Tư vấn du học Úc tại Đắk Lắk

Du học Úc đang là điểm đến du học hàng đầu của du học sinh quốc tế và Việt Nam. Hệ thống giáo dục chất lượng, chương trình học đa dạng cùng với đó là bằng cấp luôn được quốc tế công nhận. Du học Úc không chỉ là ước mơ của những sinh viên tại các thành phố lớn tại Việt Nam mà còn là ước mơ du học của nhiều sinh viên tại các tỉnh miền núi Tây Nguyên. Tư vấn du học Úc tại Đắk Lắk sẽ luôn đồng hành cùng bạn thực hiện giấc mơ du học của mình.

Tư vấn du học Úc tại Đắk Lắk
Tư vấn du học Úc tại Đắk Lắk

Đôi nét về nước Úc

Nước Úc có diện tích 7.617.930 km2 đứng thứ 6 trên thế giới và có dân số 25 triệu dân và đứng thứ 53 thế giới. Thành phố lớn nhất tại đây là Sydney có cầu cảng và nhà hát Opera được xem là biểu tượng của nước Úc. Bên cạnh đó nước Úc có tổng cộng 6 tiểu bang: Victoria, New South Wales, Queensland, Western Australia, Southern Australia, Tasmania và 2 vùng lãnh thổ: Lãnh thổ phía Bắc và lãnh thổ thủ đô.

Thiên nhiên tại Úc rất được ưu ái và phong phú đa dạng, vì tại đây có rất nhiều nơi còn khá nguyên sơ. Người dân Úc đặc biệt yêu thích nghệ thuật và thể thao, thân thiện nồng nhiệt và cởi mở. Ngôn ngữ chính tại Úc là Tiếng Anh, ngoài ra Úc còn có thêm một số ngôn ngữ cộng đồng như: Tiếng Ý, tiếng Ả Rập và tiếng Hi Lạp,… (tổng cộng có hơn 300 ngôn ngữ được sử dụng).

Nước Úc có 5 thành phố nằm trong danh sách  30 thành phố tốt nhất trên thế giới dành cho các sinh viên học tập. Dựa vào sự hòa nhập sinh viên, khả năng tài chính, chất lượng cuộc sống và sử dụng lao động- tất cả yếu tố quan trọng để các sinh viên lựa chọn mục tiêu học tập tốt nhất.

Với chất lượng giáo dục được xếp vào hạng tốt nhất thế giới và được sự hỗ trợ bởi một chính phủ năng động với hơn 200 triệu đô được chính phủ Australia cung cấp mỗi năm thông qua các học bổng quốc tế, nước Úc trở thành một trong những điểm đến để học tập được yêu thích hơn đối với rất nhiều sinh viên Việt Nam. Ngoài ra, các trường học tại Úc luôn có hệ thống giáo dục tân tiến và phát triển tạo điều kiện tuyệt vời cho học sinh quốc tế khi đến đây.

Tại sao du học sinh thường chọn nước Úc để du học?

Du học Úc là ước mơ của nhiều sinh viên Việt Nam. Cùng Tư vấn du học Úc tại Đắk Lắk tìm hiểu tại sao nước Úc lại thu hút du học sinh quốc tế đến như vậy nhé. Những đặc điểm nổi bật của chương trình giáo dục Úc:

  • Nước Úc có hệ thống giáo dục tốt nhất thế giới với hơn 1200 cơ sở giáo dục đào tạo, trong đó có 43 trường đại học và nhiều trường đào tạo nghề, trung học, tiểu học.
  • Chương trình đào tạo đa dạng, chất lượng sinh viên dễ dàng chọn được ngành nghề phù hợp. Cùng với đó là lộ trình học tập linh hoạt giúp cho sinh viên chọn được hướng đi tốt nhất cho bản thân.
  • Chương trình học bám sát thực tế giúp sinh viên không chỉ học những kiến thức và kỹ năng chuyên môn mà còn được học tập những kỹ năng mềm, giúp sinh viên có nền tảng vững chắc để phát triển sự nghiệp sau này.
  • Cơ hội làm việc và định cư cao tại Úc sau khi bạn hoàn thành chương trình học. Với những ngành nghề đang dẫn đầu xu hướng phát triển kinh tế như quản trị kinh doanh, tài chính, kế toán, kỹ sư, công nghệ thông tin, quản lý nhà hàng khách sạn,… bạn sẽ có cơ hội nhập cư cao tại Úc.
  • Du học Úc bạn còn có cơ hội thăm quan những địa điểm nổi tiếng tại Úc cũng như khám phá văn hóa và những nét đặc trưng của người dân nơi đây.  

Điều kiện để nhập học tại các trường tại Úc là gì?

Chương trình Điều kiện đầu vào
Tiểu học (5 năm) Từ 6 tuổi trở lên, Không yêu cầu Tiếng Anh
Trung học cơ sở (3 năm) Hoàn thành lớp 5, học lực khá Không yêu cầu Tiếng Anh.
Phổ thông (4 năm) Học hết lớp 9, học lực khá Không yêu cầu Tiếng Anh.
Dự bị đại học ( 8-12 tháng) Hoàn tất lớp 11 ở VN, GPA từ 7.0+IELTS 5.5/4.5+ ELICOS Hoàn tất xong chương trình sẽ vào năm 1 của đại học.
Cao đẳng (8-12 tháng) Hoàn tất 12, GPA 6.0 trở lên+ IELTS 5.5/4.5+ELICOS Hoàn tất chương trình sẽ chuyển lên năm 2 đại học
Nghề (1-2 năm) Chứng chỉ III, IV: Hoàn tất lớp 11, IELTS 5.5/4.5+ELICOS Hoàn tất khóa học, có thể đi làm hoặc chuyển tiếp ĐH
Cử nhân ( 3-4 năm) Tốt nghiệp THPT, GPA từ 6.5 trở lên IELTS 6.0-6.5 tùy ngành
Du học Úc - cơ hội học tập tại môi trường giáo dục chất lượng bậc nhất
Du học Úc – cơ hội học tập tại môi trường giáo dục chất lượng bậc nhất

Tìm hiểu thêm:

Tư vấn du học Úc tại Đắk Lắk

Tư vấn du học Úc tại Đắk Lắk với văn phòng hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ như dịch thuật hồ sơ, đưa đón tận tình tại sân bay, hỗ trợ chỗ ở, đặt vé máy bay… và luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cung cấp thông tin miễn phí giúp các bạn lựa chọn được ngành học, trường học phù hợp nhất.

Bạn đang có dự định du học Úc hãy để lại email và số điện thoại, tư vấn du học Úc tại Đắk Lắk sẽ giúp bạn hiểu hơn về trường học, ngành học tại úc cũng như xây dựng lộ trình du học phù hợp cho mình nhé.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Call Now Button