Du học Mỹ tại Trường University of Cincinnati

Trường University of Cincinnati ở Mỹ là ngôi trường như thế nào mà được sinh viên quốc tế quan tâm và apply vào đây nhỉ?

Cùng tìm hiểu ngay với Du học Việt Phương qua bài viết Tổng quan về trường này nhé!

Giới thiệu chung về trường

Trường University of Cincinnati được thành lập năm 1819, tại khu vực Cincinnati, Ohio. Là một trường đại học nghiên cứu công lập với số lượng tuyển sinh gần 48.000 sinh viên đến từ 50 tiểu bang và 121 quốc gia trên thế giới.

Theo báo cáo mới nhất, có đến hơn 30% trong số 15.000 sinh viên tốt nghiệp và chuyên nghiệp là sinh viên quốc tế. Tỷ lệ sinh viên quốc tế là 9% tổng số sinh viên.

Hiện tại UC có đến hơn 426 chương trình đào tạo với tỉ lệ giáo viên và sinh viên trong lớp là 19:1. Một tỉ lệ vô cùng thích hợp cho sinh viên tiếp thu kiến thức.

Trường hiện đang được hỗ trợ bởi tổng ngân sách hàng năm của năm tài khóa 2023 là 1,656 tỷ USDnguồn tài trợ trị giá 1,8 tỷ USD (nằm trong số 25 trường đại học công lập hàng đầu ở Hoa Kỳ và lớn thứ 79 ở Hoa Kỳ và Canada). Đại học Cincinnati là trường đại học có tác động kinh tế lớn ở trong khu vực lên đến 10,6 tỷ USD.

Điểm nổi bật của Trường University of Cincinnati

• Top 2 trong đại học công lập tại bang Ohio
  • #5 trong các trường đại học công lập về Co-op
  • #76 trường Công lập tại Mỹ
  • #142 trong top trường đại học tại Mỹ
  • US News & World Report xếp hạng thứ 4 trên toàn quốc về chương trình hợp tác và thực tập ( số 1 trong số các trường công lập )
  • UC là trường đại học đầu tiên triển khai mô hình giáo dục hợp tác (co-op)

Các Campus của trường

Hiện tại, trường gồm các Campus

The West Campus

Đây là cơ sở chính của trường, bao gồm 62 tòa nhà trên diện tích 137 mẫu Anh (0,55 km 2 ) ở khu Heights của Cincinnati.

Medical Campus

Khuôn viên này có 19 tòa nhà trên diện tích 57 mẫu Anh (230.000 m2 ) ở khu Corryville của Cincinnati.

Victory Parkway

Khuôn viên này trước đây là trụ sở của College of Applied Science . Campus này cách khuôn viên chính của Cincinnati khoảng 4,8 km ở khu Walnut Hills.

Các Campus khác

• Blue Ash College (UCBA) (khuôn viên khu vực, tọa lạc tại Blue Ash, Ohio ). Trước đây gọi là Cao đẳng Raymond Walters.
  • Clermont College (CLER) (khuôn viên khu vực, tọa lạc tại Batavia, Ohio ); bao gồm UC East (nằm trong một nhà máy Ford đã được tân trang lại ở Batavia, OH, cơ sở này đóng vai trò là không gian mở rộng cho Cao đẳng Clermont và các chương trình chọn lọc trong Trường Cao đẳng Điều dưỡng và Trường Cao đẳng Giáo dục, Tư pháp Hình sự và Dịch vụ Nhân sinh, cũng như BTAS trong chương trình Quản trị Ứng dụng .Do số lượng tuyển sinh thấp, UC East đã đóng cửa vào năm 2020.)
Gấu Mèo - Linh vật của University of Cincinnati

Gấu Mèo – Linh vật của University of Cincinnati

Chương trình Đào tạo của Đại học Cincinnati

Trường Đại học Cincinnati cung cấp hơn 400 chương trình đào tạo cho sinh viên từ:

• Chương trình ngắn hạn, chứng chỉ
  • Chương trình tiếng anh
  • Đại học
  • Thạc sĩ
  • Tiến sĩ

Tại University of Cincinnati, mỗi campus sẽ đào tạo những chương trình khác nhau. Điều này giúp sinh viên có thể lựa chọn xem nơi nào sẽ phù hợp với mình nhất.

Tại cơ sở chính : Uptown

Là một Campus vô cùng xinh đẹp, xung quanh yên tĩnh sẽ giúp cho sinh viên một môi trường tốt nhất để học tập. Tại đây, chuyên đào tạo về các chuyên ngành:

• College of Allied Health Sciences
  • College of Arts & Sciences
  • Carl H. Lindner College of Business
  • College-Conservatory of Music (CCM)
  • College of Design, Architecture, Art, & Planning (DAAP)
  • College of Education, Criminal Justice, & Human Services
  • College of Engineering & Applied Science
  • College of Medicine
  • College of Nursing

Tại Blue Ash và Clermont

Đại học Cincinnati có hai cơ sở đặc biệt trong khu vực, UC Blue Ash College và UC Clermont College. Hai cơ sở này cung cấp nhiều chương trình cấp bằng Cao đẳng kéo dài 2 năm, quy mô lớp học nhỏ, chi phí phải chăng và đội ngũ giáo sư tận tâm.

• Arts & Sciences
  • Business, Leadership & Administration
  • Education
  • Exploratory