Đến Học Viện ILAC Canada Để Luyện Tiếng Anh Với Người Bản Xứ

Học viện ILAC Canada là học viện ngôn ngữ quốc tế hàng đầu tại Canada. Giúp cho các bạn sinh viên bổ trợ thêm phần Tiếng Anh của mình một cách tốt nhất và không bị hụt ở sau so với những bạn sinh viên bản xứ. Bạn có ý định du học Canada mà chưa đủ chứng chỉ tiếng anh? Học viện ILAC là một lựa chọn không thể bỏ qua với chương trình đào tạo được công nhận bởi 40 trường đại học và cao đẳng ở Canada.

Học viện ILAC chuyên giảng dạy về Anh ngữ tốt nhất tại Canada
Học viện ILAC chuyên giảng dạy về Anh ngữ tốt nhất tại Canada

Tổng quan về Học viện ILAC ở Canada

The International Language Academy of Canada được viết tắt là học viện ILAC được thành lập năm 1997. Tọa lạc tại hai trung tâm thành phố là Toronto và Vancouver. Hai thành phố có chất lượng sống tuyệt vời nhất của Canada. Là môi trường sống và học tập tốt, vì vậy học viện thu hút nhiều học sinh quốc tế đến du học. Hằng năm có khoảng hơn 1,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới theo học tại ILAC.

Trong 5 năm liền (2007 – 2011) học viện ILAC được nhận giải thưởng LMT Lifetime Superstar. Học viện ILAC luôn mang tới cho học viên của mình những bài học hữu ích và vô cùng chất lượng. Ngoài ra trung tâm ILAC còn có thêm những lớp học bổ trợ. Ngoài những giờ học tiếng anh trên lớp, sinh viên được tham gia nhiều hoạt động thú vị khác. Sinh viên được trải nghiệm và tham quan những khu du lịch nổi tiếng ở Canada và Mỹ, tham gia các buổi ngoại khóa miễn phí vào cuối tuần. Học viên luôn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên giao lưu, học hỏi rèn luyện nâng cao khả năng Tiếng Anh. Cũng như giúp sinh viên được khám phá các nền văn hóa mới , phong tục và con người tại đất nước Canada.

Tại sao nên lựa chọn du học anh ngữ tại học viện ILAC Canada?

Học viện ILAC cóđội ngũ tư vấn viên hổ trợ sinh viên dày dặn kinh nghiệm và thông thạo được nhiều thứ tiếng trên thế giới để có thể trao đổi dễ dàng cùng học viên. Giảng viên tận tâm và đều có chứng chỉ TESOL có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Mỗi lớp có tối đa 15 học viên, giúp cho giáo viên có thể hỗ trợ, quan tâm và giải đáp thắc mắc cho sinh bất cứ lúc nào.

Trường có hơn 60 đối tác các trường Cao đẳng – Đại học tại Mỹ và cũng có hơn 55 trường có thể chuyển tiếp dành cho sinh viên có thể tiếp nối việc học của mình trong tương lai, đảm bảo cho sinh viên một kế hoạch chuyển tiếp học tập rõ ràng sau khi hoàn tất chương trình Anh văn tại ILAC.

Cơ sở vật chất hiện đại tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học sinh. Cơ sở tại Toronto có hơn 90 phòng học và tại Vancouver có hơn 73 phòng học. Học viện ILAC trang bị cho mỗi cơ sở hơn 100 máy tính, mạng Internet miễn phí và khu tổ chức thi TOEFL iBT phục vụ cho quá trình học tập của học sinh. Trường cũng trang bị khu giải trí cho học sinh sau giờ học như TV màn hình lớn, Phòng xem phim buổi tối và khu vực chơi game,…

Cơ sở vật chất hiện đại tạo điều kiện cho sinh viên học tập tốt nhất
Cơ sở vật chất hiện đại tạo điều kiện cho sinh viên học tập tốt nhất

Xem thêm:

Chương trình đào tạo tại học viện ILAC:

  • Tiếng anh tổng quát (General English): Chương trình tiếng anh tổng quát có 17 cấp độ. Chương trình dành cho học sinh chưa có trình độ tiếng anh và cần chuẩn bị Tiếng Anh để đi làm hoặc du học. Giúp sinh viên có những kiến thức tổng quát trước khi chuyển qua chương trình tiếng anh nâng cao hơn.
  • Các chương trình luyện thi quốc tế (Exam Preparation): Với Khóa học này sẽ yêu cầu học sinh có trình độ Tiếng anh ở cấp độ 10. Chương trình giúp các bạn chuẩn bị và nâng cao các kĩ năng cho kì thi quốc tế như: TOEFL, IELTS, Cambridge FCE/CAE…
  • Tiếng anh thương mại (Business English): Khóa học Tiếng Anh này giúp sinh viên  nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường kinh doanh quốc tế. Học sinh sẽ học những kĩ năng giao tiếp hiệu quả tại nơi làm việc. Chương trình học bao gồm: đàm phán, kết nối và quản lý các cuộc họp.
  • Khóa dự bị Đại học (University Pathway Program): Sinh viên có trình độ tiếng anh ở cấp 10 sẽ tham gia khóa dự bị đại học. chương trình giúp các em phát triển những kĩ năng để đạt được điểm TOEFL và các kĩ năng học thuật khác. Khóa học sẽ tập trung những kĩ năng như viết luận, nghiên cứu bài giảng và diễn thuyết sẽ được đưa vào giảng dạy.
  • Luyện thi GMAT hoặc dự bị Cao học: Khóa học dành cho những bạn luyện thi GMAT hoặc những bạn có dự định học thạc sỹ nhưng phải vượt qua kì thi GMAT. Mang đến cho sinh viên một chương trình học nâng cao để sinh viên đạt điểm tốt nhất trong kì thi GMAT.
  • Chương trình phổ thông trung học: Chương trình này dành cho lớp 11 và lớp 12. Học sinh sẽ được học chương trình Phổ thông và tiếng Anh cùng lúc. Học sinh có thể vừa lấy bằng tốt nghiệp phổ thông của Canada và chương trình Tiếng Anh.
Học viện ILAC nâng cao trình độ Tiếng Anh mở rộng cơ hội trong tương lai
Học viện ILAC nâng cao trình độ Tiếng Anh mở rộng cơ hội trong tương lai

Học phí (tham khảo):

Chương trình Thời lượng Học phí (CAD)
Tiếng anh tổng quát (General English) 1-17 tuần 360 – 410
Cambridge English 1 – 17 tuấn 360 – 410
TOEFL Preparation 1 – 17 tuấn 360 – 410
IELTS Preparation 1 – 17 tuấn 360 – 410
Business English 1 – 17 tuấn 360 – 410
University Pathway Programs 1 – 17 tuấn 360 – 411

Học viện ILAC mang đến cho sinh viên nhiều kiến thức, nâng cao khả năng tiếng Anh. Đăng ký Du học tại Canada để có cơ hội định cư và nhiều cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học hoặc ưu đãi khác của Trường. Bạn có thể để lại email và số điện thoại để nhân viên liên hệ ngay. Hoặc liên hệ với hệ thống tư vấn Du Học Việt Phương (VPE) là đại diện chính thức của trường để không bỏ lỡ cơ hội cuối cùng nhé.

3/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1