Du học Malaysia ngành giáo dục mầm non tại Đại học Help

Giáo dục mầm non bao gồm tất cả các hình thức giáo dục, cả chính thức và không chính thức cung cấp cho trẻ nhỏ từ 0-8 tuổi. Giáo dục này là nền tảng cho sự phát triển của một đứa trẻ và có thể định hình được phần nào tính cách và hướng phát triển của chúng trong tương lai.

Về mặt giáo dục không chính thức, trong giai đoạn từ 0-2 tuổi thì những người thân cận chăm sóc đầu đời sẽ là người giáo viên đầu tiên của trẻ. Nói một cách chính xác nhất là cha mẹ, đặc biệt là người mẹ. Vì trong quá trình hình thành thành một cơ thể hoàn chính, người mẹ sẽ có những tác động gián tiếp đến trẻ như trò chuyện, nghe nhạc hay một cách gọi khác mang tính khoa học hơn là “thai giáo”.

Du học Malaysia ngành giáo dục mầm non tại Đại học Help

Còn về mặt giáo dục chính thức, trong giai đoạn từ 2-8 tuổi thì người có tác động lớn nhất đến sự hình thành tư duy và phát triển của trẻ đó chính là trường mầm non hoặc có thể là các nhà trẻ hay các trung tâm chăm sóc trẻ. Nói một cách chính xác hơn thì chính những cô giáo mầm non, những người sẽ dành thời gian cho trẻ nhiều hơn cả cha mẹ chúng sẽ là người có tác động ảnh hưởng lớn nhất.

Thật không khó để hình dung vấn đề này vì thực tế có rất nhiều trẻ khi đến tuổi đi học mẫu giáo, qua thời gian học tập trẻ sẽ tiếp thu lời cô giáo nhiều hơn là với người trong gia đình. Đó là một ví dụ đơn giản nhưng thực tế để có thể nhận ra được rằng giáo dục mầm non sẽ ảnh hưởng rất lớn đến con em chúng ta.

Lợi ích của chương trình du học Malaysia ngành giáo dục mầm non tại Đại học Help là gì?

Khi du học Malaysia ngành giáo dục mầm non tại Help Malaysia sẽ cung cấp tất cả kiến thức về trẻ qua từng giai đoạn phát triển. Không chỉ dừng lại là cách chăm sóc trẻ đơn thuần như ăn uống, ngủ nghỉ, vệ sinh cá nhân mà bản thân mỗi giáo viên sẽ là một nhà tâm lý học. Hiểu và phân tích được mọi hành động của trẻ, từ đó định hình tính cách và định hướng cách chăm sóc trẻ cho ba mẹ chúng sao cho trẻ có thể được phát triển toàn diện, đặc biệt là về tâm sinh lý.

Điều này sẽ giúp giảm nguy cơ các vấn đề về sức khỏe tâm thần xã hội và tăng khả năng tự túc khi trẻ trưởng thành và bước vào tuổi trưởng thành.

Triển vọng nghề nghiệp của ngành giáo dục mầm non khi du học Malaysia tại Help?

Có thể thấy rằng giáo dục mầm non đóng vai trò quan trọng trong việc đặt nền tảng cho sự thành công của trẻ em trong tương lai. Theo nhịp phát triển của thế giới hiện nay, giáo dục luôn được đặt lên hàng đầu cho cơ cấu phát triển của các nước.

Sau khi hoàn thành khóa học Giáo dục mầm non tại Help, các bạn sẽ có thể ứng tuyển vào những vị trí như giáo viên mầm non, giáo viên tâm lý cho các trường học, đặc biệt là những trường quốc tế với yêu cầu cao cho giáo dục thì họ sẽ luôn cần phải có giáo viên tâm lý để có thể chăm sóc cho trẻ một cách toàn diện nhất. Ngoài ra có thể trở thành một nhà hướng dẫn hoặc diễn giải để truyền đạt kiến thức về trẻ cho các giáo viên mầm non hoặc các bậc làm cha mẹ.

Đối với những sinh viên Việt Nam, những người yêu thích trẻ em, yêu thích dạy dỗ và giúp định hình cuộc sống của chúng thì ngành giáo dục mầm non tại Đại học Help Malaysia sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho con đường của các bạn.

Du học Malaysia và những điều nổi bật tại Đại học HELP

Học phí và yêu cầu đầu vào của ngành giáo dục mầm non tại Đại học Help Malaysia

Diploma in Early Childhood Education

Thời gian học: 30 tháng

Học phí: 18.600 RM ~ 104.160.000 VNĐ (được chia thành 3 lần đóng)

Yêu cầu đầu vào:

  • Tốt nghiệp THPT
  • Ielts 5.5 hoặc hoàn thành khóa tiếng anh tại HELP.

Bachelor of Early Childhood Education

Thời gian học: 3.5 năm

Học phí: 64.800 RM ~ 362.880.000 VNĐ (được chia thành 3 lần đóng)

Yêu cầu đầu vào:

  • Tốt nghiệp THPT
  • Ielts 5.5 hoặc hoàn thành khóa tiếng anh tại HELP.

Khóa tiếng anh

Thời gian học: 1-9 tháng, có 6 cấp độ

Học phí: 1 cấp độ/6 tuần/1500 RM ~ 8.400.000 VNĐ

Yêu cầu đầu vào:

  • Tốt nghiệp THPT
  • Chưa có bằng Ielts hoặc Ielts không đủ điều kiện để học chương trình chính.

Để đăng ký tư vấn trường quý phụ huynh học sinh có thể liên hệ tại hệ thống tư vấn du học Việt Phương (VPE) là đại diện chính thức của Trường Help Malayisa qua số hotline của công ty hoặc qua website công ty để được hỗ trợ đăng ký làm hồ sơ mà không tốn bất kỳ khoản phí nào.

5/5 - (2 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1