Du học Malaysia ngành nha khoa tại Đại học Mahsa

Du học Malaysia ngành nha khoa tại trường đại học Mahsa, sinh viên không những được đào tạo đầy đủ kiến thức, kỹ năng chuyên môn mà còn rèn luyện trở thành những người có y đức luôn hướng đến lợi ích cộng đồng.

“Nụ cười sẽ tạo nên sự khác biệt cho cuộc sống của bạn” chính vì quan điểm đó mà ngành nha khoa được xem là ngành y tế quan trọng trong việc mang lại sức khỏe và nụ cười đẹp cho con người. Bên cạnh đó, nha khoa luôn giữ thứ hạng cao trong bảng xếp hạng các ngành nghề tốt nhất và mang lại thu nhập cao không những ở Việt Nam và cả thế giới. Do đó, trong thời gian gần đây xu thế du học Malaysia ngành nha khoa được nhiều sinh viên lựa chọn. Và trường Mahsa là một trong những lựa chọn hàng đầu của sinh viên.

Du học Malaysia ngành nha khoa tại Đại học Mahsa

Du học Malaysia ngành nha khoa đang là xu thế của học sinh và Đại học Mahsa là điểm đến được yêu thích trong những năm qua

Đôi nét về Đại học Mahsa – trường hàng đầu về Khoa học, Y tế và ứng dụng tại Malaysia

Đại học Mahsa là một trong những trường nổi tiếng tại Malaysia chuyên giảng dạy về Dược, Y khoa, Nha khoa, Điều dưỡng, Khoa học y sinh  với mong muốn đem đến một nền giáo dục hiện đại, xuất sắc nhất trong lĩnh vực y tế nhằm phục vụ nhu cầu của đời sống xã hội. Trong quá trình giảng dạy, trường đã đạt được nhiều giải thưởng cao quý từ chính phủ cũng như các tổ chức nước ngoài. Bên cạnh đó, giảng viên của trường đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nghề nhằm mang đến cho sinh viên chất lượng đào tạo tốt nhất.

Đại học Mahsa đào tạo những chương trình du học Malaysia ngành nha khoa nào?

Khoa Nha khoa của đại học Mahsa luôn tự hào là nơi đào tạo những người có y đức, có kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp về y học và nha khoa để chẩn đoán và điều trị các bệnh răng hàm mặt cho cá nhân và cộng đồng. Bên cạnh đó, tất cả chương trình du học Malaysia ngành nha khoa tại Mahsa đều được cơ quan kiểm định chất lượng Malaysia ( MQA) công nhận. Sinh viên sau khi tốt nghiệp luôn rộng mở cánh cửa nghề nghiệp với nhiều cơ hội làm việc trong những lĩnh vực sau:

  • Làm việc trong các trung tâm nha khoa
  • Nha sĩ trong các hệ thống bệnh viện
  • Có thể tham gia nghiên cứu hoặc học tập lên cấp bậc cao hơn.

Đại học Mahsa Malaysia với cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên

Đại học Mahsa Malaysia với cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên

Các chương trình đào tạo tại khoa nha khoa tại Đại học Mahsa Malaysia

Chứng chỉ Trợ lý phẫu thuật nha khoa:

Sinh viên theo học chương trình này sẽ được cung cấp chương trình giảng dạy chất lượng cao từ những giảng viên là những chuyên gia trong ngành. Các bạn không những được cung cấp đầy đủ về lý thuyết chuyên môn mà còn được thường xuyên tham gia các chương trình mô phỏng, thực hành trong phòng thí nghiệm, các hoạt động nhóm… nhằm đào tạo nên các trợ lý phẫu thuật nha khoa không chỉ giỏi về kiến thức và kỹ năng chuyên môn mà còn biết hướng đến cộng đồng.

  • Thời gian đào tạo: 2 năm
  •  Điều kiện đầu vào: tốt nghiệp THPT

Cao đẳng kỹ thuật nha khoa

Mục tiêu của chương trình cao đẳng kỹ thuật nha khoa tại Mahsa là đào tạo nên các kỹ thuật viên nha khoa làm việc trong phòng thí nghiệm và các phòng khám nha khoa. Trong chương trình học sinh viên được đào tạo về cách điều trị và thay thế các răng bị hỏng, bị nhiễm khuẩn, các biện pháp bảo vệ răng cũng như cách thức sử dụng các thiết bị nha khoa… Kết thúc chương trình sinh viên không những có đầy đủ kiến thức, kỹ năng chuyên môn mà còn có giá trị đạo đức nghề nghiệp cao.

  • Thời gian: 3 năm
  • Điều kiện đầu vào: tốt nghiệp THPT

Bác sĩ phẫu thuật nha khoa:

Trong chương trình học sinh viên được giảng dạy các học phần liên quan đến giải phẫu, sinh học , sinh lý, hóa sinh, vi sinh học, bệnh lý học, dược lý học, kiểm soát nhiễm trùng, nha khoa phẫu thuật, chỉnh hình, phẫu thuật miệng, y tế công cộng … Sinh viên sau khi tốt nghiệp có đủ khả năng làm việc trong tất cả các lĩnh vực liên quan đến nha khoa như điều trị các căn bệnh về răng, điều chỉnh các khuyết điểm của răng cũng như có khả năng chuẩn đoán và phòng ngừa các căn bệnh về răng miệng.

  • Thời gian đào tạo: 5 năm
  • Điều kiện :Tốt nghiệp thpt và  xét điểm toán, hóa, sinh.

Sau khi hoàn thành chương trình du học Malaysia ngành nha khoa sinh viên có thể làm việc tại các bệnh viện hoặc các phòng khám tư nhân, tham gia nghiên cứu và giảng dạy kỹ năng lâm sàng, hoặc trở thành báo cáo viên trong các hội nghị trong nước và quốc tế. Hãy đăng ký cho mình một khóa học phù hợp để trở thành một nha sĩ có kiến thức chuyên môn vững chắc đáp ứng mọi nhu cầu về sức khỏe răng miệng tại Đại học Mahsa Malaysia.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1