Tư vấn du học Úc tại Lâm Đồng

Úc là một nước có nền giáo dục phát triển và đang có sức hút lớn đối với du học sinh Việt Nam, không những các tỉnh thành lớn mà ngay tại tỉnh thành như Lâm Đồng cũng có rất nhiều học sinh – sinh viên quan tâm. Văn phòng tư vấn du học Úc tại Lâm Đồng đã có mặt để hỗ trợ, cung cấp thông tin và là cầu nối giúp bạn du học Úc dễ dàng hơn.

Tư vấn du học Úc tại Lâm Đồng - Khám phá đất nước Úc xinh đẹp
Tư vấn du học Úc tại Lâm Đồng – Khám phá đất nước Úc xinh đẹp

Du Học Úc  – Cơ hội khám phá đất nước đặc biệt này

Nước Úc diện tích rộng lớn đứng thứ 6 thế giới, gồm 6 tiểu bang Victoria, New South Wales, Queensland, Western Australia, Southern Australia, Tasmania và 2 vùng lãnh thổ: Lãnh thổ phía Bắc và lãnh thổ thủ đô. Cùng với nền văn hóa đa dạng, dân chúng bao gồm các thành phần di dân đến từ nhiều nước trên thế giới. Bạn sẽ được khám phá học hỏi từ nhiều nền văn hóa khác nhau và được tham gia nhiều lễ hội giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nền văn hóa nơi đây.

Du học Úc bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những bãi biển dài bất tận, con người yêu thể thao, thân thiện và cởi mở, những công trình kiến trúc hiện đại và nhiều động vật đa dạng, quý hiếm như gấu túi Koalas và Kangaroo, chim cánh cụt, cá heo hay hải cẩu bơi lội…. tại những khu bảo tồn tự nhiên hay công viên quốc gia.

Úc là quốc gia thu hút số lượng sinh viên quốc tế giữ vị trí top 3 chỉ đứng sau Anh, Mỹ và cũng đứng vị trí thứ 3 trong số những quốc gia đáng sống và đặc biệt hơn hết là top 5 với nền giáo dục tốt nhất trên thế giới.

Trong những năm gần đây,  mối quan hệ giữa Việt Nam và Úc đang ngày một thắt chặt. Úc cũng là quốc gia dẫn đầu trong việc cấp học bổng cho các bạn du học sinh Việt Nam. Đến nay, chính phủ Úc đã cấp học bổng cho hơn 5.000 bạn sinh viên Việt Nam và có hơn 50.000 cựu sinh viên đến tham gia học tập tại quốc gia này.

Tư vấn du học Úc tại Lâm Đồng: Những điều bạn cần biết

Điều kiện du học Úc là gì?

Với mỗi trường học, bậc học và ngành học thì điều kiện du học sẽ khác nhau. Để hiểu rõ hơn về điều kiện du học từng ngành học, điều kiện xin visa Úc như thế nào? Tư vấn du học Úc tại Lâm Đồng sẽ cung cấp đầy đủ thông tin hỗ trợ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ nhanh chóng.

Điều kiện chung để du học Úc:

  • Độ tuổi: Từ 6 tuổi trở lên, học lực khá (GPA 7.0)
  • Học sinh – sinh viên được chấp nhận nhập học tại một trường ở Úc
  • Đáp ứng điều kiện Tiếng Anh và học vấn tại từng bậc học
  • Có kế hoạch học tập rõ ràng tại Úc.

Du học Úc tốn bao nhiêu tiền?

Chi phí du học là một trong những điều mà quý phụ huynh và học sinh rất quan tâm, dù du học bất kì nước nào không chỉ riêng Úc. Chi phí phụ thuộc rất nhiều về vị trí, bậc học, trường học và chi phí sinh hoạt riêng của mỗi sinh viên. Tùy vào sự lựa chọn khác nhau thì học phí cũng sẽ khác nhau.

