Du học Mỹ tại trường University of Massachusetts Boston

Trường University of Massachusetts Boston thuộc hệ thống các trường đại học Massachusetts. Với chương trình giảng dạy chất lượng cao, giảng viên dạy tận tâm và môi trường giáo dục đa văn hóa. Trường đại học Massachusetts luôn nằm trong top những trường đại học danh tiếng ở Boston mà nhiều học sinh luôn mơ ước. Trường xây dựng các cơ sở học tập hiện đại và công nghệ tiên tiến, giúp sinh viên có thể áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế một cách tốt nhất.

Du học Mỹ tại trường University of Massachusetts Boston

Tổng quan trường University of Massachusetts Boston

Đại học Massachusetts ở Boston là học viện nghiên cứu công lập duy nhất tại Boston được thành lập năm 1964. Trường có khuôn viên lớn thứ 3 trong số 5 thành viên của hệ thống đại học bang Massachusetts.

Với văn hóa dạy và học năng động, môi trường giáo dục đa văn hóa. Trường đã tạo nên một sức hút rất lớn đối với cả sinh viên trong nước lẫn quốc tế. Hiện tại,trường có khoảng 15,989 sinh viên theo học bao gồm cả cử nhân và cao học, trong đó có khoảng 2000 sinh viên quốc tế đến từ 150 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Không chỉ chú trọng đến những kiến thức nền tảng trường luôn khuyến khích sinh viên tham gia các hoạt động ngoại khóa. Với hơn 100 tổ chức bao gồm câu lạc bộ, tạp chí, radio, triển lãm nghệ thuật, thể thao, anime và manga,… làm phong phú thêm cuộc sống của sinh viên và giúp sinh viên hoàn thiện những kĩ năng mềm của mình.

Trường University of Massachusetts Boston luôn mang đến môi trường sống an toàn nhất cho sinh viên. Khi nhập học, sinh viên có thể ở kí túc xá của trường hoặc thuê nhà bên ngoài. Kí túc xá sẽ có phòng đơn, phòng đôi hoặc ba với mức phí dao động từ 9,152 USD đến 13,000 USD mỗi năm. Nếu sinh viên không muốn ở kí túc xá, văn phòng sinh viên  của trường sẽ hỗ trợ các bạn tìm nhà bên ngoài.

Thành tích của trường University of Massachusetts Boston

  • Xếp hạng quốc gia #228 và #109 đại học công lập (theo US News & World Report năm 2020).
  • Năm 2019, US News & World Report xếp hạng 5 chương trình cao học của của UMass Boston thuộc top 100
  • Top 300 đại học giá trị nhất của Mỹ năm 2019 do Forbes bình chọn
  • Năm 2015, đạt các danh hiệu như Đại học tốt nhất Đông bắc “ Best in the Northeast”, trường đào tạo kinh doanh tốt nhất “Best Business schools, Đại học xanh “ Green Colleges”
  • Là 1 trong số 107 đại học của Mỹ được The Carnegie Classification of Institutions of Higher Education xếp loại  là học viện có nhiều hoạt động nghiên  cứu cao cấp
Đại học Massachusetts Boston - môi trường học tập hàng đầu dành cho du học sinh quốc tế
Đại học Massachusetts Boston – môi trường học tập hàng đầu dành cho du học sinh quốc tế

Chương trình đào tạo của đại học Massachusetts Boston

University of Massachusetts Boston đào tạo đa dạng từ bậc cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, chứng chỉ và có cả các chương trình học từ xa với 11 phân khoa: Nghệ thuật tự do, Khoa học và toán học, Môi trường, Quản lí, Y tế, Dịch vụ cộng đồng, Phát triển giáo dục và con người, chính sách và toàn cầu học, Phát triển xã hội và toàn cầu, CAPS và chương trình danh dự. Trường có 79 chuyên ngành đại học và 114 chương trình cao học, trong đó phổ biến và nổi bật nhất là các chương trình về quản lí, sinh học, tâm lí học, khoa học sức khỏe và y tá.

Chương trình quản trị (Management) của UMass Boston được đánh giá bởi Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học. Đây là một hiệp hội nghề nghiệp với lịch sử gần 100 năm tồn tại, được thành lập tại Hoa Kỳ vào năm 1916 nhằm mục đích “phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học” như tên gọi của tổ chức đã nêu rõ.

Ngành Điều dưỡng và Dịch vụ chăm sóc sức khỏe nhận kết quả kiểm định chất lượng đào tạo từ Liên hiệp quốc gia các trường trong ngành điều dưỡng và Khối thịnh vượng chung Massachusetts.

Chi phí khi học tập tại trường University of Massachusetts Boston

  • Học phí và phí khác: 35,075 USD/năm (tùy bậc học và ngành học)
  • Sinh hoạt phí và ăn ở: 16,902 USD/năm

Chi phí còn phụ thuộc vào ngành học, bậc học và sinh hoạt phí của mỗi sinh viên. Nhưng chi phí của một sinh viên khi học tập tại trường trung bình rơi vào khoảng 51,977 USD/năm.

Trường University of Massachusetts Boston là một trong những trường đại học ở Mỹ mà sinh viên quốc tế không thể bỏ qua. Nếu bạn còn cần thêm bất kì thông tin gì về trường hãy để lại email và số điện thoại. Du học Việt Phương sẽ nhanh chóng liên hệ và giải đáp thắc mắc cho bạn ngay nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo