Tưng Bừng Ngày Hội Giao Lưu Văn Hóa Tại Trường Anh Ngữ Philinter

Trường Anh ngữ Philinter là một trong hai trường Anh ngữ đầu tiên tại Cebu cung cấp chương trình giáo dục tiếng Anh tối ưu cho mọi lứa tuổi, mọi đối tượng học viên đến từ các quốc gia trên Thế giới. Song song với việc cung cấp hệ thống đào tạo chất lượng, trường luôn đề cao việc nghiên cứu các phương pháp giảng dạy hữu hiệu, các hoạt động vui chơi giải trí nhằm tạo động lực, khơi nguồn cảm hứng đam mê ngôn ngữ, giúp học viên tiếp thu nhanh chóng các kiến thức và phát triển mọi kỹ năng tiếng Anh.

Cũng giống như các trường Anh ngữ tại Philippines, Philinter là nơi quy tụ các học viên đến từ nhiều quốc gia trên Thế giới. Đây không chỉ là môi trường tốt để các bạn học viên rèn luyện tiếng Anh tại Philippines, sử dụng ngôn ngữ chung để giao tiếp, tăng khả năng phản xạ mà còn là cơ hội để giao lưu, kết bạn với các bạn bè trong khu vực và quốc tế.

Hiểu được điều đó, Trường anh ngữ Philinter thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu với nhiều chủ đề hấp dẫn trong chương trình English Day diễn ra vào tuần cuối cùng hàng tháng. Đến nay, chương trình thực sự là sân chơi bổ ích thu hút sự tham gia đông đảo của các học viên. Đặc biệt, trong chuỗi chương trình English Day, tiêu biểu là Ngày Hội Văn Hóa vào 26/01 vừa qua đã diễn ra vô cùng sôi nổi, để lại ấn tượng cho hầu hết các bạn học viên.

Ngày Hội Giao Lưu Văn Hóa Quốc Tế Tại Trường Anh Ngữ Philinter

Đến với buổi giao lưu, các học viên sẽ có cơ hội giới thiệu văn hóa của đất nước mình đến bạn bè quốc tế. Thông qua các điệu nhảy và bài hát truyền thống, các trò chơi dân gian của Ngày Hội Văn Hóa tại trường Anh ngữ Philinter, học viên và giáo viên có cơ hội làm quen và giao lưu với văn hóa các nước bạn trong khu vực và thế giới: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Philipine, Việt Nam.

Ngày hội tràn ngập tiếng cười với các màn trình diễn ấn tượng từ các nước: điệu múa dân gian với sự dàn dựng của các học viên Đài Loan và Việt Nam, bài hát số của học viên Trung Quốc và các show diễn thời trang đặc sắc từ các học viên đến từ kinh đô điện ảnh Châu Á – Hàn Quốc.

Màn trình diễn với sự phối hợp giữa các bạn Việt nam và Đài Loan

Màn trình diễn với sự phối hợp giữa các bạn Việt Nam và Đài Loan

Đặc biệt, các học viên nhí của Philinter cũng tham gia vào ngày hội, mang lại một màn biểu diễn vô cùng nhí nhảnh và sôi động với điệu nhảy Chicken Dance.

Học viên nhí Philinter tham gia với điệu nhảy Chicken Dance

Học viên nhí Philinter tham gia với điệu nhảy Chicken Dance

Ngoài ra, trò chơi dân gian của các bạn học viên đến từ Thái Lan mang đến một không khí vui tươi, cuồng nhiệt cho tất cả mọi người trong hội trường.

Học viên Thái Lan mang đến ngày hội các chương trình trò chơi dân gian

Học viên Thái Lan mang đến ngày hội các chương trình trò chơi dân gian

Kết thúc ngày hội, các học viên sẽ được nhận bằng khen và phần thưởng từ Philinter, đây như là phần quà kỷ niệm giúp các bạn có thể lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ.

Học viên sẽ nhận được bằng khen và giải thưởng từ Philinter sau chương trình

Học viên sẽ nhận được bằng khen và giải thưởng từ Philinter sau chương trình

Du học tiếng anh tại trường Anh ngữ Philinter, học viên sẽ được trải nghiệm các chương trình ngoại khóa và English Day được tổ chức tại trường, là cơ hội tốt để các bạn thực hành kiến thức tiếng anh, đồng thời cũng là sân chơi bổ ích để học viên thỏa sức vui chơi, sáng tạo cùng các bạn bè quốc tế, tạo nên một khóa học thú vị và ý nghĩa.

4/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo