Du học Mỹ tại trường trung học Trinity Catholic

Tại trường trung học Trinity Catholic, học sinh được tiếp cận những gì cần thiết để có thể sống và làm việc cho hiện tại và cả tương lai. Cùng Việt Phương Edu tìm hiểu ngay về những thông tin về trường nhé!

Trường Trinity Catholic High School, Mỹ  - ngôi trường giúp sinh viên phát triển toàn diện

Trường Trinity Catholic High School, Mỹ – ngôi trường giúp sinh viên phát triển toàn diện

Vài nét về trường Trinity Catholic High School, Mỹ

Thành lập từ năm 1958, với truyền thống lâu đời về tính nghiêm ngặt trong học thuật, thể thao xuất sắc, dịch vụ cộng đồng đầy đủ. Trong khi không ngừng hiện đai hóa cơ sở hạ tầng để phù hợp với sự tiến bộ công nghệ ở xã hội ngày nay. Những điều giảng dạy tại trường không chỉ đơn thuần chuẩn bị mà còn là cách đối xử đặc biệt của trường dành cho mỗi học sinh của mình, sự tương tác hằng ngày giữa giáo viên, phụ huynh và học sinh là điều kiện tiên quyết mà Trinity tạo ra để trở thành tổ chức cung cấp giáo dục trung học chất lượng.

Thành phố Huthcinson – nơi tọa lạc của trường trung học Trinity Catholic là điểm dành cho những ai yêu nghệ thuật khi sở hữu hai bảo tàng hạng nhất: Kansas Underground Salt Museum và Kansas Cosmosphere and Space Museum. Dành cho những ai yêu thể thao, những công viên, sân vận động Gowan – đấu trường thể thao cho các giải bóng rổ/bóng chày hàng năm sẽ không làm thất vọng bất cứ ai tìm đến nước Mỹ để du học hay muốn sinh sống về lâu dài.

Bảng tổng quan trường trung học Trinity Catholic

• Kì nhập học: Kỳ nhập học mùa thu tháng 8/2022
  • Học phí: 18,950 USD / 1 năm học đầu tiên
  • Phí đăng kí: 200 USD
  • Hạn nhận hồ sơ: Đối với kì nhập tháng 8/2022 sẽ đóng nhận hồ sơ trong tháng 4/2022. Với các đợt tuyển sinh quốc tế bổ sung (nếu có), vui lòng liên hệ tư vấn viên để biết thêm chi tiết.

Đời sống của học sinh tại trường

Với hơn 18 câu lạc bộ khác nhau, bất kì học sinh nào cũng có thể tham gia và học hỏi để cùng phát triển thành 1 cộng đồng. Dịch vụ cộng đồng là một phần trải nghiệm không thể thiếu khi là học sinh của trường trung học Trinity Catholic, mỗi năm trường khuyến khích học sinh chung tay đóng góp nên 10,000 giờ phục vụ cộng đồng. Cung cấp các cơ hội thể thao độc đáo, có 14 đội thể thao tham gia FCIAC- một trong những hội thao thử thách nhất trong tiểu bang và đạt được những thành tích đáng tự hào.

Một trong những chương trình học được đánh giá cao nhất tại ngôi trường Trinity Catholi là lĩnh vực nghệ thuật, học sinh tốt nghiệp từ trường đã trở thành những nhạc sĩ, vũ công chuyên nghiệp vẫn đang tiếp tục biểu diễn trong và ngoài nước.

Liên hệ ngay với Du học Việt Phương qua hotline: 0901 39 89 77 để được tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ, thủ tục ngay nhé!

Việt Phương Edu luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình du học.