Ưu đãi du học Philippines học tiếng anh tại trường anh ngữ CIP

Trường Anh ngữ CIP tự hào là trường có đội ngũ giáo viên bản xứ đông nhất tại Philippines với tỉ lệ 7 học viên sẽ có 1 giáo viên bản xứ đến từ các quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, Canada. Bên cạnh cung cấp các chương trình học chất lượng cho học viên quốc tế, trường Anh ngữ CIP hiện dành ưu đãi du học Philippines khi đăng kí nhập học các khóa tại trường trong tháng cuối năm 2017 này.

Ưu đãi du học Philippines học tiếng anh tại trường anh ngữ CIP

Chương trình ưu đãi du học Philippines hiện hành tại trường CIP

– Đăng kí 4 tuần trở lên: Tặng 50 USD cho khóa học bắt đầu tháng 12.

– Đăng kí 8 tuần trở lên: Tặng 50 USD cho khóa học bắt đầu tháng 12 và nâng cấp phòng kí túc xá (ví dụ: ở phòng 2 người  nhưng tính tiền phòng 3 người)

– Đăng kí 12 tuần trở lên: Tặng 50 USD cho khóa học bắt đầu tháng 12, nâng cấp phòng kí túc xá và miễn lệ phí thi kì thi IELTS cho học viên đăng kí khóa học IELTS Sparta.

Điều kiện áp dụng:

– Số lượng có hạn, ưu tiên những bạn đăng kí sớm

– Không hoàn trả hay hủy khóa học

– Không áp dụng cho học viên gia hạn khóa học của mình

– Không áp dụng cho khóa Intensive D, YLE và EG course

– Áp dụng cho các khóa nhập học bắt đầu trước ngày 31/12/2017

Giới thiệu trường Anh ngữ CIP thành phố Clark Philippines

Trường anh ngữ CIP tọa lạc tại thành phố Clark, Angeles, cách thủ đô Manila khoảng 2 giờ đi xe. Đây được xem là một trong những thành phố an toàn nhất tại Philippines. Ngoài ra, Clark còn được mệnh danh là California thu nhỏ giữa lòng Philippines do nét văn hóa đặc biệt tại đây. Đến với Clark, các bạn không cần lo lắng về việc học hành, vui chơi hay giải trí tại đây do nó tập trung rất nhiều tiện ích như trung tâm mua sắm SM City Clark, trung tâm Marquee – Ayala Mall,… Hoặc nếu các bạn là người thích cuộc sống nhộn nhịp thì có thể tham quan khu Walking Street – một dạng phố Tây như phố Tây Bùi Viện ở Sài Gòn, hay tham quan khu Korean Town với những với những món ăn Hàn Quốc đặc sắc.

Trường Anh ngữ CIP tự hào là trường có đội ngũ giáo viên bản xứ đông nhất tại Philippines với tỉ lệ 7 học viên sẽ có 1 giáo viên bản xứ đến từ các quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, Canada,… Hằng ngày, học viên sẽ có tối đa 5 giờ học với giáo viên bản xứ, tùy vào khóa học mà học viên đăng kí. Với môi trường học tập như vậy, học viên có thể phát triển khả năng ngôn ngữ của mình theo phong cách chuẩn và giống với người dân bản địa nhất. Hơn nữa, môi trường học tập quốc tế với các bạn học viên đến từ các quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan, Nga,… học viên sẽ có thêm cơ hội để khám phá, tìm hiểu và trao đổi văn hóa từ bạn bè quốc tế.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1