹ. Lớp học này cũng cung cấp cho học viên rất nhiều các tình huống giao tiếp thực tế khác nhau để luyện tập các nguyên âm và phụ âm. Hơn nữa, nó giúp các học viên tự tin sử dụng ngữ điệu trong giao tiếp hàng ngày, cách dễ chịu nhất và quen thuộc nhất cho cả các học viên và người nghe.
Giao tiếp A-Z Được thiết kế để tăng vốn từ mới của học viên bằng cách cho họ 1 danh sách các từ mới theo chủ đề có thể sử dụng trong bất kỳ tình huống nào mà họ có thể gặp phải trong các tình huống hàng ngày. Các chủ điểm được đưa ra cho việc tương tác và trao đổi ý kiến nhằm phát triển kỹ năng giao tiếp của học viên.
Luyện Ngữ điệu Anh- Mỹ Lớp học được thiết kế nhằm giúp học viên làm quen với ngữ điệu Anh-Mỹ. Lớp học này cũng cung cấp cho học viên rất nhiều các tình huống giao tiếp thực tế khác nhau để luyện tập các nguyên âm và phụ âm. Hơn nữa, nó giúp các học viên tự tin sử dụng ngữ điệu trong giao tiếp hàng ngày, cách dễ chịu nhất và quen thuộc nhất cho cả các học viên và người nghe.

Các Hoạt Động Ngoại Khóa tại CIA

Trong năm 2017 , CIA vẫn duy trì các hoạt động bổ ích của trường nhằm giúp các học viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, rút ra kinh nghiệm cho bản thân và phát triển các khả năng vốn có.

Học viện CIA trong chương trình ngoại khóa

Học viện CIA trong chương trình ngoại khóa

  • Lớp học Zumba:

Mỗi Tối thứ 3 và Thứ 5 từ 19:30-20:30 tại sân bóng rổ. Zumba là một điệu nhảy tập luyện thể dục đã được tạo ra bằng cách kết hợp âm nhạc và vũ điệu Latin.

  • Speech Contetst:

Cuộc thi được tổ chức 2 lần 1 tháng cho tất cả các học viên trong trường, nhằm giúp học viên nâng cao khả năng nói trước đám đông và tự tin hơn khi nói Tiếng Anh. Đối với học viên ESL bắt buộc phải tham gia Chương trình này ít nhất 1 lần để nhận được bằng từ phía nhà trường.

  • Volunteer:

Ngoài các giờ học trên lớp, các bạn sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động tình nguyện do học viện CIA tổ chức  một tháng 2 lần vào các ngày thứ 7.

5/5 - (2 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo