Du học Mỹ tại trường New Mexico Military Institute

New Mexico Military Institute – Là một trong những trường trung học và có cả hệ cao đẳng Quân đội công lập bậc nhất tại Hoa Kỳ. Trường cung cấp cho học sinh không chỉ có các kiến thức chuyên sâu, mà còn hướng đến đào tạo các nhân tài cả về kiến thức và thể lực, kỹ năng mềm. Hãy cùng Du học Việt Phương tìm hiểu về một ngôi trường danh tiếng lâu đời tại Mỹ qua bài viết sau nhé!

Trường New Mexico Military Institute

Sơ lược về trường New Mexico Military Institute

New Mexico Military Institute đã được thành lập vào năm 1891, tính tới giờ là đã có nền lịch sử tồn tại hơn 100 năm. Trường tọa lạc tại thành phố Roswell, thành phố lớn thứ 5 tiểu bang New Mexico. Thời tiết tại thành phố cũng vào mùa hè có thể đạt đến 350C và mùa đông thì thấp nhất là -6oC.

Trường luôn mang trong mình một sứ mệnh đó chính là đưa ra những định hướng đào tạo mới để tạo ra những nhân tài trong tương lai. Thông qua những chương trình chuyên sâu, đầy thử thách, đào tạo các nhà lãnh đạo tài năng và rèn giũa tính cách của từng học sinh.

Phương pháp giảng dạy theo đúng tiêu chuẩn và phong cách quân đội, giúp cho học sinh được rèn dũa bản thân ngay từ khi còn nhỏ. Với bề dày lịch sử về giáo dục các nhà lãnh đạo của tương lai, bằng chương trình học thuật vững chắc. Và nhiều thử thách, sự chuẩn bị phẩm chất lãnh đạo và phát triển tính cách.

Việc đào tạo tố chất lãnh đạo được thực hiện với tất cả các thiếu sinh quân/ học viên ở cấp độ đại học, thông qua chương trình Lực lượng Huấn luyện Sĩ quan Dân phòng, ở cấp 3 thì có chương trình ROTC cấp thấp.

Với chất lượng giáo dục luôn được đánh giá cao, Hằng năm, trường chào đón một lượng lớn học sinh quốc tế đến từ 33 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.

Thành tích nổi bật mà trường đạt được

  • Hạng 1 trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất tại New Mexico (Best Community Colleges in New Mexico)
  • Hạng 3 trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất tại Mỹ (Best Community Colleges in America)
  • Trường đứng thứ 175 những trường có chương trình STEM tốt nhất
  • Đứng thứ 192 những trường có chương trình giảng dạy nhân văn tốt nhất, cũng đồng hạng 192 với các chương trình như là: Thuốc; Luật; Kinh doanh;…..
  • Hơn 98% sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường đậu vào các trường đại học danh tiếng tại Mỹ. Các trường đại học tiêu biểu mà học sinh trường thường chọn học: Boston University, Embry Riddle, University of Nebraska, California State Colleges, Air Force Academy, Naval Academy, Colorado State University, West Point, Southern Methodist, University of Texas, New Mexico State University, …
Môi trường học tập tại trường New Mexico Military Institute

Chương trình giảng dạy tại New Mexico Military Institute

Tại New Mexico Military Institute, thì giá trị cốt lõi tập trung vào sự xuất sắc trong lãnh đạo, học thuật và phát triển thể chất. Những giá trị này được thể chế hóa và hoạt động theo một loạt các quy định có ảnh hưởng đến mọi khía cạnh của tổ chức và quá trình.

Do vậy, mỗi một thành viên của đội ngũ đều có bằng Thạc sĩ và Tiến sĩ và có thể cố vấn cho học sinh trong mọi mặt của đời sống. Viện Quân sự bang New Mexico là một trường có tỷ lệ cạnh tranh cao với các tiêu chuẩn tuyển sinh nghiêm ngặt, mỗi năm chỉ có khoảng 1000 học sinh được nhận.

Trường rất chú trọng đầu tư vào các môn thể thao với cơ sở vật chất và sân bãi hiện đại, gồm có: Toà nhà giáo dục thể chất; Trung tâm thể thao The Godfrey, 4 sân bóng rổ, 4 sân bóng ném, hồ bơi tiêu chuẩn Olympic, các sân tennis, 1 sân bóng chày, đường chạy, sân bóng đá, sân goft 18 lỗ, và các dụng cụ thể thao khác nhau để phục vụ cho các bạn sinh viên.

Ngoài ra còn có rất nhiều hoạt động ngoại khoá và câu lạc bộ học thuật cho học sinh tham gia nhằm nâng cao kỹ năng mềm.

Điều kiện nhập học và chi phí tại trường New Mexico Military Institute

Điều kiện nhâp học vào trường

  • Bảng điểm (Học bạ) gần nhất của các bạn học sinh.
  • Các chứng chỉ như sau: SSAT/ TOEFL/ IELTS
  • Bên cạnh đó đây là trường quân đội. Nên tất cả học sinh đều phải tham gia các hoạt động thể chất truyền thống của 1 trường quân đội như diễu hành theo đội hình với súng trường, chạy vượt chướng ngại vật, …( Physical Examination form)

Chi phí

  • Học phí tại trường (khoảng): 20,000 USD
  • Chi phí ăn ở (ước tính khoảng): 2,000 USD

Tổng chi phí trung bình là 22,000 USD, một mức học phí hợp lý dành cho sinh viên quốc tế.

Trên đây là những thông tin về trường New Mexico Military Institute, nếu bạn quan tâm và có bất kỳ thắc mắc nào. Hãy để lại email và số điện thoại, tư vấn viên sẽ nhanh chóng liên hệ giải đáp thắc mắc và tư vấn lộ trình học tập phù hợp nhất. Du học Việt Phương luôn đồnh hàng cùng bạn trong suốt quá trình du học Mỹ.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1