Du học Philippines giới thiệu tổng quan về trường anh ngữ JIC

Tọa lạc tại thành phố Baguio xinh đẹp, trường Anh ngữ JIC thuộc Hiệp hội các trường Anh ngữ tại Baguio BESA sẽ là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho các bạn học viên muốn nâng cao khả năng tiếng Anh của mình trong một thời gian ngắn tại Philippines.

Trường anh ngữ JIC Baguio Philippines

Trường anh ngữ JIC Baguio Philippines

Đôi nét tổng quan về trường anh ngữ JIC và thành phố Baguio “Đà lạt của Việt Nam”

Thành phố Baguio – Môi trường tuyệt vời cho việc học

Baguio có khí hậu và thời tiết như Đà Lạt ở Việt Nam. Nhiệt độ trung bình quanh năm từ 17° đến 23°C rất thích hợp cho việc học tập và sinh hoạt. Thành phố này cũng được xem là một trong những thành phố an toàn tại Philippines với tỉ lệ tội phạm thấp, người dân thân thiện và hiếu khách. Baguio được xem là trung tâm giáo dục của khu vực Bắc Philippines nơi tập trung hàng loạt trường đại học hàng đầu như University of the Philippines, Saint Louis University, University of Baguio và University of the Cordilleras. Chính vì thế, đội ngũ giáo viên tại đây đều là những người được đào tạo bài bản, có trình độ cao và có kinh nghiệm trong việc dạy và học ngoại ngữ cho học viên quốc tế.

Trường anh ngữ JIC đào tạo những chương trình tiếng anh nào?

Được thành lập từ năm 2002, trường sẽ là một trong những địa điểm tin cậy dành cho các bạn sinh viên Việt Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên quốc tế, trường Anh ngữ JIC sẽ mang đến cho các bạn sinh viên những trải nghiệm quý báu và thời gian học tập bổ ích tại đây. Trường có đội ngũ giáo viên chất lượng. Họ là những người có hơn 10 năm kinh nghiệm sư phạm nên sẽ dễ dàng nắm bắt được tâm lí và điểm mạnh, điểm yếu của học viên để đưa ra những phương pháp thích hợp nhằm cải thiện trình độ của các bạn. Hằng năm, giáo viên tại trường đều phải trải qua 2 đợt tập huấn của Bộ giáo dục nhằm cập nhật phương pháp hiện đại và nâng cao các kỹ năng nghề nghiệp cho giảng viên.

Trường anh ngữ JIC có đội ngũ giảng viên chất lượng và được kiểm tra, tập huấn hàng năm

Trường anh ngữ JIC có đội ngũ giảng viên chất lượng và được kiểm tra, tập huấn hàng năm

Trường Anh ngữ JIC hiện giảng dạy đa dạng khóa học nhằm phục vụ nhiều mục đích khác nhau cho các bạn học viên dễ dàng lựa chọn phù hợp với trình độ của mình. Đặc biệt, trường có các lớp dạy về ngữ âm, từ vựng của American English và British English cho các bạn sinh viên muốn tìm hiểu thêm về tiếng Anh của người Mỹ và tiếng Anh của người Anh. Nhờ đó, sẽ mở rộng thêm cơ hội cho các bạn có ý định du học tại quốc gia này hay muốn làm việc tại nước ngoài.

Khóa học Mục tiêu khóa học Khung chương trình học
Intensive Basic ESL (IB Center) Khóa học dành cho người bắt đầu nhằm cải thiện kĩ năng một cách nhanh chóng Lớp 1:1 6h

Lớp nhóm 4h

Kiểm tra từ vựng và tự học 3h

Power Speaking ESL (PSI Center) Lớp học nhằm cải thiện kĩ năng Speaking cho các bạn học viên Lớp 1:1 4h

Lớp nhóm 6h

Kiểm tra từ vựng và tự học 3h

TOEIC (PSI Center) Giúp các bạn học viên nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh để chuẩn bị cho cuộc sống quốc tế của mình Lớp 1:1 4h

Lớp nhóm 6h

Tự học từ vựng TOEIC 3h

IELTS (PSI Center) Chuẩn bị cho các bạn có kế hoạch học tập tại nước ngoài làm quen với các dạng bài kiểm tra và bài thi IELTS nhằm cải thiện điểm số của mình Lớp 1:1 6h

Lớp tự chọn 3h

Lớp từ vựng tự học 3h

Working Holiday  (PSI Center) Nhằm cải thiện kĩ năng giao tiếp cho các bạn học viên, những chuẩn bị và có nhu cầu làm việc tại Úc, Canada và New Zealand. Khóa học giúp các bạn kĩ năng viết CV, phỏng vấn và các tình huống thực tế khác trong môi trường làm việc Lớp 1:1 4h

Lớp nhóm 6h

Tự học 3h

Native ESL (PSI Center) Khóa học giúp tăng sự tự tin cho học viên khi nói chuyện với người bản xứ bằng các thành ngữ, mẫu câu,…một cách tự nhiên nhất. Đây cũng là phương pháp học tốt cho những ai muốn cải thiện phát âm giọng Mỹ Lớp 1:1 4h (Native 2h, ESL 2h)

Lớp nhóm 6h (Native 2h, ESL 4h)

Tự học 3h

Hiện tại, trường anh ngữ JIC, Baguio Philippines có 2 trung tâm – (1) là IB Center với mô hình học theo chuẩn Sparta và (2) là PSI Center (Power Speaking IELTS) với mô hình học Semi-sparta.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1