Du học Mỹ tại trường Brigham Young University

Bạn đang tìm kiếm ngôi trường có học phí thấp ở Mỹ? Brigham Young University là trường mà bạn không thể bỏ qua. Môi trường học tập năng động, nơi cam kết sinh viên sẽ đạt được sự xuất sắc về trí tuệ, tính cách, kỹ năng và thúc đẩy phát triển tiềm năng của từng sinh viên. Cùng với chi phí học tập thấp thu hút hàng ngàn sinh viên quốc tế mỗi năm. Hãy cùng Du học Việt Phương tìm hiểu ngay về ngôi trường này nhé!

Du học Mỹ tại trường Brigham Young University
Du học Mỹ tại trường Brigham Young University

Tổng quan về trường Brigham Young University

Brigham Young University được thành lập vào năm 1875 dưới tên gọi “học viện Brigham Young” (Brigham Young Academy). Vào năm 1903, do sự gia tăng về quy mô. Trường được phân chia thành hai phần: Trung học Brigham Young và đại học Brigham Young.

Đại học Brigham Young (viết tắt là BYU), nằm ở thành phố Provo, bang Utah nước Mỹ, là trường đại học tư thục lớn thứ 2 nước Mỹ và được sở hữu hoàn toàn và điều hành bởi Giáo hội Các Thánh hữu Ngày sau của Chúa Giê su Kitô. Mục đích chính của trường là giáo dục trình độ đại học, tuy nhiên trường vẫn có 68 chương trình thạc sĩ và 25 chương trình tiến sĩ.

Khoảng 70% học phí của sinh viên tại trường được hỗ trợ bởi Giáo Hội Các Thánh Hữu Ngày Sau Của Chúa Giê Su Ky Tô, làm cho trường có một mức học phí rẻ hơn tất cả các trường đại học khác có quy mô và chất lượng tương tự.

Điểm nổi bật của trường Brigham Young University

 • Đại học Brigham Young – Provo được xếp hạng thứ 77 trong các trường Đại học Quốc gia.
 • Xếp hạng thứ 12 trong trường học giá trị nhất
 • Xếp hạng thứ 291 trong những người hoạt động tốt nhất về Social Mobility
 • Tất cả sinh viên BYU đều có thể tham gia các môn thể thao nội bộ và khoảng 40% chọn tham gia.
 • Được biết đến với sự xuất sắc trong giáo dục ngôn ngữ, BYU thường xuyên cung cấp các khóa học bằng 62 ngôn ngữ khác nhau. Khoảng 65 % học sinh nói ngôn ngữ thứ hai.
 • Các cựu sinh viên BYU bao gồm cựu ứng cử viên tổng thống Mỹ Mitt Romney, tác giả loạt phim ” Twilight ” Stephenie Meyer và các diễn viên Jon Heder của “Napoleon Dynamite” và Aaron Eckhart của “Batman: The Dark Knight”.

 Chương trình học và yêu cầu đầu vào của trường Brigham Young University

Chương trình học: Trường cung cấp đa dạng chương trình học giúp sinh viên dễ dàng chọn được ngành học phù hợp với thế mạnh của bản thân. Trường chủ yếu đào tạo các chương trình cử nhân và đồng thời cũng cung cấp 68 chương trình thạc sĩ và 25 chương trình tiến sĩ. Bao gồm các chương trình học thuật như kinh doanh, giáo dục, kỹ thuật, gia đình và khoa học xã hội,  mỹ thuật và truyền thông, nghiên cứu sau đại học, nhân văn, nghiên cứu quốc tế và khu vực, trường luật, khoa học đời sống, điều dưỡng,…

Điều kiện đầu vào chung cho sinh viên quốc tế:

 • Điểm trung bình GPA: 3.75
 • TOEFL iBT tối thiểu 80 ( các kỹ năng không dưới 20) và PTE tối thiểu 53 ( không có kỹ năng nào dưới 49)
 • Chứng chỉ Tiếng Anh IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0 và Speaking > 6.5)
Đại học Brigham Young - Ngôi trường dành cho sinh viên quốc tế
Đại học Brigham Young – Ngôi trường dành cho sinh viên quốc tế

Chi phí khi học tập tại trường đại học Brigham Young

Học phí:

 • Đối với bậc cử nhân, học phí cho một năm học trung bình khoảng 11,240 USD.
 • Đối với bậc sau đại học, học phí cho một năm học trung bình khoảng 14,764 USD.

Ăn ở: Sinh viên có thể lựa chọn ở ký túc xá (KTX), homestay và thuê trọ. Tùy vào lựa chọn của sinh viên mà chi phí ăn ở cũng sẽ khác nhau.

 • KTX trường: Mỗi loại hình có mức chi phí khác nhau tùy vào loại phòng, giá dao động từ $290 – $628/tháng (chưa bao gồm ăn). Tiền ăn từ $250 – $800/tháng tùy gói.
 • Homestay: dao động từ $700 – $1200/ tháng
 • Thuê trọ: dao động từ $700 – $2000/ tháng

Chi phí khi học tập tại trường còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trung bình chi phí sẽ rơi vào khoảng 24.000 USD/ năm. Để biết chính xác nhất về chi phí học tập, bạn hãy liên hệ với Du học Việt Phương để được tư vấn và báo giá chính xác nhé.

Với những chia sẻ về trường Brigham Young University, mong rằng những thông tin hữu ích sẽ giúp các bạn sinh viên tìm được môi trường học phù hợp nhất. Nếu bạn cần thêm thông tin về các trường ở mỹ, hãy để lại thông tin và số điện thoại. Tư vấn viên sẽ nhanh chóng liên hệ và tư vấn miễn phí, hỗ trợ đơn giản hóa thủ tục và mang đến cơ hội đậu visa du học Mỹ cao nhất.

Liên hệ ngay với VPEdu để được tư vấn miễn phí

Tìm hiểu thêm:

5/5 - (2 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1