Du học Malaysia chương trình A Level tại Đại học Help

Tại Malaysia, Đại học HELP nổi bật hơn cả về chương trình A Level cho các bạn học sinh quốc tế. Chương trình được phát triển theo xu hướng mới và được coi là bước chuẩn bị hiệu quả cho các em ở bậc học đại học và các bậc học cao hơn. Chương trình mang tính học thuật sâu và tập trung phát triển những kỹ năng của thời đại như:

 • Kiến thức chuyên sâu về các môn học cụ thể;
 • Kỹ năng tư duy độc lập;
 • Kỹ năng áp dụng kiến thức học thuật đã học vào cuộc sống thực tế;
 • Kỹ năng xử lý và đánh giá các nguồn thông tin khác nhau;
 • Kỹ năng tư duy logic và phản biện;
 • Kỹ năng phán quyết, đưa ra giải pháp và quyết định vấn đề;
 • Kỹ năng thuyết trình, nắm bắt bản chất của vấn đề và giao tiếp một cách logic và rõ ràng;
 • Kỹ năng làm việc và giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh.

Du học Malaysia chương trình A Level tại Đại học Help

Chương trình A Level là gì và những lợi ích của chương trình này mang lại.

Chương trình A Level là gì?

A Level là Chứng chỉ Tú tài Quốc tế của Anh Quốc do Hội đồng Khảo thí Quốc tế (CIE) và Tổ chức Giáo dục và Khảo thí Edexcel (IAL) cấp và được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

Có thể nói A Level là tấm hộ chiếu thông hành để có thể vào học tập tại các trường đại học danh tiếng tại Anh và nhiều nước tiên tiến khác như Cambridge, Oxford, Imperial College London, Harvard, Yale, Princeton, MIT, LSE, Stanford, Chicago, Melbourne và Australian National University,… hoặc những trường đào tạo mang tính đặc thù như nha sĩ, dược, kiến trúc… đều yêu cầu sinh viên phải trải qua khoá học này.

Chương trình A Level phù hợp lứa tuổi mới lớn và phát triển tâm sinh lý nên học sinh dễ cảm thấy thoải mái. Khóa học này kéo dài 2 năm và thường nhận học sinh quốc tế hết lớp 10 trở lên với điều kiện học lực khá giỏi trở lên.Với chương trình này, học sinh tiếp thu lượng tri thức toàn diện về khoa học tự nhiên lẫn xã hội ở mức nâng cao. Vì vậy khi tốt nghiệp, học sinh sẽ có đủ năng lực để vào thẳng chương trình đại học ở những trường đại học danh tiếng.

Học sinh được chọn môn học của chương trình A Level dựa vào khả năng học tập của chính mình và có thể cả định hướng nghề nghiệp về sau. Bên cạnh đó, hiện nay có nhiều trường cung cấp khoá A Level nên các em học sinh có nhiều lựa chọn địa điểm học chất lượng sao cho phù hợp nhất.

Chương trình A Level khác Dự bị đại học (Foundation) thế nào?

 • Dự bị đại học cung cấp kiến thức cho những em không đủ điều kiện vào thẳng chương trình Cử nhân ở các trường đại học, và thường chương trình đã có sự phân chia thành các nhóm ngành khác nhau. Ví dụ: dự bị đại học các ngành Khoa học xã hội, Khoa học tự nhiên, Y – Nha – Dược… Vì vậy, sau khi tốt nghiệp chương trình dự bị học sinh thường sẽ đăng kí theo học ngành học mình đã định hướng.
 • Các khoá Dự bị đại học thường cho phép học sinh nhập học vào một số trường đại học nhất định. Các trường cung cấp khoá Dự bị ĐH sẽ không giống nhau như yêu cầu đầu vào, thời gian học và ngành học. Bạn nên kiểm tra thông tin về những trường đại học và khoá học nào có chương trình dự bị mà bạn đang muốn theo học.
 • Kiến thức trang bị cho học sinh sẽ không chuyên sâu như Chương trình A Level, do vậy học sinh có thể sẽ thấy năm đầu tiên của chương trình đại học khó khăn hơn.
 • Tuy bị giới hạn đầu ra hơn so với chương trình A Level nhưng với Dự bị đại học, học sinh vẫn có thể tìm được các trường tốt, đặc biệt là những đối tác với các trường đào tạo chương trình dự bị.
 • A Level cung cấp cho học sinh lượng kiến thức một cách toàn diện cả những môn khoa học tự nhiên lẫn xã hội ở mức nâng cao trong suốt hai năm. Chính vì vậy, ngay từ khi tuyển sinh đầu vào chương trình A Level cũng cao hơn so với chương trình dự bị đại học. Tất cả các trường xét duyệt trực tiếp từng thí sinh thông qua bảng điểm để quyết định thí sinh đó có được vào học A Level hay không.

Lợi ích của khóa A-Level là gì?

 • Chương trình được thiết kế dành cho học sinh tuổi từ 16 tuổi, được chọn môn học dựa vào khả năng học tập của chính mình và có thể cả định hướng nghề nghiệp về sau.
 • Hiện nay có rất nhiều trường cung cấp khoá A Level như Đại học HELP Malaysia, do vậy các bạn sẽ có nhiều lựa chọn địa điểm học chất lượng.
 • Tất cả các trường đại học danh tiếng toàn cầu đều công nhận bằng cấp A Level, do đó, học sinh có thể nộp đơn vào bất cứ trường nào mà mình yêu thích.
 • Một bước đệm vững chắc cho các em yêu thích các ngành mang tính đặc thù như Nha sĩ, Y khoa, Dược, Kiến trúc…

Đại học Help là trường đào tạo chương trình A level cho tiếng tại Malaysia trong nhiều năm qua

Đại học Help là trường đào tạo chương trình A level cho tiếng tại Malaysia trong nhiều năm qua

Hiện nay Đại học HELP Malaysia là đối tác lâu năm của hai Hội đồng Khảo thí của Vương quốc Anh là Edexcel International Advanced Levels (IAL) and Cambridge International Examinations (CIE). Đây là 2 tổ chức hàng đầu trong việc thẩm định chất lượng khảo thí chương trình A Level và hoạt động theo quy tắc về chất lượng, tiêu chuẩn và thống nhất được chỉ định bởi Hội đồng Thẩm định Chất lượng (JCQ) của Anh.

Thẻ:, , , ,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button