Universal Institute of Technology: Đỉnh cao công nghệ Úc

Trường Universal Institute of Technology, Úc nổi bật với chương trình đào tạo ngoại ngữ, với sứ mệnh của Universal English là cung cấp chương trình đào tạo chất lượng cho sinh viên thông qua một bộ các khóa học tiếng Anh được công nhận phục vụ cho cả thị trường sinh viên quốc tế và trong nước. Thêm vào đó, trường còn có các chương trình đào tạo nghề được đánh giá cao. Hãy cùng Du học Việt Phương tìm hiểu thêm thông tin nổi bật của trường ngay qua bài viết sau.

Universal Institute of Technology: Đỉnh cao công nghệ Úc
Universal Institute of Technology: Đỉnh cao công nghệ Úc

Thông tin về Universal Institute of Technology

Universal Institute of Technology (UIT) nằm tại bang Victoria, ngay trung tâm thương mại của thành phố Melbourne. Gần trường có trạm xe buýt thuận lợi cho việc đi lại của các bạn du học sinh quốc tế khi theo học tại trường.

Các khóa học được quốc tế đánh giá cao thông qua hệ thống đào tạo chất lượng Úc. Khi các bạn du học sinh lựa chọn theo học tại trường sinh viên sẽ tham gia chương trình học tốt nhất, nhằm hỗ trợ các sinh viên gặt hái được học vị cao nhất của mình và đem lại cho sinh viên một khởi đầu tốt đẹp cho nghề nghiệp tương lai.

Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại tại Universal Institute of Technology với hầu hết các thiết bị phần cứng và phần mềm mới nhất, cụ thể: lớp học hiện đại, phòng máy tính với hệ thống internet đầy đủ, phòng thí nghiệm, phòng máy photo tài liệu, máy in free, căn tin…. Sự tiện nghi này cho phép sinh viên có một lợi thế cạnh tranh trong việc học tiếng Anh và học nghề tại Melbourne.

Vì sao lựa chọn Universal Institute of Technology Melbourne?

 • Du học Úc tại trường Universal Institute of Technology bang Victoria tự hào về đội ngũ các giảng viên tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp. Đội ngũ giáo viên của Du học Úc trường UIT bang Victoria toàn những nhà sư phạm giàu kinh nghiệm giảng dạy đến từ khắp quốc gia trên thế giới như Úc, Mỹ, Anh và Đông Nam Á.
 • UIT là một trong những trường đại học đi đầu về việc cung cấp các khóa học ELICOS và hướng nghiệp cho sinh viên. Do đó, du học sinh quốc tế có cơ hội học tập và thực tập tại thành phố năng động Melbourne được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất trên thế giới.
 • Khi theo học tại trường, sinh viên sẽ nâng cao được khả năng Tiếng Anh của mình. Bởi chính sách đào tạo Tiếng Anh nghiêm ngặt của trường. Nếu ở trong khuôn viên trường bạn chỉ được nói Tiếng Anh.
 • UIT liên kết với các trường đại học hàng đầu Úc thiết kế các khóa học Pathways nhằm tạo động lực cho những học sinh có nhu cầu tiến xa hơn trên con đường học vấn. Hoàn thành chương trình cao đẳng của UIT, sinh viên có thể chuyển tiếp lên học Đại học tại các Học viện và trường Đại học lớn của Úc như: Victoria University, Kangan Institute, Kent Institute, Box Hill Institute, Holmesglen Institute, Avondale College of Higher Education.
 • Ngoài ra, Du học Úc trường UIT bang Victoria còn hỗ trợ cho sinh viên tìm kiếm việc làm phù hợp với ngành học của mình.
Hệ thống đào tạo chất lượng Úc, môi trường học tập quốc tế
Hệ thống đào tạo chất lượng Úc, môi trường học tập quốc tế

Chương trình giảng dạy tại Universal Institute of Technology

Chứng chỉ cấp bằng tại Universal Institute of Technology là Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao. Trường đào tạo các ngành nghề cho những chương trình như sau:

1. Chương trình Tiếng Anh ELICOS của Du học Úc trường Universal Institute of Technology bang Victoria:

 • General English: (5 -60 tuần)
 • English for Academic Purposes: (5 – 36 tuần)
 • English for High School: (4 -54 tuần)

2. Các ngành đào tạo tại trường:

 • English Language
 • Accounting & Finance
 • Hotel Management & Hospitality
 • Education and Teaching
 • Business, Management
 • Computer Science, IT

Yêu cầu nhập học và học phí của trường Universal Institute of Technology

 • Yêu cầu nhập học: Sinh viên tốt nghiệp trung học phổ thông/ học bạ/ bảng điểm và chứng chỉ tiếng anh (nếu có)
 • Học phí năm 2020 tại trường UIT trung bình khoảng 15,000 AUD/năm

Với những chia sẻ về trường Universal Institute of Technology Melbourne của Du học Việt Phương, mong rằng quý phụ huynh và các em học sinh có  thêm những thông tin hữu ích để chọn cho mình môi trường học tập phù hợp nhất. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm về thông tin các trường ở Úc, thủ tục hay chia sẻ kinh nghiệm… hãy để lại email và số điện thoại, đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết tại Việt Phương sẽ hỗ trợ và tư vấn miễn phí giúp bạn thực hiện ước mơ du học nhanh nhất nhé.

Liên hệ ngay với Việt Phương Edu để được tư vấn miễn phí
4.9/5 - (8 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1