Tư vấn du học Úc tại Sóc Trăng

Nước Úc được biết đến là một đất nước xinh đẹp, chất lượng sống cao và hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới. Với những ưu điểm nổi bật nước Úc đã thu hút hàng ngàn sinh viên Việt Nam. Đặc biệt ở tỉnh Sóc Trăng, ngày càng nhiều bậc phụ huynh và các em quan tâm đến du học Úc. bởi khi học tập tại Úc, sinh viên có cơ hội được trải nghiệm một nền giáo dục tiên tiến mở ra những góc nhìn mới mang đến nhiều cơ hội việc làm trong tương lai. Nhưng quy trình, điều kiện và chi phí du học Úc như thế nào? Hãy cùng tư vấn du học Úc tại Sóc Trăng tìm hiểu về du học Úc ngay nhé.

Tư vấn du học Úc tại Sóc Trăng
Tư vấn du học Úc tại Sóc Trăng

Vài nét về đất nước Úc

Nước Úc có diện tích 7.617.930 km2 đứng thứ 6 trên thế giới và có dân số 25 triệu dân và đứng thứ 53 thế giới. Thành phố lớn nhất tại đây là Sydney có cầu cảng và nhà hát Opera được xem là biểu tượng của nước Úc.

Nền kinh tế tại Úc khá thịnh vượng thu nhập bình quân theo đầu người cao, chính sách an sinh xã hội của Úc được đánh giá cao và việc kiểm soát sử dụng súng rất chặt chẽ tạo nên môi trường sống an toàn. Khí hậu tại Úc cũng khá đa dạng và được chia làm 4 mùa rõ rệt, phía Bắc là khí hậu nhiệt đới và khô, nhiệt độ trung bình khoảng 27⁰C và  phía Nam là ôn đới, nhiệt độ trung bình13⁰C.

Thiên nhiên tại Úc rất phong phú đa dạng và khá nguyên sơ. Do vậy, người dân Úc rất thích đi du lịch khám phá thiên nhiên trong những dịp nghỉ lễ và khám phá những hoạt động dã ngoại ngoài trời. Ngôn ngữ chính tại Úc là Tiếng Anh, ngoài ra Úc còn có thêm một số ngôn ngữ cộng đồng như: Tiếng Ý, tiếng Ả Rập và tiếng Hi Lạp ……(tổng cộng có 300 ngôn ngữ được sử dụng).

Tư vấn du học Úc tại Sóc Trăng: Những điều sinh viên quan tâm khi du học Úc

Những lý do Úc là nơi học tập lý tưởng cho sinh viên Việt Nam

Mỗi năm, Úc đón hàng ngàn sinh viên Việt Nam du học. Cùng Tư vấn du học Úc tại Sóc Trăng tìm hiểu những lý do tại sao Úc là một nơi học tập lý tưởng mà du học sinh Việt Nam luôn hướng đến:

  • Úc có nền giáo dục tiên tiến với các tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới, các cơ sở đào tạo cao cấp, giảng viên xuất sắc và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên chất lượng mang đến môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên.
  • Giáo dục Úc đã thiết kế phương pháp giảng dạy và học tập mới để truyền cảm hứng sáng tạo hàng đầu cho sinh viên trong mọi ngành học. Dạy lý thuyết kết hợp với rèn luyện kỹ năng thực tế tại các trường đại học, cao đẳng ở Úc sẽ giúp sinh viên thành công trong một thế giới thay đổi nhanh chóng như hiện nay.
  • Trong khi học, bạn có thể làm việc tới 20 giờ mỗi tuần trong suốt học kỳ và toàn thời gian trong những kỳ nghỉ. Đây có thể là một cách tuyệt vời để tìm công việc liên quan đến học tập hoặc đơn giản là kiếm tiền trang trải một phần chi phí học tập.
  • Các trường đại học, cao đẳng có nhiều văn bằng và khóa học nghề, chương trình thực tập mang đến cho sinh viên những kinh nghiệm thực tiễn trong ngành. Sinh viên luôn được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng để đáp ứng được yêu cầu công việc.Bởi vậy, bằng cấp tại Úc luôn trở nên hấp dẫn đối với các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới.
  • Úc là một đất nước thân thiện và nồng nhiệt. Thêm vào đó, quốc gia này quyền tự do cá nhân, quyền của công dân và du học sinh được bảo vệ theo một hệ thống pháp lý minh bạch.
Du học Úc - Môi trường học tập lý tưởng không thể bỏ qua
Du học Úc – Môi trường học tập lý tưởng không thể bỏ qua

Chi phí du học Úc hết bao nhiêu tiền?

