Du học Malaysia và những điều nổi bật tại Đại học HELP

Du học Malaysia là một trong những điểm đến du học đang hot và dành được nhiều sự quan tâm của đông đảo sinh viên quốc tế. Nếu như bạn đang mong muốn trải nghiệm nền giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế với chi phí cực kỳ Châu Á thì Malaysia sẽ là lựa chọn trên cả tuyệt vời. Và Đại học HELP là một trong những trường tạo ra sức hút lớn đối với sinh viên quốc tế khi có kế hoạch du học Malaysia.

Du học Malaysia và những điều nổi bật tại Đại học HELP

Điều gì đã tạo nên sức hút cho Đại học HELP Malaysia

Một trong những tổ chức giáo dục uy tín

HELP EDUCATION GRPOUP là một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu và uy tín không chỉ ở ở Malaysia, Châu Á Thái Bình Dương mà còn mang tầm quốc tế. HELP group bao gồm HELP University, HELP Academy và HELP College of Arts and Technology ( HELP CAT) chuyên cung cấp các chương trình học chất lượng cao được công nhận từ các đối tác lớn trên toàn cầu.

Những thành tựu tiêu biều của trường

– Được Forbes công nhận là một trong 200 doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương

– Xếp hạng 43 trong chương trình KPMG Shareholder Value Award Program 2010

– Đạt giải thương hiệu dành cho tổ chức giáo dục tư thục xuất sắc (2011-2012)

– Trường tiên phong trong việc giảng dạy chương trình bằng đôi ở Malaysia

Chương trình giảng dạy xuất sắc

Tất cả chương trình giảng dạy của trường đều theo tiêu chuẩn quốc tế và được công nhận trên toàn cầu. Thế mạnh của trường Đại học Help Malaysia là giảng dạy các chương trình về Kinh tế, Tài chính – Kế toán, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Tâm lý, Truyền thông, Quản lý tội phạm kinh tế, bên cạnh đó trường còn cung cấp cho sinh viên thêm các chương trình thạc sĩ và tiến sĩ. Ngoài những nội dung cốt lõi trong chương trình học thì sinh viên có được rèn luyện kỹ năng lãnh đạo, giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tổ chức…HELP là trường tiên phong trong chương trình bằng đôi, nay trường còn cung cấp hàng loạt các chương trình 3+0 nhận bằng từ các trường đại học đối tác, cùng các chương trình chuyển tiếp đi Anh, Úc Mỹ, Canada. Đặc biệt đối với các chương trình 3+0 của Anglia Ruskin  University và University of Derby, sinh viên có được chuyến đi thực tế đến campus của trường.

Môi trường chuẩn hóa quốc tế

Môi trường chuẩn hóa quốc tế tại Đại học Help Malaysia

Khi đi du học Malaysia tại Đại học HELP sinh viên được trải nghiệm môi trường quốc tế với hơn 2.000 sinh viên quốc tế và 8.000 sinh viên Malaysia. Do đó khi du học tại HELP sẽ là ngôi nhà chung cho tất cả sinh viên, tạo điều kiện để sinh viên học hỏi kinh nghiệm, giao lưu trao đổi văn hóa với nhau. Bên cạnh đó, trường còn có hơn 40 câu lạc bộ và hội nhóm nhằm giúp sinh viên thư giãn và phát triển năng khiếu và sở trường của mình.

Liên kết với trường đối tác danh tiếng

Đại học HELP đã thiết lập mối quan hệ mật thiết với các trường đối tác danh tiếng ở nhiều quốc gia trên thế giới như  Anh, Úc, Mỹ, Canada, Pháp, Đức, New Zealand, Indonesia… Do đó sinh viên dễ dàng chuyển tiếp sang những quốc gia này. Bên cạnh đó, một số sinh viên của HELP đã tốt nghiệp loại xuất sắc trong chương trình học nhận bằng của University of London và được nhận vào các trường đại học hàng đầu trên thế giới như Harvard, Chicago, Massachusetts, Institute of Technology, Oxford, Cambridge, London School of Economics, Imperial College London, Queensland and the Australian National University.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo