Chương trình ưu đãi du học Philippines tại trường anh ngữ CPILS

Những chương trình học tiếng anh của trường anh ngữ CPILS được thiết kế để đáp ứng nhu cầu về đào tạo ngôn ngữ với chất lượng cao, giảng viên có chuyên môn và trình độ cũng như hệ thống giáo dục phát triển từng ngày giúp nâng cao khả năng thành thạo tiếng Anh cho học sinh. Bên cạnh đó tạo dựng một hệ thống quản lý hiệu quả nhằm cung cấp môi trường sống thoải mái, hạn chế những bất cập trong thời gian học tập tại trường.

Nhân kỷ niệm 17 năm thành lập trường từ năm 2001. Trường anh ngữ CPILS hân hạnh thông báo nhiều chương trình ưu đãi du học Philippines hấp dẫn tại trường với mong muốn góp phần hỗ trợ cho học sinh quốc tế đồng thời gửi lời cảm ơn đến những học sinh và gia đình đã lựa chọn và tin tưởng CPILS trong suốt thời gian hoạt động qua.

Chương trình ưu đãi du học Philippines tại trường anh ngữ CPILS

Thông tin chi tiết chương trình ưu đãi du học Philippines tại trường anh ngữ CPILS 

  • Học viên đăng ký từ 4 tuần: Tặng học bổng 100 USD
  • Học viên đăng ký từ 8 tuần: Tặng học bổng 200 USD và miễn phí phòng tập Gym
  • Học viên đăng ký từ 12 tuần: Tặng học bổng 300 USD, được nâng cấp phòng ký túc xá và miễn phí phòng tập Gym
  • Học viên đăng ký từ 16 tuần: Tặng học bổng 400 USD, được nâng cấp phòng ký túc xá và miễn phí phòng tập Gym
  • Khuyến mãi thêm 100 USD cho mỗi 4 tuần đăng ký tiếp theo

Điều kiện áp dụng ưu đãi của trường anh ngữ CPILS

  • Tất cả các Học viên phải nhập học từ ngày 27/08/2018 đến ngày 24/12/2018.
  • Không áp dụng đồng thời cho chương trình ưu đãi khác.

Lý do gì đưa bạn đến với trường Anh ngữ CPILS Philippines?

Trường anh ngữ CPILS Philippines

Tuy không quá nổi tiếng như Singapore, hay có nền Anh ngữ là tiếng mẹ đẻ như Anh, Mỹ nhưng Philippines chưa bao giờ là quốc gia tầm thường khi dựa trên báo cáo của EF EPO năm 2017, Philippines được xếp hạng thứ 15 trên 80 quốc gia “đất nước có khả năng sử dụng ngôn ngữ Anh tốt nhất” với tổng số điểm 60.59 bên cạnh nước Serbia. Và định vị bản thân khi xếp thứ hạng thứ 3 trên toàn châu Á với sự thông dụng tiếng Anh trên toàn lãnh thổ. Vì vậy học tại đây bạn sẽ không bao giờ lo lắng về mặt bất đồng ngôn ngữ và nhiều cơ hội luyện tập thường xuyên ngay cả khi ra bên ngoài du lịch.

Lý do không chỉ nằm ở đất nước mà lộ trình học của trường anh ngữ CPILS cũng là điểm hấp dẫn đối với phần lớn người học. Giữ vững vị trí là một trong trung tâm đi đầu về đào tạo ELS với chương trình ESL Sparta, ESL cho Trẻ em, Tiếng Anh Điện thoại (Trực tuyến), ESL Cao cấp, chương trình Đại học, tiếng Anh Thương mại và chương trình kiểm tra mức độ thành thạo tiếng Anh (Language Proficiency Testing Programs:TOEIC, IELTS, TOEFL).

Điều kiện về cơ sở vật chất cũng phần nào làm hài lòng các học sinh khi trường có hơn 500 phòng học cho đa dạng các lớp học như lớp 1:1, 1:4 hay lớp 1:8. Đối với những học sinh có sự khó khăn về mặt tự học khi cảm thấy không có động lực lúc một mình thì khu tự học chung được mở xuyên suốt từ 6 giờ sáng đến 1 giờ sáng sẽ giải quyết được vấn đề đó, bạn vẫn sẽ có sự riêng tư cần có nhưng vẫn có bạn bè kề bên hỗ trợ những khi cần thiết, Bên cạnh đó, phòng nghe nhìn, phòng internet luôn được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị nhằm hỗ trợ tối đa cho mỗi người học khi du học Philippines học tiếng anh tại trường.

Thẻ:,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button