Du học Malaysia Chương trình của University of Derby tại HELP

Du học Malaysia đang được rất nhiều phụ huynh và các bạn học sinh để ý và cân nhắc không chỉ vì vị trí địa lý khá gần Việt nam thuận tiện đi lại, du học Malaysia còn khá mạnh về chất lượng đào tạo và bằng cấp có thể dễ dàng chuyển tiếp qua các nước Anh Mỹ Úc. Đất Nước Malaysia ngày càng dành được nhiều cảm tình của các bậc phụ huynh học sinh và lựa chọn nơi đây là nơi dừng chân học tập cho con em mình.

Trường đại học HELP, Malaysia là một trường đại học lớn và uy tín về chất lượng giáo dục và đào tạo tại Malaysia. Nhà trường luôn cố gắng đầu tư về cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất cho tất cả sinh viên và học sinh tại trường. Ngoài ra trường đại học HELP còn nổi tiếng về các chương trình học chuyển tiếp và liên kết qua các nước Mỹ, Anh, Úc. Các đối tượng liên kết mạnh của HELP phải nói đến Trường đại học DERBY, một trong 30 trường đại học lớn của Vương Quốc Anh.

Du học Malaysia tại Đại học Help

Với sự liên kết chặt chẽ giữa trường Đại Học HELP và trường Đại học Anh Quốc Derby đã tạo điều kiện cho các bạn học viên tại đại học HELP Malaysia có sơ hộ sử hữu tấm bằng của trường đại học danh giá DERBY, Anh Quốc khi theo học khóa học University of  Derby 3+0 .

Chương Trình Đại học DERBY kéo dài 3 năm tại đại học HELP, Malaysia

Du học Malaysia Chương trình của University of Derby tại HELP

Bằng cấp được chứng nhận bởi trường đại học Derby

Yêu cầu đầu vào:

  • Tốt nghiệp THPT lớp 12
  • Có bằng IELTS 6.0 (nếu không đạt đủ điểm IELTS có thể đăng ký luyện IELTS tại trường).

Hãy liên hệ với Du học Việt Phương để được tư vấn chi tiết hơn về chương trình học tại Đại học Help Malaysia nhận bằng của Đại học DERBY, Anh Quốc nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1