William Academy: Trường nội trú chất lượng, chi phí rẻ

William Academy là trường trung học có chất lượng đào tạo tốt, học phí phải chăng. Học sinh học tập tại đây dễ có cơ hội chuyển tiếp lên cao đẳng, đại học ở những trường nổi tiếng Canada. Hãy cùng Du học Việt Phương tìm hiểu những điều thú vị của ngôi trường này qua bài viết sau nhé!

Lớp học ở William Academy

Lớp học ở William Academy

Tổng quan về William Academy

William Academy (Học viện William) là trường trung học tư thục nội trú cho cả nam lẫn nữ, từ lớp 5 đến lớp 12. Thành lập năm 1901, trường có 2 cơ sở chính:

  • Scarborough (trung tâm thành phố Toronto)
  • Cobourg (cách Toronto hơn 1 tiếng đi tàu)

Tỷ lệ học sinh bản xứ là 55% và học sinh quốc tế là 45% đến từ hơn 17 quốc gia.

Khuôn viên trường có diện tích rộng 86.000 feet vuông. Bao gồm 3 phòng tập thể dục trong nhà, phòng thí nghiệm khoa học, thư viện, phòng tập nhảy và phòng âm nhạc. Khu nhà ăn và ký túc xá có thể chứa số lượng lên đến 1.000 học sinh.

Chương trình đào tạo của Học viện William

William Academy cung cấp nhiều chương trình học thuật đa dạng như:

  • Chương trình trung học từ lớp 5 đến lớp 12, học sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng do Bộ Giáo dục tỉnh bang Ontario cấp
  • Chương trình nâng cao – Advanced Placement
  • Chương trình Thể thao & Nghệ thuật
  • Chương trình tiếng Anh (ESL), luyện thi IELTS, TOEFL
  • Chương trình Trại hè (Summer Camp)
  • Chương trình Dự bị đại học (University Preparation) dành cho học sinh năm 12

Điểm mạnh của William Academy

Đào tạo bài bản từ gốc rễ

Học sinh theo học tại William Academy sẽ có cơ hội tiếp thu kiến thức cũng như rèn luyện các kỹ năng. Từ đó nhận biết giá trị bản thân, giúp các em trở thành những người cống hiến cho xã hội trong tương lai.

Học viện William sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi và tận tâm. Học sinh sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp. Ở đó có sự hướng dẫn của chuyên gia, các cố vấn và nhân viên nhà trường.

Hướng nghiệp tận tâm

Hàng năm, các trường đại học hàng đầu của Canada như Đại học Toronto, Đại học Waterloo, Đại học Carleton, Đại học Queens, Đại học Columbia, Đại học McGill, Đại học York,… đều tổ chức các hội thảo tuyển sinh tại khuôn viên học viện. Theo thống kê, có hơn 98% học sinh tốt nghiệp được nhận vào những trường danh tiếng ở Canada nêu trên.

Kết thúc khóa học hoặc tham gia hướng nghiệp, học sinh sẽ được hỗ trợ ghi danh vào ngôi trường mình ưng ý.

Đặc biệt, Học viện William còn liên kết với Học viện Thương mại và Kĩ thuật Manitoba. Với tư cách là trường đào tạo ngoại ngữ đầu vào. Do đó, sau khi học tiếng Anh tại William Academy ở Toronto, học sinh sẽ được tuyển thẳng vào Học viện Thương mại và Kĩ thuật Manitoba. Bạn không cần phải thi IELTS nữa. Từ đây, chỉ cần học chương trình 10 tháng và làm việc 6 tháng là có thể nộp đơn xin thường trú theo chương trình định cư của Manitoba.

Học bổng hấp dẫn, chi phí hợp lý

Nhiều cơ hội học bổng nếu đạt thành tích học tập tốt. 42% học sinh theo học tại William Academy được trao học bổng theo báo cáo thường niên.

Ở William Academy, học sinh sẽ được học chương trình chất lượng nhất với mức phí tối ưu. Học phí và các chi phí liên quan đều khoảng từ 19.000 đến 30.000 CAD. Rất phù hợp với tài chính của nhiều gia đình Việt.

Học sinh của William Academy được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi

Học sinh của William Academy được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi

Học phí cho các chương trình của William Academy

Biểu phí năm học mới nhất theo website của William Academy như sau:

Học phí tại William Academy

Du học Việt Phương tự hào là đại diện của mạng lưới các trường trung học, cao đẳng, đại học tại Canada. Chúng tôi sẽ biến ước mơ chinh phục kiến thức của các bạn thành sự thật. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua số hotline: 0901398977 – 0918535956! Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Việt Phương luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Thẻ:,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button