Alpha College: Trường kinh doanh và công nghệ ở Toronto

Bạn yêu thích chuyên ngành kinh doanh và công nghệ? Và bạn còn muốn du học Canada? Vậy đừng bỏ qua bài viết về Alpha College dưới đây nhé.

Alpha College là môi trường học tập đa văn hóa

Alpha College là môi trường học tập đa văn hóa

Alpha College có gì đặc biệt?

Là ngôi trường danh tiếng xứ lá phong, Alpha College cam kết bồi dưỡng kinh nghiệm học tập quý báu để chuẩn bị cho sinh viên một sự nghiệp thành công.

Alpha College cung cấp các chương trình ngôn ngữ và sau trung học cho cả sinh viên trong nước và quốc tế. Tầm nhìn của trường là chuẩn bị và trao quyền cho học sinh trở thành những công dân toàn cầu. Họ sẽ là những người có tác động đến cộng đồng của họ thông qua sự lãnh đạo và cộng tác.

Năm 2008, Cao đẳng Alpha hợp tác với Cao đẳng St. Lawrence thông qua Học viện Quốc tế Alpha. Sự hợp tác này thúc đẩy trải nghiệm đô thị cho sinh viên quốc tế. Họ sẽ dễ dàng đến sống và học tập tại Toronto – một trong những thành phố đa văn hóa nhất trên thế giới.

Tại sao nên chọn học tập tại đây?

Theo chương trình giảng dạy của St. Lawrence, mỗi học kỳ được thiết kế để đáp ứng những thách thức dành riêng cho sinh viên quốc tế. Mong đợi kết hợp giữa lý thuyết và kinh nghiệm thực hành trong học tập luôn được đáp ứng.

Các chương trình của Trường Cao đẳng St. Lawrence cung cấp nền giáo dục chất lượng cao. Hơn nữa môi trường học lại thân thiện, được thiết kế để chào đón sinh viên quốc tế. Mang đến những lợi ích sau:

  • Nhận vằng tốt nghiệp từ một học viện được công nhận chất lượng ở tỉnh Ontario
  • Đủ điều kiện được cấp giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp lên đến ba năm
  • Trải nghiệm môi trường đa văn hóa của Toronto
  • Dễ dàng tiếp cận các phương tiện giao thông công cộng, nhà hàng và ngân hàng
  • Học phí phải chăng và tùy chọn thanh toán thuận tiện
  • Cơ hội làm việc tuyệt vời tại Toronto

Alpha College cũng là nhà cung cấp giáo dục đã đăng ký thông qua Trường Cao đẳng Kinh doanh và Công nghệ Alpha với Bộ Cao đẳng và Đại học, Chi nhánh các trường Cao đẳng Nghề tư nhân. Trường Cao đẳng Nghề Tư thục của Alpha College được thành lập vào năm 2020. Mục tiêu là đào tạo sinh viên trong nước và quốc tế theo ngành nghề họ mong muốn.

Chương trình học và học phí của Alpha College

Cao đẳng Alpha liên kết với Cao đẳng St. Lawrence, nơi giám sát chất lượng tất cả các khía cạnh của chương trình đại học tại Alpha.

Sinh viên tốt nghiệp ở các chương trình văn bằng đủ điều kiện được cấp Giấy phép làm việc sau Tốt nghiệp. Tất cả các chương trình đều cung cấp các kỳ nhập học linh hoạt, lớp học bắt đầu vào tháng 1, 5 và 9.

Dưới đây là danh sách được chia theo chương trình ngôn ngữ, đại học và sau đại học:

Chương trình ngôn ngữChương trình đại họcChương trình sau đại học
ESL * Học phí: 6,250 CAD/học kỳKINH DOANH * Văn bằng đại học (2 năm) * Học phí: 31,130 CAD/2 năm DU LỊCH * Văn bằng đại học (2 năm) * Học phí: 31,130 CAD/2 năm KỸ THUẬT HỆ THỐNG MÁY TÍNH * Văn bằng đại học (2 năm) * Học phí: 32,030 CAD/2 nămQUẢN LÝ CHĂM SÓC SỨC KHỎE * Chứng chỉ sau đại học (2 năm) * Học phí: 31,790 CAD/2 năm QUẢN LÝ CHUỖI CUNG ỨNG * Chứng chỉ sau đại học (1 năm) * Học phí: 15,940 CAD/1 năm NGUỒN NHÂN LỰC HÀNH CHÍNH DOANH NGHIỆP * Theo dõi nhanh – Chứng chỉ nâng cao (1 năm) * Học phí: 15,940 CAD/1 năm QUẢN LÝ DỰ ÁN * Chứng chỉ sau đại học (1 năm) * Học phí: 15,940 CAD/1 năm học  

* Lưu ý: Chi phí trên có thể thay đổi theo năm

Bên cạnh đó, chi phí sinh hoạt cũng không quá đắt. Sinh viên có thể lựa chọn ở homestay hoặc thuê trọ với giá dao động 800 – 1200 CAD/tháng.

St. Lawrence College: Đối tác chiến lược của Alpha College

St. Lawrence College: Đối tác chiến lược của Alpha College

Hiện nay Du học Việt Phương là đại diện tuyển sinh của Trường Cao đẳng Alpha. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn hoàn tất thủ tục xin visa du học Canada nhanh nhất. Các bạn có thể liên hệ qua form bên dưới để được tư vấn kỹ càng hơn nhé.

Liên hệ ngay với VPEdu để được tư vấn miễn phí
5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1