Ưu đãi và Học bổng du học Malaysia tại Đại học INTI

Với những ưu đãi và học bổng du học Malaysia hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên Việt Nam trong năm 2017 này, INTI sẽ là lựa chọn thích hợp cho các bạn hiện đang tìm kiếm chương trình giáo dục quốc tế tiêu chuẩn nhưng với một mức chi phí vừa phải và phù hợp với người Việt Nam.

Đại học INTI Malaysia

Chi tiết chương trình ưu đãi và học bổng du học Malaysia tại Đại học INTI

Ưu đãi học phí tại Đại học INTI Malaysia năm 2017

Chương trình ưu đãi học phí dành cho các bạn sinh viên lên đến 35% học phí năm học đầu tiên. Các bạn học viên có thể tiết kiệm đến 14,830 RM, tương đương 3,897 USD. Ngoài ra, sinh viên còn nhận thêm 1 số ưu đãi khác như:

  • Miễn phí đăng kí: 1,550 RM hoặc 407 USD
  • Miễn phí hành chính: 2,500 RM hoặc 670 USD
  • Miễn 1 học kì kí túc xá (phòng đôi)

Ưu đãi học phí dành cho các khóa nhập học tháng 10/2017 và khóa tháng 01/2018.

Lưu ý: chương trình ưu đãi này dành riêng cho chương trình học tại học xá Kuala Lumpur.

Học bổng học tập tại trường INTI Malaysia

Bên cạnh chương trình ưu đãi học phí, INTI còn mang đến học bổng du học Malaysia đặc biệt cho các bạn sinh viên Việt Nam học tập tại trường. Học bổng 15% sẽ dành cho các bạn sinh viên đạt đủ yêu cầu đầu vào cho từng ngành học khác nhau tại trường. Học bổng này áp dụng cho các bạn sinh viên đăng kí trước ngày 31/09/2017 vào bất kì chương trình học nào của trường và dành cho các khóa nhập học trong năm 2017.

Giới thiệu đôi nét về INTI International University College

Đại học INTI Malaysia tự hào là nơi mang đến chương trình học chất lượng, được công nhận và đánh giá cao, nhờ vào các thành tựu mà trường đạt được trong suốt quá trình hoạt động trong lĩnh vực giáo dục của mình. Học tại INTI, các bạn sinh viên có thể dễ dàng nhận được bằng cấp từ các trường đại học hàng đầu ở các quốc gia Anh, Úc, Mỹ như Coventry University, Sheffield Hallam University, Kendall College, University of Wollongong,…nhưng với mức chi phí tiết kiệm hơn. Đặc biệt là lộ trình chuyển tiếp sang các trường đại học tại Mỹ và Canada, sinh viên có thể học 2 năm tại Malaysia, sau đó chuyển tiếp tín chỉ sang Mỹ hoặc Canada để hoàn tất chương trình học của mình một cách dễ dàng.

Video giới thiệu về cuộc sống sinh viên quốc tế tại Đại học INTI

INTI được đánh giá là một trong những trường đại học đào tạo nên những thế hệ sinh viên năng động, có kiến thức chuyên môn và kĩ năng nghề nghiệp đáp ứng tốt nhu cầu việc làm trên thị trường. 98% sinh viên INTI tìm được việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp tại trường, 82% sinh viên được trả lương cao hơn mức trung bình của thị trường lao động và có đến 25% sinh viên nhận được lời mời làm việc ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Tại INTI, trường không chỉ tập trung vào đào tạo những kiến thức cơ bản và những lí thuyết trên sách vở, trường còn chú ý đến huấn luyện kĩ năng nghề nghiệp cho học viên. Chính vì thế, sinh viên có thể hoàn toàn thích nghi với môi trường làm việc thực tế mà không bị bỡ ngỡ hay xa lạ với các công việc ấy.

Với nhiều chương trình ưu đãi, học bổng du học Malaysia hấp dẫn tại một ngôi trường chất lượng, cùng với cơ hội chuyển tiếp sang Mỹ cũng như Canada dễ dàng thì Đại học INTI là điểm đến mà bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn du học Malaysia là để nâng cao trình độ của bản thân.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo