Vì sao nên chọn Đại học Salem State?

Trường Đại học Salem State với chương trình đào tạo hướng đến một nguồn nhân lực phát triển toàn diện, lấy sinh viên làm trọng tâm cùng với môi trường đa văn hóa, quốc tịch cũng như tọa lạc tại tại vị trí thuận lợi cho việc đi du lịch và khám phá các lễ hội thì du học Mỹ tại trường Đại học Salem State sẽ là nơi học tập lý tưởng cho sinh viên Việt Nam và các nước trên thế giới. Vì sao nên chọn Đại học Salem State? Bài viết sau đây sẽ cho bạn câu trả lời.

Vì sao nên chọn Đại học Salem State khi du học Mỹ

Vì sao nên chọn Đại học Salem State khi du học Mỹ?

Vì sao nên chọn Đại học Salem State? Ba lý do dành cho bạn

Đào tạo sinh viên một cách toàn diện

Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực phát triển một cách toàn diện, Đại học Salem State đặt sinh viên làm trọng tâm, tạo lập một môi trường hướng người học có được những trải nghiệm không chỉ là kiến thức chuyên ngành, sinh viên còn được rèn luyện để phát triển nhân bản, trưởng thành về nhân cách, đạo đức, hiểu biết về văn hóa, xã hội, con người, tự nhận thức được về khả năng và định hướng nghề nghiệp bản thân trong tương lai.

Ngoài ra, Đại học Salem State còn cung cấp những công cụ, môi trường để sinh viên rèn luyện và phát triển những kỹ năng mềm cần thiết trong công việc, trong cuộc sống sau này thông qua việc thực tập ngoài giờ, chương trình giao lưu văn hóa cũng như những hoạt động ngoại khóa do nhà trường tổ chức.

Môi trường đa văn hóa

Việc thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến từ những nền văn minh khác nhau trên thế giới đã tạo cho Đại học Salem State một môi trường đa chủng tộc với hàng chục nhóm văn hóa và trên 100 tổ chức sinh viên như: Hội Sinh viên Châu Phi, hội Sinh viên Châu Á, hội Mỹ gốc Tây Ban Nha, hội Sinh viên Quốc tế, hội Sinh viên Đa văn hóa.

Chính điều này giúp sinh viên có thể trải nghiệm, chia sẻ, tiếp nhận thêm kiến thức mới về lối sống, về văn hóa, xã hội, phong tục tập quán của nhiều dân tộc trên thế giới, góp phần xây dựng mối quan hệ cũng như tích lũy thêm hành trang cuộc sống cho việc hội nhập quốc tế sau này.

Vì sao nên chọn Đại học Salem State? Vì bạn có thể sống trong một thế giới thu nhỏ ngay tại ngôi trường này.

Môi trường học tập đa văn hóa tại Đại học Salem

Môi trường học tập đa văn hóa tại Đại học Salem State

Vị trí thuận lợi cho việc học kết hợp với du lịch

Ngoài việc học về kiến thức chuyên ngành, rèn luyện những kỹ năng mềm, sinh viên học tập tại Đại học Salem State có cơ hội tích lũy thêm kiến thức về địa lý, về lịch sử khu vực, về những trải nghiệm bản thân qua những chuyến phiêu lưu đến các khu du lịch lân cận, các khu giải trí, khu bảo tàng, công viên, lễ hội, thưởng thức ẩm thực và nhập tâm vào những câu chuyện lịch sử ly kỳ, thần bí của người dân bản địa nơi đây.

Các lễ hội văn hóa, thường xuyên được tổ chức cho những sinh viên ở những nước khác nhau chính lý do đó sẽ tạo cho môi trường học đa văn hóa khác nhau ở nhiều quốc gia khác nhau giúp cho sinh viên hiểu được văn hóa của từng địa phương, từng quốc gia.

Qua bài viết trên, Du học Việt Phương hy vọng đã phần nào giải đáp rõ vấn đề vì sao nên chọn Đại học Salem State khi muốn cho con du học Mỹ. Chúc quý phụ huynh có sự lựa chọn đúng đắn!

4.5/5 - (2 bình chọn)

Thẻ:, ,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button