Tư vấn du học Úc tại Kiên Giang

Nhiều sinh viên Kiên Giang thường khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin du học Úc. Mỗi lần nộp hồ sơ các bạn hoặc quý phụ huynh phải lên tận TP.HCM để làm hồ sơ. Để giúp các em học sinh Kiên Giang tiếp cận với thông tin du học Úc nhanh chóng và dễ dàng làm thủ tục du học hơn. Tư vấn du học Úc tại Kiên Giang mang đến những thông tin mới nhất. Cập nhật nhiều chương trình ưu đãi và học bổng. Giúp các em thực hiện ước mơ du học Úc của mình.

Tư vấn du học Úc tại Kiên Giang - Cơ hội du học Úc nhanh chóng
Tư vấn du học Úc tại Kiên Giang – Cơ hội du học Úc nhanh chóng

Tư vấn du học Úc tại Kiên Giang

Nhiều năm qua trở lại đây, nhu cầu đi học nước ngoài ngày càng tăng, nhiều phụ huynh đã tìm kiếm nhiều thông tin về các chương trình du học để hiểu rõ hơn về chương trình du học. Cùng với sự phát triển đó, Kiên Giang đang lớn mạnh để cùng với nước nhà xây dựng và phát triển kinh tế.

Tư vấn du học Úc tại Kiên Giang cũng nhận được nhiều sự quan tâm của quý phụ huynh. Đã có rất nhiều học sinh tìm hiểu và đã định hướng được lộ trình học tập du học tại Úc. Với những em học tập tốt chúng tôi luôn cố gắng tìm các suất học bổng để giúp các em giảm bớt chi phí học tập. Không chỉ những chương trình học bổng, chương trình định cư Úc diện du học cũng được nhiều bậc phụ huynh và học sinh quan tâm. Để có được cơ hội định cư cao các bạn cũng cần có kế hoạch học tập phù hợp. Tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Các bạn có nhiều cơ hội ở lại làm việc và định cư tại đây.

Du học Úc luôn là điểm đến mà các anh chị đặc biệt quan tâm khi cân nhắc cho con em đi du học, bởi không chỉ sở hữu nền kinh tế phát triển, chất lượng giáo dục tốt, mang đến cơ hội việc làm và định cư cao cho sinh viên khi tốt nghiệp ra trường. Du học Úc là con đường giúp các em tiếp cận với nhiều kiến thức mới. Có thể học hỏi và phát triển bản thân mình.

Giáo dục Úc nổi bật về điều gì?

Wifi, Hộp đen máy bay, Google maps những cái tên này có quen không? Chính là những công cụ hỗ trợ cho chúng ta hằng ngày. Ai phát minh ra chúng? Người Mỹ, Nhật, Hàn, dân tộc Israel, không ai xa lạ đó chính là Úc. Hay thật, nhiều người lầm tưởng những phát mình này đến từ các nước khác. Nhưng chính đất ước chuột túi lại sở hữu họ. Ngoài ra những phát triển về công nghệ, khoa học, Úc cũng là tạo ra loại kháng sinh dùng trong y tế Penicilin. Với những thành tựu này, du học sinh đến Úc mong muốn nhận thêm nhiều kiến thức. Từ đó có thể nhận được sự thành công lớn trong sự  nghiệp

Không dừng lại ở đó, nền giáo dục tiên tiến của Úc chú trọng vào đầu tư trang thiết bị để các bạn sinh viên quốc tế có thể học tập dưới nền giáo dục tân tiến. Quan trọng hơn, giờ đây sinh viên có thể học chạy nhanh chương trình, lấy bằng cấp nhanh hơn so với lúc trước. Các trường đại học Úc còn liên kết với các nước để đa dạng nơi học, học nhiều nước nhưng vẫn cấp bằng ở Úc như liên kết với các trường đại học tại Singapore, Malaysia,… Nhiều ngành nghề ở Úc có mức lương cao. Ví dụ như quản trị kinh doanh, kế toán, kiểm toán, du lịch khách sạn, nhà hàng, y tế,…

Bạn cần chuẩn bị gì cho hành trình du học Úc?

Lựa chọn trường, ngành nghề phù hợp

Trước khi chuẩn bị du học bạn nên tìm hiểu về ngành và trường bạn sẽ học. Tùy vào mục đích mà bạn du học như du học nâng cao trình độ, du học và mong muốn làm việc tại Úc hoặc định cư tại Úc,… thì việc chọn ngành và trường cũng sẽ khác nhau. Tư vấn du học Úc tại Kiên Giang sẽ giúp bạn tìm được lộ trình và trường học phù hợp.

Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ

Gồm có phần giấy tờ về cá nhân và giấy tờ về học vấn, tài chính.

  • Giấy tờ cá nhân: Giấy khai sinh, chứng minh thư, sổ hộ khẩu, hình ảnh 4×6, hộ chiếu được cấp còn thời hạn
  • Giấy tờ học tập: Chứng chỉ học tập, học bạ các năm học gần nhất, các chứng chỉ Tiếng Anh nếu có, thư chấp nhận nhập học của trường tại Úc
  • Giấy tờ tài chính: Đây là yếu tố quan trọng vì là một trong những đánh giá chính yếu của bộ hồ sơ xin visa. Tài sản tiết kiệm, giấy tờ kinh doanh, việc làm, hợp đồng công việc của người đứng ra giám hộ về phần tài chính

Chuẩn bị tâm lý trước khi du học

Du học Úc rất tốt mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm cũng như kiến thức mới. Nhưng tới một môi trường mới bạn cần phải tìm hiểu kĩ về nền văn hóa, phong tục tập quán, điều kiện tự nhiên,… để có thể nhanh chóng hòa nhập. Cảm giác cô đơn khi phải xa gia đình là điều bạn phải trải qua. Vì vậy, hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho chuyến du học của mình nhé.

Du học Úc - Định hướng con đường tường lai
Du học Úc – Định hướng con đường tường lai

Điều kiện du học Úc

Điều kiện để du học Úc không quá mức khắt khe:

  • Du học Úc bậc phổ thông: Tiếng Anh IELTS 5.0 – 5.5 (nếu có), học bạ những năm gần nhất của các học sinh từ trung bình khá trở lên, vượt qua bài phỏng vấn với trường
  • Du học Úc bậc cao đẳng/đại học: Bảng điểm học tập cấp 3 là từ trung bình khá trở lên, trình dộ Tiếng Anh các bạn phải đạt mức IELTS 6.0 – 6.5 thì mới có thể vào được chương trình chính khóa.
  • Du học Úc sau đại học: Bằng cấp liên quan với ngành học, IELTS 6.5 trở lên hầu hết với bậc học này thì thông thường giảng dạy trên 90% ngành nghề.

Tư vấn du học Úc tại Kiên Giang luôn hết mình hỗ trợ bạn tìm môi trường học tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc dịch thuật hồ sơ, hỗ trợ đưa đón học sinh tận tình, giải quyết các vấn đề gặp phải khi qua nước du học, hỗ trợ đặt vé máy bay…. Mọi thông tin cần biết xin liên hệ với Hệ thống Du học Việt Phương. Là đơn vị hàng đầu về tư vấn du học Úc, chúng tôi sẽ hỗ trợ và giải đáp nhanh chóng.

1/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1