Du học Canada năm tại trường Wales College Secondary

Ngày nay, khi thế giới xung quanh ta ngày càng phát triển về giáo dục. Một trong những chương trình tốt giúp cho sinh viên  cho một lớp những phụ huynh tại Việt Nam mong muốn cho con họ được du học từ sớm. Nhằm mục đích giúp cho con em của mình có thể tập được tính từ lập và chịu trách nhiệm với bản thân từ khi tuổi còn nhỏ và có thể học học hỏi được những bài học tốt hơn ở một đất nước mới. Khi lựa chọn cho con em mình du học tại Canada, một trong những trường được nhiều phụ huynh Việt Nam tin tưởng là trường Wales College Secondary.

Môi trường học tập chất lượng tại trường Wales College Secondary
Môi trường học tập chất lượng tại trường Wales College Secondary

Thông tin trường Wales College Secondary

Trường Wales College nằm ở Toronto, thủ phủ tỉnh của Ontario. Tất cả các khóa học tại Wales College được tìm thấy trong chương trình giảng dạy của Bộ Giáo dục Ontario và sinh viên tốt nghiệp được trao bằng tốt nghiệp trung học Ontario. OSSD và bảng điểm học tập kèm theo được công nhận và chấp nhận trên toàn thế giới.

Đội ngũ giáo viên của trường luôn luôn dày dặn kinh nghiệm, có trình độ bằng cấp cao. Hầu hết giáo viên đều có bằng thạc sĩ hoặc sau đại học. Nhà trường luôn cố gắng mang lại cho học sinh những bài học tốt nhất, để các bạn có thể tiếp thu dễ dàng. Từ đó ta sẽ thấy rõ rằng các bạn học sinh học tại trường luôn có cơ hội cao đậu vào những trường đại học nổi tiếng tại Canada nói riêng và thế giới nói chung.

Trường luôn tạo một môi trường học tập thân thiên dành cho học sinh, đặc biệt là cho học sinh quốc tế. Không giống như ở các trường trung học quốc tế khác, hơn một nửa học sinh của Wales College là học sinh trung học Canada, tạo ra một môi trường đa dạng và nói Tiếng Anh giúp học sinh quốc tế học hỏi và thích nghi với văn hóa Canada.

Những ưu điểm nổi bật của trường Wales College Secondary

 • Trong nhiều năm qua nhà trường luôn có phần trong học sinh tốt nghiệp đậu vào các trường đại học danh tiếng tại Canada – Mỹ.
 • Tỷ lệ luôn là 100% học sinh có bằng SAT/ACT được công nhận tại các trường đại học của Mỹ.
 • Nhà trường luôn giúp cho học sinh phát triển và có kế hoạch học tập rõ ràng, cụ thể dựa trên sự mong muốn vào trường đại học.
 • Đội ngũ giảng viên hỗ trợ cho học sinh luôn tận tình. Đặc biệt là dành cho sinh viên quốc tế.
 • Tổ chức lớp học nhỏ, ít học sinh giúp cho các bạn dễ dàng tiếp thu bài giảng từ giáo viên.
 • Hệ thống giáo dục top nhất nhì tại trong bang Ontario.
 • Nhiều hoạt động công ích xã hội giúp học sinh có thể có một lịch sử sinh hoạt tốt tại trường.
 • Nhiều chương trình học bổng dành cho học sinh tại trường.

Chương trình đào tạo của trường

Trường Wales College sercondary cung cấp các khóa học từ Lớp 7 đến 12, Chuẩn bị Đại học và Chuẩn bị Đại học / Cao đẳng được cung cấp ở cấp lớp 11 và 12, theo Chương trình giảng dạy của Ontario. Ngoài ra,  trường chuyên cung cấp các bằng SAT/ACT/IELTS,…. uy tín và chất lượng được áp dụng tại các trường đại học tại Hoa Kỳ. Các khóa học Tiếng Anh chuyên sâu của chúng tôi cải thiện hiệu suất Tiếng Anh của sinh viên.

Để có được Bằng Tốt nghiệp Trung học Ontario, học sinh phải:

 • Kiếm 30 tín chỉ (18 tín chỉ bắt buộc và 12 tín dụng tùy chọn),
 • Hoàn thành 40 giờ hoạt động tham gia của cộng đồng,
 • Hoàn thành bài kiểm tra đọc viết của trường trung học Ontario (OSSLT) thành công.

Học phí trong năm của trường Wales College Secondary

 • Dành cho học sinh lớp 8: 48,000 CAD cho 4 năm, 30 tín chỉ
 • Dành cho học sinh lớp 9: 35,200 CAD cho 3 năm, 22 tín chỉ.
 • Dành cho học sinh lớp 10: 24,000 CAD cho 2 năm, 15 tín chỉ.
 • Dành cho học sinh lớp 11: 12,800 CAD cho 1 năm, 8 tín chỉ
Chương trình ngoại khóa giúp sinh viên có thêm nhiều kinh nghiệm thực tế
Chương trình ngoại khóa giúp sinh viên có thêm nhiều kinh nghiệm thực tế

Tìm hiểu thêm:

Du học tại trường Wales College Secondary có gì khác biệt

Thời gian này có thể nói rằng là một thời gian vô cùng khó khăn trên thế giới. Vì dịch bệnh ngày càng phát triển vô cùng phức tạp vậy để có thể chống dịch tốt nhất thì học sinh phải ở nhà và chỉ có thể học trực tuyến. Từ đó, trường Wales College Secondary đã thiết kế ra lộ trình học trực tuyến giúp cho học sinh có được những nền tảng về SAT/ACT TOEFL/ iBT,….

 • Học phí: 1.800 CAD trong 8 tuần và 10 giờ/1 tuần. Trung bình 100 CAD dành cho 1 học sinh.
 • Thời gian: Trong 8 tuần và 10 giờ/1 tuần.
 • Sỉ số: 5 học sinh trong 1 lớp.

Học sinh có thể du học Canada tại trường Wales College Secondary nhanh chóng khi tham gia khóa học Tiếng Anh trực tuyến. Sau khi hết dịch bạn sẽ được sang Canada tiếp cận với môi trường học chất lượng, cung cấp một chương trình phát triển kỹ năng. Các lớp học có quy mô nhỏ vì vậy các bạn luôn được giáo viên giúp đỡ và chú ý. Mang đến sự yên tâm cho các bậc phụ huynh khi con của mình đi du học. Du Học Việt Phương luôn đem lại cơ hội du học Canada cho bạn. Mọi thắc mắc về các chương trình học trực tuyến tại trường Wales College Secondary tại Canada bạn có thể liên hệ ngay với du học Việt Phương hoặc để lại email và số điện thoại để nhân viên hỗ trợ bạn chuẩn bị hồ sơ, giải đáp thắc mắc cho bạn.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1