Chương trình học thạc sĩ tại Singapore cùng Học viện MDIS

Khi học thạc sĩ tại Singapore cùng học viện MDIS sinh viên sẽ được trải nghiệm chương trình học theo tiêu chuẩn quốc tế, môi trường học tập năng động cùng cơ hội sở hữu bằng cấp danh giá từ Anh Quốc.

Chương Trình Học Thạc Sĩ Tại Singapore Cùng Học Viện MDIS

Trong giai đoạn hội nhập như hiện nay, bất cứ bạn làm việc trong ngành nghề nào thì cũng phải không ngừng nâng cao trình độ, tiếp thu và vận dụng những kiến thức mới thì mới có được một vị thế tốt hơn trong công việc. Trước những yêu cầu khắc khe đó nhiều người đã lựa chọn giải pháp du học thạc sĩ tại Singapore với mong muốn được trải nghiệm chương trình học quốc tế, và sở hữu bằng cấp danh giá từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Và Học viện MDIS Singapore là một trong những trường có chương trình thạc sĩ nổi bật và được đông đảo sinh viên quốc tế lựa chọn.

Học thạc sĩ tại Singapore, chương trình học tại Học viện MDIS có gì nổi bật

Du học Singapore tại học viện MDIS, sinh viên được cung cấp nhiều chương trình học khác nhau như từ dự bị, cao đẳng, cao đẳng nâng cao đến cử nhân và đặc biệt là thạc sĩ. Chương trình thạc sĩ tại MDIS được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, đề cao tính thực tiễn nhằm trang bị cho sinh viên kỹ năng phân tích, hoạch định và lập kế hoạch cùng những kỹ năng mềm cần thiết khác. Do đó khi học thạc sĩ tại Singapore cùng MDIS sinh viên sẵn sàng đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau trong các công ty, tập đoàn đa quốc gia trên thế giới.

Video giới thiệu về chương trình học thạc sĩ tại học viện MDIS

Đặc biệt các chương trình học thạc sĩ tại Học viện MDIS đều có liên kết với các trường đại học danh tiếng trên thế giới như University of Sunderland và Bangor University, UK để đào tạo và cấp bằng, giúp sinh viên vừa tiết kiệm được thời gian lẫn chi phí học tập nhưng vẫn nhận được bằng cấp có giá trị quốc tế như việc theo học tại Anh Quốc.

Thông tin tuyển sinh chương trình học thạc sĩ tại Singapore cùng trường Học viện MDIS

Chương trình họcĐối tác cấp bằngThời gian đào tạoHọc phíPhụ phíYêu cầu đầu vào
Thạc sĩ Quản trị kinh doanhUniversity of Sunderland ( UK )1228,122.001,290.00 – 2,800.00– IELTS 6.0/ TOEFL/ hoặc hoàn thành tiếng anh tại MDIS
– Đã tốt nghiệp đại học + 6 tháng kinh nghiệm
Thạc sĩ Marketing Quốc tếBangor University ( UK )1228,122.001,290.00 – 2,800.00– IELTS 6.0/ TOEFL/ hoặc hoàn thành tiếng anh tại MDIS
– Đã tốt nghiệp đại học liên quan
Thạc sĩ tài chính ngân hàngBangor University ( UK )1228,122.001,290.00 – 2,800.00– IELTS 6.0/ TOEFL/ hoặc hoàn thành tiếng anh tại MDIS
– Đã tốt nghiệp đại học liên quan
Thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh ( Online )Edinburgh Napier University ( UK )2120,306.701,290.00 – 2,800.00– IELTS 6.0/ TOEFL/ hoặc hoàn thành tiếng anh tại MDIS
– Đã tốt nghiệp đại học liên quan
Thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh chuyên ngành Marketing ( Online )Edinburgh Napier University ( UK )2120,306.701,290.00 – 2,800.00– IELTS 6.0/ TOEFL/ hoặc hoàn thành tiếng anh tại MDIS
– Đã tốt nghiệp đại học liên quan
Thạc sĩ ngành quản lý du lịch và khách sạnUniversity of Sunderland ( UK )1223,760.001,290.00 – 2,800.00– IELTS 6.0/ TOEFL/ hoặc hoàn thành tiếng anh tại MDIS
– Đã tốt nghiệp đại học tương đương tại MDIS hoặc trường khác
Thạc sĩ MBA ngành quản lý du lịch và khách sạn ( Online)Edinburgh Napier University ( UK )2120,306.701,290.00 – 2,800.00– IELTS 6.0/ TOEFL/ hoặc hoàn thành tiếng anh tại MDIS
– Đã tốt nghiệp đại học tương đương tại MDIS hoặc trường khác
Thạc sĩ nghiên cứu giáo dụcUniversity of Sunderland ( UK )1228,122.001,290.00 – 2,800.00– Tốt nghiệp cử nhân cùng chuyên ngành hoặc khách ngành, có 1 năm kinh nghiệm trở lên, có thư giới thiệu của công ty
– IETLS 6.0 hoặc pass bài kiểm tra đầu vào của MDIS/ hoàn thành khoá tiếng anh tại MDIS

Đôi nét tổng quan về Học viện MDIS và đối tác liên kết giảng dạy cấp bằng cho chương trình thạc sĩ

Bangor University trường đại học danh giá và lâu đời nhất tại Vương quốc Anh

Bangor University

• Một trong những trường đại học lâu đời và danh tiếng tại UK
  • Top 2% các trường đại học trên thế giới ( theo The Times Higher Education World University 2018)
  • Top 10 ở UK về chất lượng đào tạo (theo The Times and Sunday Times League Table 2016)
  • Thành viên của Hiệp Hội Các trường Đại Học  Khối Thịnh Vượng Chung
  • Nằm trong danh sách được công nhận về đào tạo nhân lực của Bộ lao động Singapore

University of Sunderland

• Một trong những trường đại học lâu đời ở UK
  • Top 2 trường đào tạo du lịch khách sạn hàng đầu ở UK ( theo The Guardian University Guide 2019)
  • Top trường đại học hàng đầu ở Đông Bắc, UK

Đôi nét về học viện MDIS

Học viện MDIS được thành lập vào năm 1956 là học viện phi lợi  nhuận lâu đời nhất tại Singapore. MDIS vinh dự nhận được Edu-Trust danh giá từ CPE- Hội đồng giáo dục tư thục Singapore và là một trong những học viện đầu tiên tại Singapore đăng ký Enhanced Registration Framework- những quy định về tiêu chuẩn đào tạo mà các học viện tư thục cần đáp ứng được. Bên cạnh đó trường còn nằm trong top 3 học viện tư thục tốt nhất ở Singapore (theo Webometrics ranking Universities by Cybermetrics Lab tháng 7/2017) và xếp thứ hạng 4 trong 50 doanh nghiệp có sự đóng góp tích cực cho nền kinh tế Singapore.

Video khám phá cơ sở vật chất tại Học viện MDIS Singapore

Với những lợi thế to lớn khi du học thạc sĩ tại Singapore nói chung và tại trường MDIS nói riêng thì đảo quốc sư tử là một trong những điểm đến lý tưởng để các bạn sinh viên nâng cao kiến thức của mình, sở hữu bằng cấp có giá trị quốc tế. Hãy liên hệ Du học Việt Phương để được hỗ trợ tốt nhất về chương trình học này nhé.

Call Now Button