Vượt qua bài thi IELTS dễ dàng cùng trường anh ngữ Philinter

Trường Anh ngữ Philinter tại Cebu, Philippines với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm, hệ thống bài giảng chất lượng và phương pháp giảng dạy khoa học đã giúp học viên vượt qua các bài thi IELTS một cách dễ dàng, gặt hái những kết quả tốt nhất, mở ra cơ hội lớn để tiến xa hơn trên con đường học vấn, nghề nghiệp.

Trường anh ngữ Philinter

IELTS là chứng chỉ tiếng anh đang dần trở nên phổ biến để xét đầu vào của các trường đại học trên Thế giới, đồng thời cũng là cơ sở để đánh giá khả năng thông thạo tiếng anh mà các tổ chức, công ty đa quốc gia thường xem xét khi tuyển dụng. Để vượt qua bài thi IELTS, học sinh đòi hỏi phải có các kiến thức học thuật chuyên sâu chứ không chỉ dừng lại ở việc giao tiếp cơ bản, đồng thời cả bốn kỹ năng nghe, nói ,đọc, viết cũng được phát triển toàn diện, chính vì vậy, để có kết quả thi tốt, phương pháp học tập đúng đắn cùng môi trường thuận lợi để phát triển các kỹ năng là những yếu tố mà mỗi học viên đều quan tâm khi lựa chọn các khóa học IELTS.

Sự khác biệt khi tham gia khóa luyện thi IELTS tại trường anh ngữ Philinter

Khi du học Philippines học tiếng anh tại trường anh ngữ Philinter, mỗi giáo viên sẽ được chuyên môn hóa, tập trung đặc biệt vào một kỹ năng ưu thế nhằm đem lại hiệu quả nhất, đảm bảo các giảng viên có thể giải đáp mọi thắc mắc của học viên và có kinh nghiệm định hướng học viên đi theo phương pháp học tối ưu nhất. Ngoài ra, ở mỗi lớp học, số lượng học viên được giới hạn, vì vậy, sự quan tâm đến mỗi học viên luôn được đảm bảo.

Hình ảnh luyện thi IELTS chăm chỉ của các học viên trường anh ngữ Philinter vào cuối tuần

Hình ảnh luyện thi IELTS chăm chỉ của các học viên trường anh ngữ Philinter vào cuối tuần

Ngoài kiến thức, Trường anh ngữ Philinter cũng hiểu được việc làm quen với bài thi IELTS và các kỹ năng làm bài thi trong quá trình học là cực kỳ quan trọng. Nhằm giúp cho học viên làm quen với áp lực thời gian, cấu trúc đề thi và rèn luyện sự tập trung, Philinter đã tổ chức các kỳ thi thử để học viên có sự chuẩn tốt cho bài thi IELTS thực tế. Với chương trình Full-time IELTS, học viên bắt buộc phải tham gia bài thi IELTS Mock Test của Philinter vào sáng thứ 7 hàng tuần trong suốt quá trình học. Những bài thi này sẽ giúp học viên có cơ hội thử sức như bài thi thực tế. Các kết quả sẽ được ghi nhận lại và phân tích để đánh giá trình độ và sự tiến bộ của học viên qua mỗi bài học, làm cơ sở để xây dựng kế hoạch học tập tiếp theo, đảm bảo học viên cải thiện được kết quả cuối khóa, đạt được số điểm mục tiêu mà mình mong muốn và hơn nữa là sẽ cải thiện được những kỹ năng mà trước đó bản thân còn yếu.

Liên hệ ngay với VPEdu để được tư vấn miễn phí

Đặc biệt với mô hình lớp học 1:1 khi học tiếng anh tại Philippines nói chung, và trường anh ngữ Philinter nói riêng cũng đã đem lại những cải thiện nhanh chóng và vượt bậc cho mỗi học viên. Trong suốt quá trình học, học viên luôn được theo dõi, kiểm tra và nhận tư vấn từ Buddy Teacher để có hướng học tập và cải thiện các kỹ năng tiếng anh trong thời gian ngắn. Mọi khó khăn cũng như điểm yếu của học viên trong lớp học này đều được giáo viên chỉnh sửa tận tình giúp học viên nhanh tiến bộ, được các mục tiêu tiếng anh, mở ra nhiều cơ hội cho học tập, công việc và cuộc sống.

Mô hình lớp học 1-1 cũng đã đem lại những cải thiện nhanh chóng và vượt bậc cho mỗi học viên

Mô hình lớp học 1-1 cũng đã đem lại những cải thiện nhanh chóng và vượt bậc cho mỗi học viên

IELTS dường như là nỗi sợ của không ít bạn trẻ Việt Nam, là trở ngại lớn mà rất nhiều người mong muốn vượt qua để tiến xa hơn trên con đường học vấn, công việc của mình. Tuy nhiên, với phương pháp học hiệu quả tại trường anh ngữ Philinter, bạn sẽ không còn lo ngại về khả năng tiếng anh của mình, tự tin bước vào kỳ thi IELTS và đem về kết quả cao. Hãy cùng Philinter trải nghiệm khóa học IELTS để cảm nhận được sự thay đổi và tiến bộ của bạn sau khóa học.

Xem thêm bài viết bạn có thể quan tâm:

5/5 - (3 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1