Đa phần du học sinh Việt Nam đều lựa chọn du học tại những thành phố lớn như: Sydney & Canberra (bang New South Wales), Melbourne (bang Victoria), Adelaide (bang South Australia), Brisbane (bang Queensland), Perth (Bang Western Australia) hay Darwin (bang Northern Territory). Khi lựa chọn du học tại các bang khác nhau chi phí cũng sẽ khác nhau, tại thành phố lớn như Sydney và Melbourne thì chi phí du học sẽ cao hơn những thành phố khác.

Nhưng trung bình khi du học Úc trung bình sẽ vào khoảng 500 triệu – 600 triệu mỗi năm (tùy trường). Để biết rõ chi phí du học Úc là bao nhiêu, gồm những chi phí gì, hãy liên hệ tư vấn du học Úc tại Lâm Đồng để nhân viên được giải đáp và tư vấn miễn phí các chương trình học bổng, du học của các trường tại Úc giúp bạn du học với chi phí thấp nhất.

Du học Úc - Lựa chọn của nhiều sinh viên quốc tế
Du học Úc – Lựa chọn của nhiều sinh viên quốc tế

Cơ hội định cư khi du học Úc

Chương trình đào tạo tại Úc luôn khuyến khích học sinh, sinh viên tư duy độc lập và suy nghĩ đổi mới. Kết hợp với hệ thống giáo dục toàn diện và nền văn hóa đa dạng, các bạn du học sinh sẽ có cơ hội mở rộng kiến thức cũng như cơ hội làm việc sau khi hoàn tất quá trình học tập. Với phương châm không đặt nặng lý thuyết và thành tích, mọi chương trình học đều tập trung vào hiệu quả công việc và đóng góp cho xã hội sau khi hoàn thành khóa học.

Hầu hết các trường tại quốc gia này coi chương trình thực tập trả lương tại doanh nghiệp là một chương trình học bắt buộc, các bạn sẽ có thể hòa nhập tốt hơn, có thu nhập và đặc biệt hơn hết sẽ có thể tích lũy được cho bản thân những kinh nghiệm làm việc thực tế, mở rộng giao tiếp, xây dựng các mối quan hệ, phát triển cơ hội việc làm và định cư sau tốt nghiệp.

Chính quyền Úc luôn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên quốc tế, với khẳng định sinh viên quốc tế là nguồn cung cấp lao động tay nghề cao và đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế của quốc gia. Thế nên, quốc gia này đã áp dụng nhiều chính sách định cư thuận lợi, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp có được cơ hội định cư lâu dài.

Tạo nên nhiều cơ hội, mở rộng cánh cửa tương lai khi du học Úc
Tạo nên nhiều cơ hội, mở rộng cánh cửa tương lai khi du học Úc

Tư vấn du học Úc tại Lâm Đồng

Du học Úc bạn vừa được khám phá đất nước Úc xinh đẹp vừa được tiếp cận với nền giáo dục hiện đại. Có thể nói du học úc là nơi bạn có thể khám phá, có nhiều trải nghiệm và tích lũy được nhiều kiến thức tạo nền tảng vững chắc hỗ trợ cho mục tiêu trong tương lai.

 Một đất nước với nền kinh tế, văn hóa, xã hội và giáo dục phát triển như vậy. Điều kiện du học cũng sẽ có đôi chút khó khăn. Bạn phải tìm được người đồng hành uy tín, luôn hỗ trợ và hướng dẫn giúp bạn có tỷ lệ đậu visa cao nhất. Tư vấn du học Úc tại Lâm Đồng thuộc công ty tư vấn du học Việt Phương đã và đang giúp đỡ hàng trăm sinh viên du học Úc thành công mỗi năm.

Để quá trình du học Úc trở nên đơn giản hơn, thủ tục nhanh chóng. Tư vấn du học Úc tại Lâm Đồng cung cấp đầy đủ dịch vụ từ dịch thuật, hướng dẫn phỏng vấn visa, tìm chỗ ở, đặt vé máy bay, hỗ trợ đưa đón học sinh tại sân bay,…và luôn hỗ trợ các em trong suốt quá trình du học. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về du học Úc bạn hãy để lại email và số điện thoại để được giải đáp ngay nhé.

4/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1