Tư vấn du học Úc tại Tây Ninh

Tỉnh Tây Ninh là một tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Với nền kinh tế ngày càng phát triển, nhận thức người dân cũng ngày càng tiến bộ. Nhiều bậc phụ huynh hay các học sinh – sinh viên tại tỉnh Tây Ninh cũng đang ấp ủ nhiều giấc mơ du học Úc và các nước khác trên thế giới. Với mong muốn mang đến nhiều thông tin mới về chương trình học, học phí, học bổng và giúp sinh viên Tây Ninh có thể du học dễ dàng. Tư vấn du học Úc tại Tây Ninh luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí và hỗ trợ sinh viên trong quá trình tìm hiểu về chương trình du học của mình.

Tư vấn du học Úc tại Tây Ninh
Tư vấn du học Úc tại Tây Ninh

Vì sao nước Úc được lựa chọn là điểm đến du học của sinh viên quốc tế?

 • Chất lượng giáo dục tại Úc được quốc tế công nhận: Hệ thống giáo dục của Úc rất nổi tiếng với chất lượng cao luôn được điều chỉnh và giám sát bởi chính quyền liên bang. Với mục tiêu chất lượng đào tạo là nhân tố trong tiêu chí phát triển, chính phủ Úc luôn thường xuyên kiểm tra tất cả các trường đại học mỗi năm nhằm đảm bảo các trường vẫn duy trì tiêu chí giáo dục đó.
 • Hệ thống giáo dục khá tương đồng với Việt Nam: Đề cao tiêu chí tập trung vào việc hỗ trợ và phát triển của con người, các bạn có mong muốn du học tại Úc không cần phải thi đầu vào, chỉ cần xét duyệt hồ sơ học tập. Hệ thống giáo dục của Úc chỉ có 12 lớp, tương đồng với Việt Nam nên các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn lộ trình du học.
 • Cơ hội làm thêm lương cao trong quá trình du học tại Úc: Chính phủ Úc cho phép các bạn trên 18 tuổi được làm thêm tối đa 40 giờ trong 2 tuần và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ. Không những thế, nếu sinh viên du học theo diện chương trình nghiên cứu, thời gian làm thêm sẽ không bị giới hạn. Đây là một trong những lý do khiến rất nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam lựa chọn du học tại Úc.

Điều kiện du học Úc bạn cần biết

Để du học Úc bạn cần biết điều kiện du học Úc như thế nào? Tư vấn du học Úc tại Tây Ninh sẽ giúp bạn tìm hiểu bởi mỗi trường, mỗi ngành đều có yêu cầu và điều kiện nhập học khác nhau. Nhưng nhìn chung nếu du học Úc bạn phải đạt được những điều kiện sau đây:

 • Khóa học dự bị đại học: Bạn phải học xong chương trình lớp 11 tại Việt Nam.
 • Đại học: Tốt nghiệp THPT, chứng chỉ Tiếng Anh IELTS tối thiểu 5.5.
 • Sau đại học: Tốt nghiệp đại học, xem xét năng lực,  kinh nghiệm làm việc (nếu có) và chứng chỉ Tiếng Anh IELTS.

Thủ tục xin visa Úc cần chuẩn bị những gì?

Thời gian xét duyệt hồ sơ ít nhất là từ 3 tuần đến 1 tháng trở lên, tùy thuộc vào từng hồ sơ và hoàn cảnh cụ thể:

Hồ sơ cá nhân:      

 • Hộ chiếu bản gốc
 • 1 tấm hình nền trắng 4×6
 • Hộ khẩu
 • Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân (nếu có)
 • Giấy khai sinh của người xin visa
 • Chứng minh nhân dân và thông tin của gia đình

Hồ sơ tài chính và chứng minh công việc

 • Hợp đồng lao động
 • Giấy phép kinh doanh
 • Các nguồn thu nhập khác
Du học Úc - hệ thống giáo dục chất lượng được quốc tế công nhận
Du học Úc – hệ thống giáo dục chất lượng được quốc tế công nhận

Tìm hiểu thêm:

Tư vấn du học Úc tại Tây Ninh luôn đồng hành cùng bạn

Nhằm hỗ trợ cho các bạn trẻ có niềm đam mê và nguyện vọng muốn tiếp cận với nền giáo dục hiện đại, mở mang tri thức tại các nước phát triển. Hệ thống công ty tư vấn Du học Việt Phương đã có mặt tại tỉnh Tây Ninh và một số các tỉnh thành khác để có thể sẵn sàng giúp cho các bạn đơn giản hóa các thủ tục hồ sơ cho việc nhập học, cơ hội hóa khả năng đạt được visa, bên cạnh đó tư vấn cho các bạn những ngôi trường và các lộ trình học tập phù hợp với hi vọng cho các bạn có thể nhanh chóng đạt được những dự định và mục tiêu của mình.

Để giúp quý phụ huynh và học sinh dễ dàng tìm kiếm thông tin về du học sinh Úc. Tư vần du học Úc tại Tây Ninh đã tổng hợp những bài viết chuyên sâu về các thông tin trường, ngành học, học bổng du học Úc,… Tuy nhiên, để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình du học úc cụ thể, các bạn hãy để lại email và số điện thoại nhân viên tư vấn du học Úc tại Tây Ninh sẽ nhanh chóng liên hệ giải đáp thắc mắc và tư vấn chương trình học bạn đã chọn. Giúp bạn định hướng và có kế hoạch du học tốt nhất.

3/5 - (2 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1