Du học Mỹ tại trường South Seattle College

Trường South Seattle College là một trường cao đẳng do nhà nước tài trợ, được công nhận hoàn toàn bởi Ủy ban Cao đẳng và Đại học Tây Bắc. South Seattle College được công nhận là một tổ chức học tập mẫu mực, thay đổi cuộc sống, thúc đẩy công bằng và làm giàu cho cộng đồng. Mỗi năm, trường thu hút hơn 7.500 sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau. Cùng Du học Việt Phương tìm hiểu thêm thông tin về ngôi trường này qua bài viết sau nhé!

Du học Mỹ tại trường South Seattle College
Du học Mỹ tại trường South Seattle College

Tổng quan về trường South Seattle College, Mỹ

Trường South Seattle College thuộc hệ thống các trường cao đẳng cộng đồng Seattle. Được thành lập vào năm 1969 và nằm trong khuôn viên trên đỉnh đồi rộng 87 mẫu ở West Seattle.

Trường mang đến tầm nhìn toàn cảnh đường chân trời thành phố và những ngọn núi xung quanh. Khung cảnh độc đáo này đóng vai trò là cổng thông tin cho sinh viên để đáp ứng mục tiêu giáo dục và nghề nghiệp của mình. Một vị trí hoàn hảo trong một khu phố yên tĩnh và an toàn với trung tâm thành phố Seattle chỉ cách đó 10 phút

Tổng quan về trường South Seattle College, Mỹ

Những điểm nổi bật của trường South Seattle College

 • Học phí phải chăng Học phí tại South Seattle College rẻ hơn 40% so với các trường đại học lớn, dẫn đến tiết kiệm trung bình $ 9.000 cho 2 năm học tại South Seattle
 • Không cần TOEFL hoặc IELTS khi nhập học. Kiếm tín chỉ cấp đại học trong Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu của chúng tôi và vào thẳng các chương trình chuyển tiếp đại học sau khi tốt nghiệp, không có phí ẩn hoặc các lớp tiếng Anh bổ sung để vào đại học.
 • Quy mô lớp học nhỏ (Quy mô lớp học đại học trung bình: 15-22) giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu kiến thức, tăng sự tương tác và cùng  sự hướng dẫn nhiệt tình từ giảng viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm. Sinh viên dễ dàng vào hệ thống các trường đại học ở Mỹ.
 • Đào tạo tiếng Anh chuyên sâu chất lượng cao
 • Trường Có văn phòng cho các chương trình quốc tế, hỗ trợ sinh viên quốc tế nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới. Thêm vào đó, Sinh viên Mỹ và quốc tế sẽ học cùng nhau. Tạo nên môi trường học đa văn hóa, dễ dàng kết bạn, giao lưu.
 • Học bổng IEP có sẵn
 Môi trường học đa văn hóa, dễ dàng kết bạn, giao lưu với sinh viên quốc tế
Môi trường học đa văn hóa, dễ dàng kết bạn, giao lưu với sinh viên quốc tế

Chương trình học tại South Seattle College

South Seattle College là một tổ chức giáo dục đại học công lập do chính phủ tài trợ, cung cấp một loạt các chương trình:

 • Chương trình Chuyển tiếp 2 + 2
 • Chương trình High School Completion (dành cho sinh viên từ lớp 11)
 • Chương trình tiếng Anh chuyên sâu
 • Cử nhân Khoa học Ứng dụng 4 năm
 • Các Chương trình Chuyên môn và Kỹ thuật khác nhau.

Yêu cầu nhập học: GPA >= 6.5; IELTS 6.5 (không band dưới 6.0) hoặc làm bài test của trường, kết quả bài test sẽ xác định học sinh vào học khóa chính hay học thêm khóa anh văn.

Học phí và ăn ở của trường

Học phí tại South Seattle College rẻ hơn 40% so với các trường đại học lớn, tiết kiệm trung bình $ 9.000 cho 2 năm học tại South Seattle. Mức học phí cho năm 2020 – 2021:

Chi phí học ở trường South Seattle College

Trường có ký túc xá cho sinh viên và hướng dẫn tìm kiếm homestay gần trường. South Seattle College hợp tác với các cơ quan địa phương đáng tin cậy để giúp bạn tìm nhà ở sạch sẽ, an toàn và giá cả phải chăng gần trường.

Học sinh và phụ huynh nên cân nhắc những điều sau đây khi lựa chọn nhà ở:

 • Nhà ở tại Seattle bị hạn chế. Hãy sắp xếp nhà ở càng sớm càng tốt.
 • Sinh viên dưới 18 tuổi thường không được phép ký hợp đồng thuê một căn hộ ở Tiểu bang Washington.
 • Khuyên các sinh viên 16 hoặc 17 sống với một gia đình chủ nhà.

Học sinh và phụ huynh / người giám hộ hợp pháp có trách nhiệm đưa ra quyết định và sắp xếp nhà ở. Trường South Seattle College mang đến cơ hội học tập suốt đời cho sự phát triển văn hóa, xã hội, nghề nghiệp và cá nhân của từng sinh viên.

Với những thông tin mà Du học Việt Phương chia sẻ, mong rằng các bạn học sinh – sinh viên có thêm nhiều thông tin hữu ích giúp các bạn lựa chọn được môi trường học phù hợp. Nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin nào về các trường ở Mỹ, hãy để lại email và số điện thoại để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí nhé.

Liên hệ ngay với Việt Phương Edu để được tư vấn miễn phí
5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1