Du học Canada chọn ngay Trường Macewan University

Hơn 50 năm hoạt động, trường MacEwan University vẫn luôn nằm trong Top trường đại học tổng hợp xuất sắc nhất tỉnh bang Alberta. Và là trường đại học công lập có chương trình chuyển tiếp sau khi tốt nghiệp trung học lớn nhất tại tỉnh Alberta. Hầu hết học viên tại ngôi trường này đều có kết quả học tập tốt trong những bài kiểm tra cấp quốc gia và cả quốc tế. Một điểm du học dành cho sinh viên quốc tế không thể bỏ qua khi du học Canada.

Du học Canada chọn ngay Trường Macewan University
Du học Canada chọn ngay Trường Macewan University

Tổng quan về trường MacEwan University

Trường MacEwan University (hay còn gọi là Đại học MacEwan) được thành lập năm 1971. Trường tọa lạc tại thành phố Edmonton thuộc tỉnh Alberta. Hiện tại trường có hơn 19.600 học viên trong đó có hơn 1.300 là du học sinh quốc tế.

Trường MacEwan University được biết đến ngoài chất lượng giáo dục đào tạo, trường còn được Chính phủ tài trợ, do vậy học phí cũng vô cùng phải chăng cùng với phương thức giáo dục luôn đặt học sinh làm trọng tâm. Ngoài ra, học sinh du học Canada trở thành học viên của trường MacEwan sẽ được miễn phí sử dụng thẻ các phương tiện công cộng, thể trung tâm thể dục thể hình và cả được miễn phí các gói bảo hiểm y tế cơ bản.

Tổng quan về trường MacEwan University

Vì sao nên chọn trường MacEwan University ?

 • Học phí vô cùng phù hợp nhờ trợ cấp từ chính phủ, đồng thời được sử dụng miễn phí nhiều gói dịch vụ của trường
 • Trường có các ngành thế mạnh trong lĩnh vực kinh tế và công nghiệp
 • Vị trí thuận lợi nằm trong trung tâm thành phố Edmonton
 • Chương trình đào tạo kết hợp lý thuyết và thực hành, có hơn 150 cơ hội nghiên cứu và vị trí làm việc khác nhau
 • Trường liên kết với ngành công nghiệp tại trung tâm của các khu vực kinh tế trọng yếu ở Canada
 • Có hệ thống ký túc xá an ninh nằm trong khuôn viên của trường
 • Cơ sở vật chất vô cùng hiện đại và tiện nghi

>> Tìm hiểu thêm: Du Học Canada Khó Hay Dễ?

Chương trình du học Canada hệ đại học – Trường MacEwan University

Trường đại học MacEwan University là một trường tổng hợp, sở hữu những điểm mạnh đào tạo trong những lĩnh vực nghiên cứu như: Thiết kế, Thương mại, Điều dưỡng, Máy tính và Truyền thông…. Điều này giúp cho học sinh du học Canada cấp ba, có thêm nhiều cơ hội lựa chọn chương trình phù hợp.

 • Dự bị đại học: bao gồm chương trình ESL và các môn học ở bậc trung học phổ thông (thpt) – thời gian đào tạo tùy vào trình độ tiếng Anh của học viên.
 • Chương trình chứng chỉ: bao gồm khoa kinh doanh (trợ lý văn phòng hành chính, y tế và pháp luật) và khoa chăm sóc sức khỏe công đồng (trợ lý giáo dục đặc biệt, truyền thông và ứng cứu khẩn cấp).
 • Hệ cao đẳng khối ngành: Du lịch, Quản trị kinh doanh, Y tế, Cảnh sát điều tra, Quản trị nhân sự, Luật, Sư phạm, Văn hóa, Thiết kế – Thời gian đào tạo: >= 2 năm.
 • Hệ đại học khối ngành: Thương mại, Truyền thông, Y tế,  Khoa học xã hội và nhân văn, Âm nhạc, Khoa học tự nhiên, Y tế, Công tác xã hội – Thời gian đào tạo: >= 4 năm
Thư viện trường MacEwan University hiện đại
Thư viện trường MacEwan University hiện đại

Học phí và yêu cầu đầu vào của trường đại học MacEwan

Học phí của trường MacEwan University

 • Chương trình bằng Diploma và Đại học: 22.000 – 24.000 CAD/năm
 • Chương trình chuyên ngành học: cử nhân kỹ sư chuyển tiếp, châm cứu, cử nhân khoa học ngành điều dưỡng, thiết kế, điều dưỡng sức khỏe tâm thần : 24.500 – 28.000 CAD/năm
 • Ký túc xá: 810 – 1040 CAD/năm (tùy vào loại phòng)

Học bổng: Học viên có thành tích học tập và trình độ ngoại ngữ tốt sẽ được nhận học bổng từ 6.000 – 12.000 CAD/năm

Yêu cầu đầu vào:

 • Chương trình Dự bị đại học (Academic Pathways): IELTS >= 5.0
 • Chương trình chứng chỉ (Certificate: 1 năm): IELTS >= 6.0 hoặc TOEFL iBT >= 76 hoặc hoàn tất khóa tiếng Anh của trường
 • Chương trình cao đẳng (Diploma >= 2 năm): IELTS >= 6.0 hoặc TOEFL iBT >= 76 hoặc hoàn tất khóa tiếng Anh của trường. Riêng ngành điều dưỡng sức khỏe – IELTS >= 98 hoặc TOEFL iBT >= 7.0
 • Chương trình cử nhân ( >= 4 năm): IELTS >= 6.5 hoặc TOEFL iBT >= 86 hoặc hoàn tất khóa tiếng Anh của trường

Phía trên đây là những thông cơ bản về trường đại học MacEwan University. Đây là một trong những ngôi trường tốt nhất ở Canada dành cho các sinh viên Việt Nam đang có ý định du học Canada hệ đại học. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn trong thủ tục nộp hồ sơ du học Canada, hãy để lại email và số điện thoại hoặc liên hệ với du học Việt Phương để được hỗ trợ tư vấn chi tiết và hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ ngay với VPEdu để được tư vấn miễn phí
5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1