VPEdu gặp gở và làm việc cùng trường North Island College, Canada

Vừa qua, văn phòng tư vấn du học Việt Phương vui mừng đón tiếp đại diện đến từ trường NORTH  ISLAND COLLEGE (NIC), Canada  ghé thăm. Trường NIC, được biết là ngôi trường thuộc khu vực đảo Vancouver xinh đẹp, Với nhiều cơ sở tọa lạc tại Comox Valley, Campbell River, Port Alberni.

Trường hiện có hơn 70 chương trình học gồm các chương trình đào tạo cử nhân, sau đại học các khối ngành kinh doanh, chương trình học tập liên kết, chuyển tiếp tại các trường đại học danh tiếng. Đại diện trường đã có buổi chia sẻ hình ảnh, môi trường học tập, các chương trình học tại trường NIC. Đồng thời mang đến  những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế.

Đại diện trường đã có buổi chia sẻ hình ảnh, môi trường học tập, các chương trình học tại trường NIC

Du học Việt Phương mong rằng sẽ là đối tác hợp tác lâu dài cũng như là người đồng hành cùng Trường NIC mang đến những chương trình học hấp dẫn và là người bạn thân thiết cùng các bạn sinh viên có nguyện vọng du học các ngành nghề mà các bạn đam mê và yêu thích tại Canada

Và đừng quên mọi thắc mắc về thủ tục, chương trình học du học tại NIC, Canada cũng như du học các nước các bạn có thể liên hệ ngay văn phòng tư vấn du học Việt Phương để nhận được những hỗ trợ chi tiết và tốt nhất nhé.

4/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1