Du học Mỹ nhận bằng kép tại trường Whatcom Community College

Trường Whatcom Community College là trường cao đẳng công lập uy tín tại Hoa Kỳ được thành lập năm 1967, trường được kiểm định cấp khu vực (Regionally Accredited) và cấp quốc gia (Nationally Accredited) là điểm đến du học Mỹ hàng đầu của sinh viên Việt trong những năm qua

Du học Mỹ nhận bằng kép tại trường Whatcom Community College

Hiện tại, trường Whatcom Community College có khoảng 7000 sinh viên theo học, Trường có khu học xá hiện đại với trang thiết bị tối tân nhằm phục vụ cho việc sinh hoạt, học tập của các bạn sinh viên. Ít ai biết rằng, thành phố Bellingham xinh đẹp – cách thành phố Seattle và thành phố Vancouver Canada chỉ với vài phút đi xe

Chương trình đào tạo tại trường Whatcom Community College

Theo chính sách cho sinh viên du học Mỹ của bang Washington, các trường cao đẳng sẽ nhận học sinh từ 16 tuổi trở lên, tức là tốt nghiệp xong lớp 10 thì các bạn có thể học song song chương trình trung học phổ thông và chương trình Cao Đẳng (Diploma, Associate Degree), sau đó chuyển tiếp lên năm thứ 3 của Đại Học, như vậy học sinh sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí sinh hoạt cho mình.

Chương trình chuyển tiếp 2+2: 2 năm học ở WCC, 2 năm học sau ở đại học

Các trường chuyển tiếp thuộc hàng top ở Mỹ: Arizona University, Okaloma University, Texas State University, University of British Columbia, Western Washington University.

Du học Mỹ các ngành kỹ thuật nằm trong nhóm ngành STEM. STEM là viết tắt của Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật) và Mathematics (Toán học), các nhóm ngành này được Chính phủ Hoa Kỳ cực kì ưu tiên vì mang lại nhiều cơ hội việc làm, cũng như đóng góp nhiều cho sự phát triển của Mỹ.

Chất lượng cơ sở vật chất, đội ngũ giảng dạy của trường Whatcom Community College

Trường Whatcom Community College có chất lượng cơ sở vật chất, đội ngũ giảng dạy hàng đầu nước Mỹ

Đến với Whatcom Community College, bạn sẽ được hỗ trợ tối đa với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, giảng viên chuyên nghiệp, luôn kề cận học sinh mỗi khi các bạn có thông tin, thắc mắc gì trong học tập, sinh hoạt.

WCC trang bị phòng học với đầy đủ các trang thiết bị, máy móc cần thiết như máy tính xách tay, máy CNC (công nghệ cao)… Điều đó sẽ làm tăng chất lượng và phạm vi của các dự án mà sinh viên có thể thực hiện và sẽ tăng khả năng tiếp xúc với các quy trình chế tạo và sản xuất

Cung cấp cho sinh viên những kỹ năng mà ngành công nghiệp mong đợi và trải nghiệm mà họ cần để chuẩn bị cho việc chuyển tiếp lên cấp bậc kỹ sư cao hơn (Junior).

Sự hỗ trợ này giúp đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng các khóa học kỹ thuật và nâng cao chất lượng tổng thể của chương trình giảng dạy tại WCC (tăng số lượng các dự án được thực hiện và giúp sinh viên có các kiến thức trong thực hành kỹ thuật, giúp ích cho quá trình học tập và cả trong nghề nghiệp sau này).

Trường Whatcom Community College có các trung tâm thư viện, cửa hàng sách để các bạn có thể  đọc sách nghiên cứu các chương trình học tập của mình, hoặc tạo điều kiện cho các sinh viên có thể làm thêm trong sự cho phép của mình.

Phòng tập thể dục, thể thao, với các câu lạc bộ thể thao: bóng rổ, bóng chày, điền kinh, chạy việt dã. Các sinh viên của trường cũng từng là vận động viên Olympic tham gia nhiều bộ môn và đạt nhiều thành tích trong thi đấu.

Giải trí xem phim trong khuôn viên trường. Đúng như vậy, các bạn có những phòng nghệ thuật, do bộ môn nghệ thuật cũng là môn nổi trội của WCC, nên trường đã đầu tư rất nhiều ngoài việc giúp cho các sinh viên giải trí còn giúp các bạn học tập và nghiên cứu nhiều hơn.

Yêu cầu đầu vào của trường Whatcom Community College

  • Tuổi từ 16, IELTS 5.5, TOEFL 58
  • Nếu chưa có anh văn thì làm test tiếng anh để trình độ/ khóa tiếng anh 5 tuần (1.420$)

Kì nộp hồ sơ: trong 1 năm thường có 4 kỳ nhận hồ sơ: 16/02; 11/05; 10/08; 16/11

Mùa xuânMùa hè Mùa thuMùa đông
Hạn nộp hồ sơ 16/0211/0510/0816/11

Ngoài ra, chương trình học bổng của trường Whatcom Community College dành cho học sinh quanh năm luôn có những thành tích học tập tốt dành tặng cho các bạn, dịch vụ homestay sẽ tốt cho bạn khi muốn học ngôn ngữ thêm.

Liên hệ ngay với VPEdu để được tư vấn miễn phí
2.6/5 - (5 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Call Now Button