Chi phí học tập tại Úc sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như  địa điểm học, bậc học, trường học, ngành học và mức chi phí hàng tháng của mỗi sinh viên. Biết được tổng chi phí trung bình du học Úc là một phần quan trọng trong quá trình chuẩn bị tài chính du học của mình. Nhưng để biết chính xác hơn về chi phí, bạn hãy chọn ngành học và Tư vấn du học Úc tại Sóc Trăng sẽ hỗ trợ tìm trường học phù hợp với điều kiện tài chính

Bảng học phí của từng bậc học, quý phụ huynh và các em học sinh có thể tham khảo:

Chương trình Chi phí (AUD)
Trường phổ thông $11,000 – $35,000
Các khóa học Tiếng Anh Khoảng $350-$390/tuần (tùy theo thời lượng khóa học)
Giáo dục và Đào tạo nghề Các chứng chỉ I – IV, Văn Bằng và Văn Bằng Nâng Cao) khoảng $6,000 – $25,000
Dự bị đại học $ 21,000- $30,000
Bằng cử nhân đại học $25,000 – $33,000
Chứng chỉ sau đại học/bằng $17,000- $ $34,000
Bằng thạc sĩ sau đại học $30,000- $37,000
Bằng tiến sĩ $17,000 – $36,000

Chi phí sinh hoạt tại Úc vào khoảng $19.000 AUD/năm khoảng 300 triệu đồng/năm. Ngoài ra còn phụ thuộc vào thành phố bạn sinh sống, cách chi tiêu hàng ngày thì mức chi phí sẽ thay đổi. Vậy chi phí du học Úc còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng trung bình chi phí một năm du học Úc sẽ hết khoảng 500 – 600 triệu đồng/năm. Để giảm bớt chi phí, bạn có thể liên hệ ngay với tư vấn du học Úc tại Sóc Trăng để tìm hiểu về các suất học bổng tại các trường đại học ở Úc giúp giảm bớt chi phí học tập.

Cùng trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị tại Úc
Cùng trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị tại Úc

Những hồ sơ cần phải chuẩn bị để xin visa du học Úc

Để được du học Úc bạn phải xin được visa. Vì vậy, bạn cần biết những điều kiện xin visa du học Úc để việc chuẩn bị hồ sơ để xin visa trở nên dễ dàng hơn. Hồ sơ càng đầy đủ chi tiết cơ hội đậu visa của bạn sẽ càng cao.

  • Giấy tờ cá nhân: CMND học sinh, CMND ba/mẹ, hộ khẩu, giấy khai sinh, passport (còn hạn tối thiểu 6 tháng)
  • Giấy tờ học tập: Học bạ, bảng điểm, bằng tốt nghiệp, chứng chỉ Tiếng Anh.
  • Giấy tờ tài chính (Trong trường hợp chứng minh tài chính): sổ tiết kiệm, bảng lương, giấy phép kinh doanh,…..

Tư vấn du học Úc tại Sóc Trăng

Tư vấn du học Úc tại Sóc Trăng hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ từ dịch thuật, đưa đón học sinh tại sân bay, đặt vé máy bay,…. Thêm vào đó, trong quá trình du học của sinh viên các em sẽ luôn được hỗ trợ nhiệt tình khi gặp bất cứ vấn đề gì.

Hằng năm chúng tôi mang đến cơ hội du học cho hàng trăm học sinh, giúp quá trình chuẩn bị hồ sơ du học nhanh chóng, thủ tục đơn giản. Tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian cho phụ huynh và cả các em học sinh. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về du học Úc, bạn hãy để lại email và số điện thoại để nhân viên nhanh chóng liên hệ và giải đáp thắc mắc cho bạn nhé.

1/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1